Chồng cũ muốn Britney Spears gửi thêm tiền nuôi hai con trai

(Ngày Nay) - Hiện tại nữ ca sĩ gửi cho chồng cũ mỗi tháng 20.000 USD (450 triệu đồng) để chăm sóc các con mỗi khi cô bận.
Kevin và Britney thời còn bên nhau.
Kevin và Britney thời còn bên nhau.

Hôm 22/2, luật sư của cựu vũ công Kevin Federline gửi thư cho luật sư của Britney Spears đề nghị nữ ca sĩ tăng thêm tiền trợ cấp nuôi con. Kevin không nói rõ anh muốn thêm bao nhiêu mà tùy phía Britney cân đối dựa theo thu nhập hiện tại để các con có điều kiện sống tốt nhất.

Từ khi ly hôn vào năm 2007, Britney hàng tháng đưa cho chồng cũ 20.000 USD để chăm con. Tuy nhiên thời điểm đó Britney đang bị khủng hoảng tinh thần nên công việc và tài chính không tốt. Gần đây thu nhập của cô tăng cao nhờ tour diễn ở Las Vegas kéo dài 3 năm. Mỗi đêm diễn, Britney được cho là bỏ túi 475.000 USD và mỗi năm, cô kiếm được 15 triệu USD.

Chồng cũ muốn Britney Spears gửi thêm tiền nuôi hai con trai ảnh 1Britney và hai con trai.

Phía Kevin Federline mong muốn hai bên thảo luận cởi mở, tránh phải ra tòa. Luật sư của Kevin cũng chia sẻ rằng, trong suốt những năm qua Kevin luôn hết lòng ủng hộ Britney phát triển sự nghiệp, tạo điều kiện tốt nhất chăm con cho cô đi biểu diễn. Kevin cũng ca ngợi Britney là một người mẹ tuyệt vời của hai cậu con trai.

Kevin và Britney có hai cậu con trai chung Sean Preston hiện 12 tuổi và Jayden James 11 tuổi. Hai ngôi sao chia sẻ quyền nuôi con sau khi ly hôn. Britney có mối quan hệ bạn bè thân thiện với chồng cũ.

Theo Ngôi sao

Nhiều trang báo quốc tế đưa tin về DANAFF IV
Nhiều trang báo quốc tế đưa tin về DANAFF IV
(Ngày Nay) - Khép lại vào đầu tháng 7/2026, Liên hoan phim Châu Á Đà Nẵng lần thứ IV (DANAFF IV) đã tạo được sự chú ý đáng kể trên truyền thông quốc tế. Từ những tạp chí chuyên ngành điện ảnh của Hollywood đến hệ thống báo chí, trang tin giải trí tại châu Á và châu Âu, hơn 40 cơ quan truyền thông tại Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Bangladesh, Italy, Thổ Nhĩ Kỳ và Pháp đã đưa tin về sự kiện, cho thấy vị thế ngày càng rõ nét của DANAFF trên bản đồ liên hoan phim khu vực.
Trung Quốc - Kính AI trở thành công cụ gian lận mới
Trung Quốc - Kính AI trở thành công cụ gian lận mới
(Ngày Nay) - Sự xuất hiện của kính thông minh tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) đang tạo ra thách thức mới đối với công tác coi thi tại Trung Quốc, khi một số thí sinh lợi dụng thiết bị này để gian lận trong các kỳ thi.
Đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư chủ trì giao ban. Ảnh: Phương Hoa/TTXVN
Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì Hội nghị giao ban quý II/2026
(Ngày Nay) - Sáng 14/7, tại Hà Nội, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì Hội nghị giao ban quý II/2026 với các tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy, các ban đảng, 4 văn phòng, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Trung ương, đánh giá thực hiện nhiệm vụ quý II/2026 và triển khai những nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới.