Choáng với bảng thành tích học tập của Tân hoa hậu trái đất Phương Khánh

Điểm số học tập của Tân hoa hậu trái đất Phương Khánh rất ấn tượng khi luôn ở mức trên 8.0.
Choáng với bảng thành tích học tập của Tân hoa hậu trái đất Phương Khánh

Ngày 3/11, người đẹp Nguyễn Phương Khánh vừa xuất sắc đăng quang Miss Earth 2018. Đây là lần đầu tiên Việt Nam có đại diện đăng quang cuộc thi tầm cỡ thế giới này. Ngay sau đó, những thông tin về Phương Khánh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đặc biệt, thành tích học tập ấn tượng của tân hoa hậu đã khiến người không khỏi ‘choáng váng’.

Tân Hoa hậu Trái đất 2018 Nguyễn Phương Khánh sinh năm 1994 ở Bến Tre. Hiện nay, Phương Khánh đang học năm cuối chuyên ngành marketing của Trường Curtin University Singapore. Đây là trường nằm trong top 10 trường tốt nhất Singapore. Được biết, yêu cầu tuyển sinh đầu vào của trường này cũng khá cao với điểm SAT 1000 và IELTS 6.5 cho tất cả kỹ năng.

Điểm số học tập của Phương Khánh tại Curtin University Singapore cũng rất ấn tượng khi luôn ở mức trên 8.0. Cô gái này còn thành thạo cả Tiếng Anh lẫn Tiếng Pháp.

Tân Miss Earth 2018 cho hay, cô sẽ tốt nghiệp vào đầu năm 2019 và đăng ký học thêm bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh sau khi ra trường. Trước khi tham dự Hoa hậu Trái đất 2018, cô đã chiến thắng thuyết phục khi đăng quang vị trí Á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018.

Người đẹp đến từ Bến Tre đã từng chia sẻ về mong muốn sẽ xây dựng một dự án ngăn chặn vấn đề ô nhiễm và sạt lở dọc sông Tiền. Bên cạnh đó, Phương Khánh mong muốn sẽ có nhiều hoạt động từ thiện ý nghĩa hơn như chăm sóc và tiếp sức cho những mảnh đời bị kì thị hay tổ chức đưa các nhóm bác sĩ đến để thăm khám, chữa bệnh cho các đồng bào thuộc các vùng sâu vùng xa, vùng biên giới đang chịu nhiều thiệt thòi trong cuộc sống.

Theo ĐSVN
Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải trả lời câu hỏi của phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí. Ảnh: Phạm Kiên
Thứ trưởng Bộ Công thương yêu cầu khẩn trương khắc phục tình trạng thiếu điện
(Ngày Nay) - Tại phiên họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 5, trả lời câu hỏi dư luận, Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải khẳng định: Trong thời gian tới với quy mô sản xuất điện được đảm bảo, các tổ máy không gặp sự cố và đủ nguyên liệu cho phát điện thì có thể khắc phục được tình trạng thiếu điện.
Đặc sắc Lễ hội Diều quốc tế Huế 2023
Đặc sắc Lễ hội Diều quốc tế Huế 2023
(Ngày Nay) - Chiều 3/6, tại Công viên Tứ Tượng, thành phố Huế, Trung tâm Festival Huế tổ chức khai mạc Lễ hội Diều quốc tế Huế 2023, thu hút đông đảo người dân, du khách và các nghệ nhân diều tham gia.