Chris Pratt tái xuất vai Star-Lord trong phần 4 của 'Thor'

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Người hâm mộ chắc chắn sẽ rất mong chờ được nhìn thấy hai nhân vật Star-Lord và Thor bắt cặp với nhau trong một phần phim riêng sau "Avengers: End Game".
Chris Pratt tái xuất vai Star-Lord trong phần 4 của 'Thor'

Theo đó, nhân vật chính của “Guardians of the Galaxy” sẽ làm khách mời trong bộ phim “Thor: Love and Thunder". 

Ngoài Chris Pratt, phần phim thứ tư của "Thor" sẽ bao gồm dàn diễn viên cũ như Chris Hemsworth, Natalie Portman, Tessa Thompson và đáng chú ý là sự tham gia của nam tài tử Christian Bale.

Mặc dù cốt truyện trong “Love and Thunder” vẫn được giữ kín, nhưng việc cho Star-Lord tham gia vào thế giới của "Thor" là hết sức hợp lý, bởi trong phân đoạn cuối của "Avengers: Endgame”, nhân vật Thor của Chris Hemsworth đã có mặt trên tàu vũ trụ của Star-Lord, cho thấy hai nhân vật này sẽ tiếp tục có những cuộc phiêu lưu trong phần ba của "Guardians of the Galaxy".

Vin Diesel, người lồng tiếng cho nhân vật người cây Groot trong loạt phim “Guardians”, thậm chí còn cho rằng các siêu anh hùng của cả hai bộ phim có thể gộp lại làm một nhóm trong “Thor: Love and Thunder”.

Phần phim “Thor” mới nhất sẽ bắt đầu được sản xuất tại Úc vào tháng 1 năm sau, với Taika Waititi trở lại ghế đạo diễn sau thành công của phần “Thor: Ragnarok” đạt 854 triệu USD doanh thu phòng vé.

Nhà làm phim từng đoạt giải Oscar này cũng sẽ lồng tiếng cho nhân vật chiến binh Kronan trong phần mới nhất. “Thor: Love and Thunder” hiện được phát hành vào tháng 2 năm 2022.

Theo Variety
Khói bốc lên từ đám cháy rừng trên đảo Fraser, Queensland, Australia. (Ảnh: CNN)
Úc: cháy rừng đe doạ khách du lịch

(Ngày Nay) - Đội cứu hoả Australia vẫn đang đương đầu với đám cháy rừng trên đảo Fraser - một đám cháy khổng lồ khiến các du khách phải chạy trốn khỏi hòn đảo.

Tổng thống Trump: 'Hẹn gặp lại vào 4 năm tới'
Tổng thống Trump: 'Hẹn gặp lại vào 4 năm tới'

(Ngày Nay) - Dù chưa chính thức thừa nhận thất bại trong cuộc bầu cử năm 2020, nhưng Tổng thống Donald Trump vẫn hết sức lạc quan trước viễn cảnh quay trở lại Nhà Trắng thêm một nhiệm kỳ nữa.

Tiểu khu Saigon Hub mang dáng dấp của một Sài Gòn hoa lệ thu nhỏ.
Độc đáo: Saigon Hub thu nhỏ giữa lòng phố núi Kon Tum

(Ngày Nay) -Lấy cảm hứng từ những con phố phồn hoa bậc nhất Sài thành, tiểu khu Saigon Hub được quy hoạch không chỉ là điểm nhấn độc đáo tại FLC Legacy Kontum mà còn mở ra cơ hội kinh doanh hấp dẫn cho những nhà đầu tư nhạy bén.