Chồng chết, vợ đau đớn nhảy cầu Đò Quan tự vẫn

Sau khi nghe chồng đã mất, người vợ mất bình tĩnh, bắt xe ra cầu Đò Quan (Nam Định) rồi gieo mình xuống sông tự vẫn.
Chồng chết, vợ đau đớn nhảy cầu Đò Quan tự vẫn

Một phụ nữ nhảy cầu Đò Quan tự tử

Vụ việc trên xảy ra vào khoảng 15h15 ngày 19/3, tại cầu Đò Quan, thuộc địa bàn thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định.

Theo người dân chứng kiến tại hiện trường cho biết, vào thời gian trên, người dân đang lưu thông trên cầu thì bàng hoàng phát hiện một người phụ nữ đứng ở giữa cầu Đò Quan. Nghi có chuyện chẳng lành, người dân vội vàng chạy đến thì người phụ nữ này liền trèo lên thành cầu rồi gieo mình xuống dòng nước sâu.

Chồng chết, vợ đau đớn nhảy cầu Đò Quan tự vẫn ảnh 1

Cầu Đò Quan, nơi xảy ra vụ việc.

Quá bất ngờ, người dân liền tri hô kêu người cứu giúp. Tuy nhiên, do dòng sông rộng và nước chảy xiết nên không ai dám nhảy xuống cứu nạn nhân. Ngay sau đó, vụ việc được thông báo đến chính quyền sở tại.

Sau đó, chính quyền cùng gia đình nạn nhân đã tiến hành tổ chức tìm kiếm thi thể nạn nhân. Đến 7h sáng nay (20/3), thi thể nạn nhân xấu số mới được tìm thấy cách nơi chị nhảy xuống khoảng chừng 50m. Khi thấy thi thể nạn nhân, mọi người đã tiến hành đưa nạn nhân lên bờ.

Danh tính nạn nhân được xác định là chị T.T.M. (SN 1971, trú tại đường Phú Nghĩa, phường Hạ Long, thành phố Nam Định). Ngay sau đó, thi thể nạn nhân được bàn giao cho gia đình để tổ chức tang lễ theo tập tục địa phương.

Hiện tại, gia đình đã đưa nạn nhân M. về nhà tang lễ Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Nam Định tiến hành tổ chức tang lễ.

Nhảy cầu vì nạn nhân quá đau buồn trước hung tin chồng mất

Được biết, nạn nhân M. là con thứ trong gia đình có 3 anh em. Nạn nhân M. lấy chồng muộn. Chồng quê ở Thái Bình. Sau khi lấy chồng xong, chị M. không ở quê chồng mà mua một căn nhà riêng ở Nam Định.

Chồng chết, vợ đau đớn nhảy cầu Đò Quan tự vẫn ảnh 2

Gia đình tổ chức tang lễ cho nạn nhân M.

Chị M. làm công nhân cho một công ty may trên địa bàn thành phố Nam Định. Còn, chồng làm thủy thủ cho một con tàu lớn. Lập gia đình được vài năm, thế nhưng vợ chồng chị M. vẫn chưa có con. Ở nhà được một thời gian, chồng chị M. mới đi làm.

Người dân sống gần nhà nạn nhân M. và cũng là đồng nghiệp trong công ty cho biết, sống ở gần đấy thấy vợ chồng chị M. là người hiền lành, sống tình cảm, mọi người đều quý mến cả hai vợ chồng.

Theo tìm hiểu của phóng viên, trước khi xảy ra việc chị M. nhảy cầu tự tử, chị M. nhận được hung tin không thấy chồng chị đâu dù đã đến ca trực. Trong lúc các thủy thủ tìm kiếm thì phát hiện ra anh đã mất.

Có thể do chồng chị bị cảm lạnh hoặc đột quỵ trong phòng. Thi thể của chồng chị đang được làm thủ tục để chuyển về nước.

Những người làm cùng công ty nạn nhân cho hay, thấy chị M. quá đau buồn và bắt taxi đi khỏi nơi làm việc nên đã lo lắng đuổi theo nhưng không kịp. Ngay khi chiếc taxi đi đến cầu Đò Quan, chị M. đã nhanh chóng ra giữa cầu và nhảy xuống.

Nguyễn Bảo Loan

Singapore tăng lương để "giữ chân" giáo viên
Singapore tăng lương để "giữ chân" giáo viên
(Ngày Nay) - Ngày 16/3, Bộ Giáo dục Singapore (MOE) cho biết khoảng 36.000 giáo viên và nhân sự giáo dục tại Singapore sẽ được tăng lương từ 2% đến 9% kể từ ngày 1/10, nhằm bảo đảm mức thu nhập trong ngành giáo dục vẫn cạnh tranh và giúp thu hút, giữ chân đội ngũ nhà giáo chất lượng. Lần gần nhất Singapore rà soát mức lương cho nhân sự giáo dục là năm 2022
Khi nguồn lực xã hội cùng tham gia gìn giữ di sản quốc gia
Khi nguồn lực xã hội cùng tham gia gìn giữ di sản quốc gia
(Ngày Nay) - Bảo vật quốc gia thường được hình dung là các hiện vật quý hiếm được lưu giữ trong những bảo tàng lớn, bảo quản nghiêm ngặt và ít khi xuất hiện trước công chúng. Tuy nhiên, câu chuyện vừa diễn ra tại TP Hồ Chí Minh cho thấy một xu hướng đang ngày càng rõ nét: Nhiều di sản đặc biệt của quốc gia không chỉ được bảo tồn trong các thiết chế công lập, mà được gìn giữ, phát huy từ chính nguồn lực xã hội.
Mỹ có thể kết thúc xung đột Trung Đông bằng "đòn quyết định" vào kho uranium bí ẩn của Iran?
Mỹ có thể kết thúc xung đột Trung Đông bằng "đòn quyết định" vào kho uranium bí ẩn của Iran?
(Ngày Nay) - Một câu hỏi lớn được đặt ra: liệu Washington có thể kết thúc cuộc chiến bằng cách kiểm soát lượng uranium làm giàu gần cấp độ vũ khí - loại có hàm lượng U-235 rất cao, chỉ còn một bước ngắn nữa là đạt mức có thể dùng để chế tạo bom hạt nhân - mà Iran đang nắm giữ.