Chồng đoạt mạng vợ trước mặt 2 con rồi tự tử

Không kiềm chế được bản thân trong lúc cãi nhau, Thuận đã dùng dao dâm đâm chết vợ mình trước mặt hai con sau đó tự tử.
 
Cảnh sát khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân.
Cảnh sát khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân.

Thông tin từ công an thành phố Hà Nội, hiện đơn vị này đang điều tra nghi án anh Bùi Văn Vương (33 tuổi ở xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai) giết vợ rồi tự sát.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào tối 4/3 tại xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai, TP Hà Nội. Trong lúc anh Vương và vợ là chị Nguyễn Thị Nga (SN 1986) cùng hai con trai (cháu lớn học lớp 2, cháu nhỏ gần 2 tuổi) ngồi ăn cơm, thì giữa anh Vương và vợ xảy ra mâu thuẫn cãi vã vì anh Vương cho rằng vợ có người khác.

Thấy bố mẹ cãi cự, con trai lớn bỏ đi tắm. Khi quay lại, cậu bé thấy bố cầm dao còn mẹ nằm tử vong trên vũng máu. Sau khi giết vợ, anh Vương đưa hai con về nhà ông bà nội nhờ nuôi hộ và cho biết vừa giết vợ. Mặc mọi người khuyên ra đầu thú, người đàn ông 33 tuổi quay về nhà tự sát bằng con dao nghi đã dùng để đâm vợ trước đó.

Được biết, anh Vương là thợ hàn tự do, vợ làm công nhân ở khu công nghiệp gần nhà. Hiện vụ sự việc vẫn đang được công an TP Hà Nội tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Phapluatnet

Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.