Chơi game về sợ bị mắng, em chém anh dã man khi đang ngủ

Nghĩ đến chuyện bị anh trai la mắng, Công dùng rựa chém nhiều nhát vào đầu và thân thể anh Luận khi nạn nhân còn đang nằm ngủ.
Chơi game về sợ bị mắng, em chém anh dã man khi đang ngủ

Chiều 14-1, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Nguyễn Công, 22 tuổi, trú ở tổ dân phố 12, thị trấn Vạn Giã, huyện Vạn Ninh (Khánh Hòa) về tội giết người. Nạn nhân trong vụ án này là Nguyễn Luận, 26 tuổi - anh ruột của hung thủ.

Chơi game về sợ bị mắng, em chém anh dã man khi đang ngủ ảnh 1

Hung thủ sát hại anh trai

Vụ án xảy ra vào khoảng 5h45’sáng 23-1, người dân ở tổ dân phố 12, thị trấn Vạn Giã bất ngờ nghe tiếng kêu cứu từ căn phòng anh em Luận, Công đang sinh sống liền kề nhà người cô ruột.

Khi một số người ập đến, phát hiện anh Luận nằm bất động, trên đầu và thân thể có nhiều vết chém do tác động ngoại lực của vật sắc bén.

Dù đã được đưa đi cấp cứu nhưng do chấn thương sọ não và mất máu cấp nên anh Luận tử vong trong buổi trưa cùng ngày.

Khi Công an huyện Vạn Ninh vào cuộc khám nghiệm hiện trường không phát hiện dấu vết kẻ lạ đột nhập, tài sản trong căn phòng không xáo trộn, nên các trinh sát tiến hành rà soát các mối quan hệ sinh hoạt của nạn nhân.

Do bố mẹ ly hôn từ lâu và đã mưu sinh ở xa, nên anh em Luận, Công được người cô cho ở nhờ trong căn phòng biệt lập.

Anh Luận bản tính hiền lành, siêng năng, không hề mâu thuẫn, thù oán với ai và đang làm công nhân tại một doanh nghiệp ở địa phương, trong khi Công là đối tượng lười biếng, suốt ngày chúi đầu vào những trò chơi bạo lực trên game online ở các tiệm internet, nên thường bị Luận la mắng.

Từ thời điểm xảy ra vụ án, Công không có mặt ở nhà, nên các trinh sát truy tìm đến 18h tối 23-1 mới phát hiện đối tượng này đang chơi game online tại một tiệm internet ở thị trấn Vạn Giã.

Sau nhiều giờ đấu tranh khai thác, Công khai nhận là hung thủ đã sát hại anh trai. Trong đêm 22- 1, Công đi chơi game online cho đến 5h sáng hôm sau (23-1) mới về nhà.

Nghĩ đến chuyện bị anh trai la mắng, Công dùng rựa chém nhiều nhát vào đầu và thân thể anh Luận khi nạn nhân còn đang nằm ngủ.

Theo Công an nhân dân

Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.