Chồng cắt cổ vợ rồi uống thuốc sâu tự tử do ghen tuông

(Ngày Nay) - Xảy ra mâu thuẫn do vợ hay nghe điện thoại, Đặng Văn Phúc không kiềm chế được mà dùng dao cứ cổ vợ.
Chồng cắt cổ vợ rồi uống thuốc sâu tự tử do ghen tuông

Ngày 13/9, cơ quan công an tỉnh Tiền Giang cho biết đang điều tra vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn xã Long Hoà (thị xã Gò Công, Tiền Giang).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 11 giờ trưa ngày 12/9, người dân xã Long Hoà phát hiện Đặng Văn Phúc (27 tuổi) có biểu hiện không tỉnh táo, vừa đi vừa cầm một con dao Thái Lan dính đầy máu. Khi được hỏi về con dao, Phúc còn nổi cáu đòi đâm mọi người. Nghi có điều bất thường, người dân tri hô kéo đến nhà Phúc thì phát hiện chị Phạm Nguyễn Thảo Vân (22 tuổi, vợ Phúc) nằm chết trong nhà.

Chồng cắt cổ vợ rồi uống thuốc sâu tự tử do ghen tuông ảnh 1

Ngôi nhà nơi tìm thấy thi thể nạn nhân.

Ngay sau nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt để phong toả hiện trường, khám nghiệm tử thi. Kết quả cho thấy chị Vân tử vong do bị cứa vào cổ gây đứt động mạch dưới đòn, thủng cung động mạch chủ dẫn đến sốc mất máu cấp.

Sau khi gây án, Phúc bỏ trốn khỏi địa phương, tuy nhiên bị lực lượng chức năng bắt giữ ngay sau đó. tại cơ quan công an, nghi phạm có biểu hiện mệt mỏi, nôn mửa ra dịch xanh nghi là uống thuốc diệt cỏ tự tử. Tên này hiện đã được nhập viện điều trị.

Một số người dân sống gần nhà Đặng Văn Phúc và chị Phạm Nguyễn Thảo Vân cho biết thời gian gần đây họ thường xuyên xảy ra cãi vã. Được biết, nguyên nhân mâu thuẫn là do chị Vân hay nói chuyện điện thoại khiến Phúc nổi cơn ghen.

Tổng hợp.

Giữ gìn quần thể trắc quý hiếm xuyên Tết
Giữ gìn quần thể trắc quý hiếm xuyên Tết
(Ngày Nay) - Ban Quản lý Rừng đặc dụng Đăk Uy (tỉnh Quảng Ngãi) quản lý 538,38 ha rừng đặc dụng, trong đó có loài cây đặc biệt quý hiếm và đang được bảo tồn, bảo vệ nghiêm ngặt. Đó là cây trắc, với số lượng cây qua kiểm đếm khoảng trên 1.000 cây. Trong dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, Ban đã bố trí các cán bộ trực tại các lán bảo vệ rừng 24/24 giờ, đảm bảo không để xảy ra tình trạng vi phạm Luật Lâm nghiệp, đặc biệt đối với quần thể trắc quý hiếm.
Tổng Bí thư Tô Lâm điện đàm với các Nghị sỹ Hoa Kỳ
Tổng Bí thư Tô Lâm điện đàm với các Nghị sỹ Hoa Kỳ
(Ngày Nay) - Ngày 18/2/2026 (giờ địa phương), trong thời gian tham dự cuộc họp khai mạc Hội đồng Hòa bình về Gaza tại Washington D.C (Hoa Kỳ) theo lời mời của Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump, Chủ tịch Hội đồng Hòa bình về Gaza, Tổng Bí thư Tô Lâm đã điện đàm với Thượng nghị sỹ Steve Daines (Cộng hòa - bang Montana), thành viên Ủy ban Đối ngoại và Thượng nghị sỹ Bill Hagerty (Cộng hòa - bang Tennessee), thành viên Ủy ban Đối ngoại và Ủy ban Chuẩn chi, Thượng viện Hoa Kỳ.
Thái Lan nỗ lực khống chế ổ dịch đậu mùa khỉ tại trại giam
Thái Lan nỗ lực khống chế ổ dịch đậu mùa khỉ tại trại giam
(Ngày Nay) - Giới chức kiểm soát dịch bệnh và trại giam của Thái Lan đang nỗ lực khống chế một ổ dịch đậu mùa khỉ (mpox) tại trại giam Thonburi sau khi xác nhận có 2 trường hợp nhiễm bệnh ở những người tiếp xúc gần với một tù nhân vừa qua đời.
"Gan tí hon" 3D phục vụ kiểm nghiệm độc tính thực phẩm
"Gan tí hon" 3D phục vụ kiểm nghiệm độc tính thực phẩm
(Ngày Nay) - Một nhóm nhà khoa học thuộc Viện Nghiên cứu Quốc gia Pháp về nông nghiệp, thực phẩm và môi trường (Inrae) đã phát triển thành công mô hình “gan tí hon” 3D từ tế bào gan người, mở ra triển vọng giúp giảm đáng kể việc sử dụng động vật trong các thử nghiệm đánh giá độc tính hóa chất.
Tổng Bí thư Tô Lâm đến Hoa Kỳ dự cuộc họp khai mạc Hội đồng Hòa bình về Gaza
Tổng Bí thư Tô Lâm đến Hoa Kỳ dự cuộc họp khai mạc Hội đồng Hòa bình về Gaza
(Ngày Nay) - Trưa 18/2 (theo giờ địa phương), chuyên cơ chở Tổng Bí thư Tô Lâm và đoàn đã tới sân bay quân sự Andrews (Hoa Kỳ), tham dự cuộc họp khai mạc Hội đồng Hòa bình về Gaza, theo lời mời của Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Donald Trump, Chủ tịch Sáng lập Hội đồng Hòa bình về Gaza từ ngày 18 - 20/2/2026.
Việt Nam được bình chọn là điểm đến “rẻ nhất thế giới”
Việt Nam được bình chọn là điểm đến “rẻ nhất thế giới”
(Ngày Nay) - Theo báo điện tử Journal du Net (JDN, Pháp), trong 5 năm liên tiếp, Việt Nam được đánh giá là “quốc gia rẻ nhất thế giới” dành cho du lịch và sinh sống của người nước ngoài. Giá xăng chỉ khoảng 0,7 euro/lít, một bữa ăn có thể chưa tới 1 euro – những con số khiến không ít người Pháp mong muốn tìm một điểm đến vừa tiết kiệm vừa giàu trải nghiệm văn hóa phải chú ý.
4 ngày nghỉ Tết có trên 8.300 trẻ sơ sinh chào đời tại các cơ sở y tế
4 ngày nghỉ Tết có trên 8.300 trẻ sơ sinh chào đời tại các cơ sở y tế
(Ngày Nay) - Báo cáo nhanh về công tác y tế dịp Tết của Bộ Y tế gửi Văn phòng Chính phủ ngày 18/2 (tức mùng 2 Tết Bính Ngọ) cho biết, số liệu tổng hợp từ báo cáo của các cơ sở khám, chữa bệnh trực thuộc Bộ Y tế, 34 Sở Y tế các tỉnh, thành phố và y tế ngành trên toàn quốc đến trưa 18/2 ghi nhận có 89.006 người bệnh đang điều trị tại các cơ sở y tế.