Chơi game về sợ bị mắng, em chém anh dã man khi đang ngủ

Nghĩ đến chuyện bị anh trai la mắng, Công dùng rựa chém nhiều nhát vào đầu và thân thể anh Luận khi nạn nhân còn đang nằm ngủ.
Chơi game về sợ bị mắng, em chém anh dã man khi đang ngủ

Chiều 14-1, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Nguyễn Công, 22 tuổi, trú ở tổ dân phố 12, thị trấn Vạn Giã, huyện Vạn Ninh (Khánh Hòa) về tội giết người. Nạn nhân trong vụ án này là Nguyễn Luận, 26 tuổi - anh ruột của hung thủ.

Chơi game về sợ bị mắng, em chém anh dã man khi đang ngủ ảnh 1

Hung thủ sát hại anh trai

Vụ án xảy ra vào khoảng 5h45’sáng 23-1, người dân ở tổ dân phố 12, thị trấn Vạn Giã bất ngờ nghe tiếng kêu cứu từ căn phòng anh em Luận, Công đang sinh sống liền kề nhà người cô ruột.

Khi một số người ập đến, phát hiện anh Luận nằm bất động, trên đầu và thân thể có nhiều vết chém do tác động ngoại lực của vật sắc bén.

Dù đã được đưa đi cấp cứu nhưng do chấn thương sọ não và mất máu cấp nên anh Luận tử vong trong buổi trưa cùng ngày.

Khi Công an huyện Vạn Ninh vào cuộc khám nghiệm hiện trường không phát hiện dấu vết kẻ lạ đột nhập, tài sản trong căn phòng không xáo trộn, nên các trinh sát tiến hành rà soát các mối quan hệ sinh hoạt của nạn nhân.

Do bố mẹ ly hôn từ lâu và đã mưu sinh ở xa, nên anh em Luận, Công được người cô cho ở nhờ trong căn phòng biệt lập.

Anh Luận bản tính hiền lành, siêng năng, không hề mâu thuẫn, thù oán với ai và đang làm công nhân tại một doanh nghiệp ở địa phương, trong khi Công là đối tượng lười biếng, suốt ngày chúi đầu vào những trò chơi bạo lực trên game online ở các tiệm internet, nên thường bị Luận la mắng.

Từ thời điểm xảy ra vụ án, Công không có mặt ở nhà, nên các trinh sát truy tìm đến 18h tối 23-1 mới phát hiện đối tượng này đang chơi game online tại một tiệm internet ở thị trấn Vạn Giã.

Sau nhiều giờ đấu tranh khai thác, Công khai nhận là hung thủ đã sát hại anh trai. Trong đêm 22- 1, Công đi chơi game online cho đến 5h sáng hôm sau (23-1) mới về nhà.

Nghĩ đến chuyện bị anh trai la mắng, Công dùng rựa chém nhiều nhát vào đầu và thân thể anh Luận khi nạn nhân còn đang nằm ngủ.

Theo Công an nhân dân

Hướng đi mới trong điều trị các bệnh đường hô hấp mạn tính
Hướng đi mới trong điều trị các bệnh đường hô hấp mạn tính
(Ngày Nay) - Ngày 15/5, bệnh viện tổng hợp thuộc Đại học Annam (Hàn Quốc) cho biết nhóm nghiên cứu do Giáo sư Sue In Choi và Giáo sư Eun Joo Lee thuộc Khoa Hô hấp, Dị ứng và Hồi sức tích cực chủ trì đã chứng minh giá trị lâm sàng của việc thu thập và trực quan hóa dữ liệu âm thanh phổi bằng thiết bị nghe kỹ thuật số.
Đức tham vọng dẫn đầu thế giới về công nghệ thu giữ và lưu trữ CO2
Đức tham vọng dẫn đầu thế giới về công nghệ thu giữ và lưu trữ CO2
(Ngày Nay) - Ngày 15/5, Thủ tướng Đức Friedrich Merz tuyên bố Đức cần trở thành quốc gia dẫn đầu thị trường thế giới trong lĩnh vực công nghệ thu giữ và lưu trữ carbon dioxide (CO₂), coi đây là hướng đi vừa phục vụ mục tiêu bảo vệ khí hậu, vừa mở ra cơ hội kinh tế mới cho doanh nghiệp Đức.
Tạ Quốc Kỳ Nam và gia đình trong buổi giao lưu sách “Bám váy mẹ” ở Đường Sách
“Bám váy mẹ” là cách chúng ta tìm lại yên vui
(Ngày Nay) -Đông đảo người thân, bạn bè và bạn đọc đã đến chia vui đầy cảm xúc với tác giả Tạ Quốc Kỳ Nam trong buổi giao lưu cùng tác phẩm đầu tay của anh: “Bám váy mẹ” (NXB Kim Đồng) tại Đường Sách TPHCM ngày 16/5.