Chồng tát chết vợ vì đổ hết tiền vào game bắn cá

Tức giận vì bao nhiêu tài sản vợ đều "nướng" hết vào game bắn cá, người chồng đã thẳng tay tát khiến chị này tử vong vì chấn thương sọ não.
Chồng tát chết vợ vì đổ hết tiền vào game bắn cá

Ngày 19/3, Công an huyện Kiên Lương (Kiên Giang) cho biết, đã ra lệnh bắt khẩn cấp Trần Văn Hiếu (41 tuổi, tạm trú thị trấn Kiên Lương, huyện Kiên Lương) để điều tra hành vi Giết người.

Đồng thời, cơ quan CSĐT, Công an huyện Kiên Lương cũng chuyển hồ sơ đến Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an tỉnh Kiên Giang điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Chồng tát chết vợ vì đổ hết tiền vào game bắn cá ảnh 1

Căn nhà xảy ra sự việc.

Trước đó, khoảng 18h ngày 16/3, sau khi đi nhậu về, Hiếu đã cự cãi với vợ là Phan Thị Thi (46 tuổi) vì người phụ nữ đã dùng hết 3,8 triệu đồng để chơi game bắn cá.

Trong lúc lời qua tiếng lại, Hiếu tát vợ một cái và bỏ đi nơi khác. Đến 20h30 cùng ngày, Hiếu vô tình phát hiện giấy cầm đồ mà người vợ đã dùng 4,5 chỉ vàng 24K (tài sản của 2 vợ chồng) để cầm lấy tiền đổ vào cờ bạc.

Cơn giận khó được kiềm chế, Hiếu lại xảy ra cự cãi và tát vào đầu vợ một cái làm chị này ngã xuống đất. Một lát sau, Hiếu thấy vợ ngất xỉu nên gọi người đưa đi cấp cứu.

Tuy nhiên, chị Thi đã tử vong sau hơn 1 giờ cấp cứu. Theo kết luận của cơ quan chức năng, nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân là chấn thương sọ não.

Theo những người hàng xóm, vợ chồng Hiếu khá khó khăn, thiếu trước hụt sau và có với nhau một đứa con. Thời gian gần đây, chị Thi không chí thú làm ăn mà chỉ vùi vào cờ bạc, mặc người chồng tự kiếm tiền bằng nghề đi biển.

Theo Phụ nữ TP.HCM

Thủ tướng Phạm Minh Chính với học sinh Trường phổ thông vùng cao Việt Bắc, Thái Nguyên. Ảnh: Dương Giang/TTXVN.
Thủ tướng: Xây dựng trường học khu vực miền núi, đồng bào dân tộc để gieo chữ, giữ nước
(Ngày Nay) - Ngày 11/1, tại tỉnh Thái Nguyên, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự Lễ khởi công dự án đầu tư cơ sở vật chất cho Trường phổ thông vùng cao Việt Bắc và các trường dự bị đại học thuộc Bộ Dân tộc và Tôn giáo – những công trình chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV.
VREF 2026: “Định hình chuẩn mực để thị trường BĐS phát triển bền vững”
VREF 2026: “Định hình chuẩn mực để thị trường BĐS phát triển bền vững”
(Ngày Nay) -Tại Diễn đàn Thị trường Bất động sản Việt Nam 2026 - VREF 2026 với chủ đề: “Định hình chuẩn mực để thị trường BĐS phát triển bền vững”, VARS khẳng định: thị trường BĐS Việt Nam đã khép lại năm 2025 với nhiều tín hiệu tích cực, thể hiện qua sự cải thiện rõ nét cả về nguồn cung lẫn thanh khoản.
Liên kết giáo dục tại TP.HCM - Bài 7: Trường ĐH KHXH&NV “treo chứng chỉ, cấp cái gì?”
Liên kết giáo dục tại TP.HCM - Bài 7: Trường ĐH KHXH&NV “treo chứng chỉ, cấp cái gì?”
(Ngày Nay) - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM thời gian qua mở nhiều khoá học bồi dưỡng Phương pháp giảng dạy STEAM, Giá trị sống - Kỹ năng sống cho giáo viên các trường phổ thông, kèm lời giới thiệu sẽ cấp Chứng chỉ cho người học nếu hoàn thành tối thiểu 80% - 90% thời lượng.
NSƯT Lê Trung Thảo đảm nhận vai trò “3 trong 1” khi là tác giả, đạo diễn và diễn viên chính của vở diễn - Ảnh: Minh Khang
Lòng tự tôn dân tộc trong vở cải lương "Lưu vong - Khí tiết một trung thần"
(Ngày Nay) -Tối 10/1, Đoàn 1 Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang và NSƯT Lê Trung Thảo tái diễn vở cải lương lịch sử "Lưu vong - Khí tiết một trung thần" - tác phẩm mà Trung Thảo đảm nhận cả 3 vai trò tác giả - đạo diễn - diễn viên chính, từng gây ấn tượng tại Liên hoan Cải lương toàn quốc 2024 ở Cần Thơ.
 Tổng thống Mỹ Donald Trump.
Tham vọng ở Mỹ Latinh của chính quyền Trump
(Ngày Nay) - Từ cảnh báo can thiệp quân sự, gây áp lực kinh tế đến thao túng chính trường, chiến lược của chính quyền Trump đang đẩy 3 quốc gia Mỹ Latinh khác vào thế khó giữa bảo vệ chủ quyền và phụ thuộc kinh tế Mỹ.