Chồng đòi lại quà cưới, đổ nước sôi vào lưng vợ trước ngày ly hôn

(Ngày Nay) - Trả xong tiền, vàng đã nhận hôm cưới, Vui thu dọn đồ đạc ra khỏi nhà chồng thì bất ngờ bị dội nước sôi vào người.
Chị Vui bị bỏng nặng khắp người. Ảnh: Lam Sơn.
Chị Vui bị bỏng nặng khắp người. Ảnh: Lam Sơn.

Ngày 28/7, Công an huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa) đã khởi tố bị can, tạm giam Nguyễn Văn Bốn (29 tuổi, ở xã Ngọc Lĩnh, huyện Tĩnh Gia) về hành vi cố ý gây thương tích.

Nhà chức trách cho hay, Bốn và chị Trần Thị Vui (28 tuổi) kết hôn vào cuối năm 2016, chưa có con. Gần đây, vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn nên chị Vui bỏ về sống tại nhà bố mẹ ruột ở huyện Thường Xuân.

Chiều 6/7, chị Vui được bố chở xuống nhà Bốn để bàn việc ly hôn. Tại đây, Bốn đồng ý chia tay song yêu cầu vợ trả lại quà cưới là tiền, vàng đã nhận. Bố chị Vui sau đó chuyển những thứ này cho anh ta.

Việc "dứt tình" được giải quyết, Vui vào phòng dọn đồ đạc để mang về thì bị Bốn cầm ấm nước sôi đổ vào cổ và lưng.

Theo kết quả giám định, chị Vui bị thương tổn 21% sức khỏe với các vết bỏng trên diện rộng ở phần ngực, lưng, cổ.

Theo Vnexpress
Theo Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Việc một số trang mạng xã hội của các chùa đăng thông tin người dân có thể cúng dường qua ví điện tử là chủ trương mới của Giáo hội chứ không phải giả mạo lừa đảo.
'Cúng dường online': Cần nâng cao cảnh giác nếu không muốn bị lừa
(Ngày Nay) - Thời gian qua, Giáo hội Phật giáo Việt Nam đang tiến hành thử nghiệm việc cúng dường online thông qua hệ thống ví điện tử Momo. Việc này, đã được triển khai ở một số chùa với mục tiêu là xem ý kiến của người dân về việc này như thế nào nhưng cũng đang vấp phải nhiều phản ứng của một số ý kiến cho rằng đây là hành động khiến “Giáo hội sẽ bị mang tiếng là chạy theo thương mại”.