Chu Bin - Hoa Vinh 'khẩu chiến' trên mạng xã hội

(Ngày Nay) - Trước những lời lẽ mang tính khiêu khích của Hoa Vinh, Chu Bin chính thức lên tiếng đáp trả. Nam ca sĩ khẳng định không lợi dụng tên tuổi của 'hiện tượng livestream' để gây sự chú ý.
Ca sĩ Chu Bin (trái) chính thức lên tiếng đáp trả khi bị Hoa Vinh tố lợi dụng tên tuổi của mình để thu hút sự chú ý
Ca sĩ Chu Bin (trái) chính thức lên tiếng đáp trả khi bị Hoa Vinh tố lợi dụng tên tuổi của mình để thu hút sự chú ý

Mới đây, đoạn clip ca sĩ Chu Bin cùng Châu Khải Phong tiết lộ sự thật giọng hát của hiện tượng livestream Hoa Vinh nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Cụ thể, giọng ca Người từng thương cho biết Hoa Vinh sử dụng một phần mềm chỉnh sửa giọng hát khi livestream.

"Hoa Vinh khi hát livestream có dùng phần mềm autotune (kỹ thuật làm méo tiếng). Autotune đó có chức năng chỉnh phô giọng, những nốt tụt có thể kéo lên để căng nốt đó hơn mọi người nghe sẽ thấy vocal rất đẹp. Nếu như hát thường như Bin và Phong thì các bạn mới có thể so sánh được", Chu Bin tiết lộ.

Ngay sau đó, trong buổi trò chuyện cùng người hâm mộ, Hoa Vinh lên tiếng phủ nhận thông tin về việc sử dụng phần mềm hỗ trợ. "Hiện tượng livestream" dùng những lời lẽ căng thẳng khi nhắc đến Chu Bin. Đồng thời, anh còn tố nam ca sĩ đang lợi dụng tên tuổi của mình để gây chú ý.

Chu Bin - Hoa Vinh 'khẩu chiến' trên mạng xã hội ảnh 1Giọng ca Giả vờ thương anh được không bức xúc khẳng định không là anh em với Hoa Vinh

Đáp lại những lời lẽ khiêu khích đó, Chu Bin cho biết để tránh việc câu chuyện đi quá xa, anh đã gọi điện trực tiếp cho Hoa Vinh để giải quyết. Tuy nhiên, ngay sau đó, Hoa Vinh vẫn tiếp tục khiêu khích trên trang cá nhân. Bày tỏ bức xúc của mình, Chu Bin khẳng định: “Anh chưa bao giờ là anh em với em”.

Nói về việc lợi dụng tên tuổi của Hoa Vinh để gây sự chú ý, Chu Bin chia sẻ: “Anh nổi tiếng trước em. Em hát lại những ca khúc của các ca sĩ khác và có cả của anh. Đó là ca khúc Giả vờ thương anh được không. Không phải nhờ em hát mà khán giả mới biết đến ca khúc này bởi trước đó, ca khúc đã được đông đảo mọi người yêu mến. Em đang dựa vào ca khúc của người khác để nổi tiếng”.

Chu Bin - Hoa Vinh 'khẩu chiến' trên mạng xã hội ảnh 2Trước khi bị tố sử dụng phần mềm chỉnh sửa, Hoa Vinh từng khiến người hâm mộ nghi ngờ về khả năng hát live

Cuối đoạn clip, ca sĩ Chu Bin khuyên Hoa Vinh nên nhìn nhận lại vấn đề và đừng tận dụng mâu thuẫn giữa cả hai để thu hút sự quan tâm của khán giả. “Nếu là đàn ông đúng chất, nói chuyện với nhau xong thì thôi, đừng lên mạng châm biếm nhau để gây sự chú ý”, Chu Bin bức xúc.

Trước khi bị ca sĩ Chu Bin tố sử dụng phần mềm chỉnh giọng, đoạn clip Hoa Vinh biểu diễn tại quán bar được đăng tải khiến người hâm mộ “bán tín bán nghi” giọng hát thật của anh không như khi livestream.

Theo Thanh niên

Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, NSƯT Kiều Minh Hiếu trả lời phỏng vấn báo chí về chương trình _Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam: Sinh viên trường Đại học Thăng Long trở thành “thành phần sáng tạo thứ tư” của sân khấu
(Ngày Nay) - Không chỉ thưởng thức chương trình nghệ thuật “Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng” , hàng trăm sinh viên Trường Đại học Thăng Long còn trực tiếp tham gia đối thoại với các nghệ sĩ về hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh và vai trò của sân khấu trong đời sống hôm nay. Theo NSƯT Kiều Minh Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, chính sự tương tác của khán giả trẻ đã góp phần hoàn thiện tác phẩm và tạo nên sức sống cho sân khấu.
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
(Ngày Nay) - Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng. Khi kim loại quý không còn hấp dẫn, nhiều nhà đầu tư đã tìm đến dòng sản phẩm hoàn thiện tại Vịnh Bình Minh 1 để “chọn mặt gửi vàng”. Với lợi thế bàn giao sớm nhất Vinhomes Global Gate Hạ Long, cơ hội đón đầu 21 triệu lượt du khách/năm đang rộng mở trước mắt.Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng.
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
(Ngày Nay) - Chính phủ ban hành Nghị quyết số 161/NQ-CP về việc bãi bỏ các quy định có liên quan đến việc dành tối thiểu 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện công tác đo đạc, đăng ký đất đai, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai và đăng ký biến động, chỉnh lý hồ sơ địa chính.
Khán giả Pháp ấn tượng với diễu hành Việt phục tại thành phố Lorient
Khán giả Pháp ấn tượng với diễu hành Việt phục tại thành phố Lorient
(Ngày Nay) - Từ ngày 16 đến 19/6/2026, tại thành phố Lorient, tỉnh Morbihan, Cộng hòa Pháp, đã diễn ra Festival Vietnam lần thứ tư nhằm giới thiệu và quảng bá văn hóa Việt Nam tới công chúng Pháp và bạn bè quốc tế. Sự kiện do Hiệp hội ART SPACE, phối hợp cùng Tòa thị chính thành phố Lorient, Hiệp hội Vietnam Bretagne Sud, Hiệp hội Appel Lorient,... mang đến nhiều hoạt động giao lưu văn hóa, nghệ thuật và cộng đồng.