Chồng cắt cổ vợ rồi uống thuốc sâu tự tử do ghen tuông

(Ngày Nay) - Xảy ra mâu thuẫn do vợ hay nghe điện thoại, Đặng Văn Phúc không kiềm chế được mà dùng dao cứ cổ vợ.
Chồng cắt cổ vợ rồi uống thuốc sâu tự tử do ghen tuông

Ngày 13/9, cơ quan công an tỉnh Tiền Giang cho biết đang điều tra vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn xã Long Hoà (thị xã Gò Công, Tiền Giang).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 11 giờ trưa ngày 12/9, người dân xã Long Hoà phát hiện Đặng Văn Phúc (27 tuổi) có biểu hiện không tỉnh táo, vừa đi vừa cầm một con dao Thái Lan dính đầy máu. Khi được hỏi về con dao, Phúc còn nổi cáu đòi đâm mọi người. Nghi có điều bất thường, người dân tri hô kéo đến nhà Phúc thì phát hiện chị Phạm Nguyễn Thảo Vân (22 tuổi, vợ Phúc) nằm chết trong nhà.

Chồng cắt cổ vợ rồi uống thuốc sâu tự tử do ghen tuông ảnh 1

Ngôi nhà nơi tìm thấy thi thể nạn nhân.

Ngay sau nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt để phong toả hiện trường, khám nghiệm tử thi. Kết quả cho thấy chị Vân tử vong do bị cứa vào cổ gây đứt động mạch dưới đòn, thủng cung động mạch chủ dẫn đến sốc mất máu cấp.

Sau khi gây án, Phúc bỏ trốn khỏi địa phương, tuy nhiên bị lực lượng chức năng bắt giữ ngay sau đó. tại cơ quan công an, nghi phạm có biểu hiện mệt mỏi, nôn mửa ra dịch xanh nghi là uống thuốc diệt cỏ tự tử. Tên này hiện đã được nhập viện điều trị.

Một số người dân sống gần nhà Đặng Văn Phúc và chị Phạm Nguyễn Thảo Vân cho biết thời gian gần đây họ thường xuyên xảy ra cãi vã. Được biết, nguyên nhân mâu thuẫn là do chị Vân hay nói chuyện điện thoại khiến Phúc nổi cơn ghen.

Tổng hợp.

Ảnh minh hoạ.
TP HCM: Rà soát dữ liệu học sinh phục vụ tuyển sinh đầu cấp trực tuyến
(Ngày Nay) - Triển khai công tác tuyển sinh các lớp đầu cấp theo hình thức trực tuyến tại Thành phố Hồ Chí Minh, từ ngày 3/2-3/3, phụ huynh có con chuẩn bị vào lớp 1 và lớp 6 truy cập hệ thống tuyển sinh đầu cấp tại địa chỉ https://tuyensinhdaucap.hcm.edu.vn để kiểm tra và xác nhận thông tin học sinh.
Tổng Bí thư Tô Lâm trao Quyết định của Bộ Chính trị cho các đồng chí Lê Minh Trí (bên trái) và Đoàn Minh Huấn (bên phải). Ảnh: Thống Nhất/TTXVN.
Bộ Chính trị quyết định phân công, bổ nhiệm cán bộ
(Ngày Nay) - Tổng Bí thư Tô Lâm trao Quyết định của Bộ Chính trị phân công, bổ nhiệm ông Lê Minh Trí giữ chức Trưởng Ban Nội chính Trung ương và ông Đoàn Minh Huấn giữ chức Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh.
Học sinh TP Hồ Chí Minh trong một buổi tư vấn hướng nghiệp.
Chuyển đổi giáo dục nghề nghiệp đáp ứng nhu cầu nhân lực TP HCM
(Ngày Nay) - TP Hồ Chí Minh đặt mục tiêu đến cuối năm 2026 nâng tỷ lệ lao động trình độ cao đẳng, đại học và tăng mạnh người học các ngành khoa học, kỹ thuật, công nghệ. Điều này đặt ra yêu cầu cấp thiết phải tái cấu trúc hệ thống giáo dục nghề nghiệp, gắn đào tạo với chuyển đổi số, kinh tế tri thức và nhu cầu thực tế của thị trường lao động.
Apple sẽ ưu tiên ra mắt các mẫu iPhone cao cấp trong năm 2026
Apple sẽ ưu tiên ra mắt các mẫu iPhone cao cấp trong năm 2026
(Ngày Nay) - Theo Nikkei Asia, Apple đang ưu tiên sản xuất và xuất xưởng 3 mẫu iPhone cao cấp nhất trong dòng iPhone mới năm 2026, đồng thời trì hoãn việc xuất xưởng mẫu tiêu chuẩn, trong bối cảnh hãng điều chỉnh chiến lược tiếp thị và đối mặt với những khó khăn trong chuỗi cung ứng.
TP HCM tập huấn chẩn đoán, điều trị bệnh do virus Nipah cho cơ sở y tế
TP HCM tập huấn chẩn đoán, điều trị bệnh do virus Nipah cho cơ sở y tế
(Ngày Nay) - Trước nguy cơ bệnh do virus Nipah xâm nhập, ngành y tế TP Hồ Chí Minh tăng cường năng lực cho tuyến cơ sở thông qua tập huấn cập nhật hướng dẫn giám sát, chẩn đoán, điều trị và các biện pháp phòng, chống dịch nhằm bảo đảm phát hiện sớm, xử trí kịp thời và hạn chế tối đa nguy cơ lây lan trong cộng đồng.
Trọn vẹn tình xuân Tây Bắc trong hộp quà tết Shanam
Trọn vẹn tình xuân Tây Bắc trong hộp quà tết Shanam
(Ngày Nay) -Hộp quà Tết Shanam không chỉ đặc biệt với những phẩm quà ngon, lành mà còn chứa đựng những câu chuyện thú vị, ấm áp, đầy sức sống về con người vùng cao, đậm đà, trọn vẹn như hương xuân, vị tết vùng rẻo cao Tây Bắc
Quà tết 2026: Táo Sơn Tra sấy dẻo - biến chua chát thành ngọt lành xuân mới
Quà tết 2026: Táo Sơn Tra sấy dẻo - biến chua chát thành ngọt lành xuân mới
(Ngày Nay) -Ở vùng rẻo cao Tây Bắc, có một loài cây biểu tượng cho sức sống, sự bền bỉ và kiên trì, đó là cây táo mèo, còn có tên khoa học là Sơn Tra. Táo Sơn Tra rất quý nhưng không dễ ăn vì chua và chát. Tuy nhiên, công nghệ ủ men đặc biệt của nhà trà Shanam đã biến vị chua chát này thành ngọt lành, đượm vị, là món quà gửi gắm mong ước tốt lành đầu năm mới.