Chris Pratt tái xuất vai Star-Lord trong phần 4 của 'Thor'

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Người hâm mộ chắc chắn sẽ rất mong chờ được nhìn thấy hai nhân vật Star-Lord và Thor bắt cặp với nhau trong một phần phim riêng sau "Avengers: End Game".
Chris Pratt tái xuất vai Star-Lord trong phần 4 của 'Thor'

Theo đó, nhân vật chính của “Guardians of the Galaxy” sẽ làm khách mời trong bộ phim “Thor: Love and Thunder". 

Ngoài Chris Pratt, phần phim thứ tư của "Thor" sẽ bao gồm dàn diễn viên cũ như Chris Hemsworth, Natalie Portman, Tessa Thompson và đáng chú ý là sự tham gia của nam tài tử Christian Bale.

Mặc dù cốt truyện trong “Love and Thunder” vẫn được giữ kín, nhưng việc cho Star-Lord tham gia vào thế giới của "Thor" là hết sức hợp lý, bởi trong phân đoạn cuối của "Avengers: Endgame”, nhân vật Thor của Chris Hemsworth đã có mặt trên tàu vũ trụ của Star-Lord, cho thấy hai nhân vật này sẽ tiếp tục có những cuộc phiêu lưu trong phần ba của "Guardians of the Galaxy".

Vin Diesel, người lồng tiếng cho nhân vật người cây Groot trong loạt phim “Guardians”, thậm chí còn cho rằng các siêu anh hùng của cả hai bộ phim có thể gộp lại làm một nhóm trong “Thor: Love and Thunder”.

Phần phim “Thor” mới nhất sẽ bắt đầu được sản xuất tại Úc vào tháng 1 năm sau, với Taika Waititi trở lại ghế đạo diễn sau thành công của phần “Thor: Ragnarok” đạt 854 triệu USD doanh thu phòng vé.

Nhà làm phim từng đoạt giải Oscar này cũng sẽ lồng tiếng cho nhân vật chiến binh Kronan trong phần mới nhất. “Thor: Love and Thunder” hiện được phát hành vào tháng 2 năm 2022.

Theo Variety
Các chủ phương tiện khi bị dừng xe để kiểm tra sẽ đọc số điện thoại, hoặc liên lạc người được cho là lãnh đạo CSGT huyện để không bị xử phạt. Ảnh: Chụp màn hình
Đồng Nai: Điều tra, xử lý nghiêm vụ lãnh đạo CSGT bị tố ‘thu tiền tháng’ để ‘giải cứu’ xe sai phạm

(Ngày Nay) - Mới đây, mạng xã hội lan truyền nhiều clip ghi lại bằng chứng cho thấy, chủ các phương tiện giao thông quá tải, sai phạm đã liên lạc một số người được cho là “lãnh đạo CSGT huyện Trảng Bom” nhờ “giải cứu”. Một chủ phương tiện trong clip còn cho biết, mỗi tháng họ phải nộp 1 triệu đồng để những người này can thiệp khi bị CSGT kiểm tra.

Học sinh Hà Nội phải đeo khẩu trang từ nhà đến trường
Học sinh Hà Nội phải đeo khẩu trang từ nhà đến trường

(Ngày Nay) - Các trường học phải có thiết bị đo thân nhiệt, nước sát khuẩn, nơi rửa tay bằng nước sạch và xà phòng.... Cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh tiếp tục thực hiện thường xuyên việc đeo khẩu trang từ nhà đến trường và từ trường về nhà.

Thanh Thanh Hiền ly hôn Chế Phong
Thanh Thanh Hiền ly hôn Chế Phong

(Ngày Nay) - Nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền đã ly hôn với ca sĩ Chế Phong, con trai của danh ca Chế Linh, vì anh thay lòng đổi dạ.

Tất cả các F1,F2 tại TP HCM đều âm tính
Tất cả các F1,F2 tại TP HCM đều âm tính

(Ngày Nay) - Sáng 5/12, CDC TP Hồ Chí Minh (HCDC) thông tin, tất cả các mẫu xét nghiệm F1, F2 của 4 ca mắc COVID-19 mới đều âm tính với SARS-CoV-2. Như vậy, trong 3 ngày liên tiếp, thành phố không có ca mắc mới trong cộng đồng, chùm ca bệnh khởi phát từ bệnh nhân 1342 đã được ngăn chặn.

Điều gì xảy ra khi virus Sars-CoV-2 ở trong cơ thể
Điều gì xảy ra khi virus Sars-CoV-2 ở trong cơ thể

(Ngày Nay) -  Khi số ca mắc COVID-19 ngày một tăng, các chuyên gia đã phải làm việc không ngừng nghỉ để tìm hiểu rõ hơn về căn bệnh này. Chúng ta biết rằng các triệu chứng khi mắc bệnh bao gồm sốt, ho và khó thở. Vậy virus đã làm gì bên trong cơ thể để gây ra những triệu chứng đó?

Lơ là, chủ quan trong giám sát, theo dõi y tế người thuộc diện cách ly tập trung, cách ly tại nhà có thể làm lây lan dịch bệnh ra cộng đồng.
Chống dịch COVID-19: 'Trên nóng, dưới lạnh', khắc phục cách nào?

(Ngày Nay) - Đến sáng hôm nay, 5/12, tất cả trường hợp F1, F2 của các ca nhiễm COVID-19 ở TPHCM, khởi phát từ BN 1342 lây cho BN 1347, BN 1348, BN 1349, đều âm tính nhưng tình huống lây nhiễm là lời cảnh báo nghiêm khắc về tình trạng “trên nóng, dưới lạnh”, nhất là sự chủ quan, lơ là của chính quyền, lực lượng phòng chống dịch ở cơ sở.