Chữ Tín chữ Tâm tạo nên đẳng cấp cho hệ thống gara ô tô lớn nhất miền Bắc

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Khi nhiều mô hình sửa chữa, chăm sóc ô tô lui về hoạt động cầm chừng giữa tình hình kinh tế nhiều biến động thì Garage Ô tô Hà Thành vẫn liên tục mở rộng thị trường với 19 chi nhánh khắp cả nước. Thành quả đó, không chỉ nhờ chính sách chăm sóc uy tín, trách nhiệm, tạo dấu ấn đậm nét với khách hàng, mà còn bởi sự ân cần, tận tâm của đội ngũ nhân viên, nhất là vị thuyền trưởng đứng đầu cả hệ thống.
CEO Nguyễn Ngọc Hà (áo xanh, ở giữa) tại chi nhánh Quảng Ninh của Hệ thống Hà Thành Garage
CEO Nguyễn Ngọc Hà (áo xanh, ở giữa) tại chi nhánh Quảng Ninh của Hệ thống Hà Thành Garage

Có thể từ bỏ mọi thứ, ngoại trừ trách nhiệm

Số chi nhánh của Hệ thống Garage Ô tô Hà Thành đã sắp chạm ngưỡng 20, một kết quả không phải thương hiệu nào cũng dễ dàng đạt được. Hơn thế, 19 chi nhánh của Hà Thành Garage trải khắp cả nước, có mặt trên những con phố sầm uất của Thủ đô: Lạc Long Quân Võ Chí Công (Tây Hồ), Phạm Văn Đồng (bắc Từ Liêm), Trần Điền (Hoàng Mai), Trạm Trôi (Hoài Đức)… cùng nhiều vị trí đông đúc ở Tuyên Quang, Hải Phòng, Quảng Ninh, Đồng Nai, Biên Hòa. Các hệ thống tiếp đón trên 1.000 khách hàng mỗi ngày, làm việc bất kể ngày lễ và chủ nhật, chưa kể dịch vụ cứu hộ 24/7 bất chấp thời tiết xấu…

Chữ Tín chữ Tâm tạo nên đẳng cấp cho hệ thống gara ô tô lớn nhất miền Bắc ảnh 1

CEO Nguyễn Ngọc Hà, Tổng giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ ô tô Hà Thành tại một sự kiện của Hà Thành Garage (vest nâu, ngoài cùng bên trái)

Một tin vui thêm nữa là mới đây, Hà Thành Garage chính thức là trung tâm ủy quyền ngoài hãng đầu tiên tại Việt Nam về bảo hành, bảo dưỡng xe điện. Thông tin này vừa được công bố vào ngày 17/12 tại lễ ra mắt và mở bán mẫu xe điện Haima 7X và Haima 7X-E của Công ty Cổ phần Carvivu.

Chữ Tín chữ Tâm tạo nên đẳng cấp cho hệ thống gara ô tô lớn nhất miền Bắc ảnh 2

CEO Nguyễn Ngọc Hà trong lễ ra mắt và mở bán mẫu xe điện Haima 7X và Haima 7X-E ngày 17/12/2023

Trên thị trường hiện nay, ngoài trung tâm bảo hành của thương hiệu VinFast, Hà Thành Garage đang là đơn vị được nhà sản xuất lựa chọn hợp tác về dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng xe ô tô điện. Sự kiện này đánh dấu mốc quan trọng trong việc nỗ lực mở rộng và nâng cao chất lượng dịch vụ của hệ thống Garage Hà Thành trong thời gian tới.

Liên tiếp gặt “quả ngọt” trong lĩnh vực ô tô nhưng theo CEO Nguyễn Ngọc Hà, Tổng giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ ô tô Hà Thành, Garage Hà Thành vẫn đang nỗ lực hơn nữa trên hành trình đi tìm số Một. “Hành trình đưa con thuyền Hà Thành Garage đến với biển cả của sứ mệnh xây dựng thị trường cạnh tranh hoàn hảo về sửa chữa và chăm sóc xe hơi vẫn còn nhiều thách thức phía trước”, anh nói.

Những ngày mùa đông lạnh mưa rét, rất khó để gặp người “thuyền trưởng” CEO Hà Thành Garage. Khi thì anh gặp đối tác, trao đổi công việc, khi đến từng chi nhánh theo dõi thực tế, giám sát công việc… Một ngày làm việc của CEO Nguyễn Ngọc Hà lúc nào cũng bắt đầu từ rất sớm, và kết thúc đôi khi đã quá sang ngày hôm sau.

Anh luôn muốn dốc tâm, dốc sức tạo nên những điều khác biệt, tạo nên những giá trị vượt trội mà khách hàng chỉ có thể tìm thấy ở Hà Thành Garage. Dù sự khác biệt ấy, đã được thiết lập ngay từ những ngày đầu thành lập. Đó là cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại; thiết bị, phụ tùng thay thế đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đầy đủ chế độ bảo hành; Quy trình vệ sinh và sửa chữa chuyên nghiệp; đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản; phòng chờ 5 sao đầy đủ tiện ích, báo giá chính xác, tiết kiệm chi phí…

Khoảng 60.000 khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ “chăm sóc ô tô” tại Hà Thành Garage và bày tỏ sự hài lòng. Hà Thành Garage còn được biết đến là địa chỉ quen thuộc của nhiều diễn viên nổi tiếng, lãnh đạo công ty… khắp cả nước.

Chữ Tín chữ Tâm tạo nên đẳng cấp cho hệ thống gara ô tô lớn nhất miền Bắc ảnh 3

Hà Thành Garage luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu

“Hà Thành Garage luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu. Tạo niềm tin cho khách hàng và các đối tác nhượng quyền là một trong những yếu tố quan trọng đem lại sự thành công cho công ty. Hà Thành Garage luôn chú trọng việc đào tạo nhân sự, từ kỹ thuật viên đến nhân viên chăm sóc khách hàng, đồng thời tập trung vào việc chuẩn hóa quy trình để các chi nhánh có thể hoạt động đồng bộ và hiệu quả” – CEO Nguyễn Ngọc Hà khẳng định. Với CEO Nguyễn Ngọc Hà, người lãnh đạo công ty có thể từ bỏ mọi thứ, ngoại trừ trách nhiệm.

Ý chí của một thuyền trưởng có tâm, có tầm

Để có được ngày hôm nay, CEO Nguyễn Ngọc Hà đã trải qua rất nhiều thử thách, thẳng trầm. “Tôi còn nhớ như in cách đây 15 năm, tôi và vợ từ Hà Giang quê nhà xuống Hà Nội lập nghiệp. Ban đầu hai vợ chồng tôi thuê một căn phòng nhỏ để ở tạm. Sau đó tôi gom tất cả tiền có được, vay mượn thêm tiền để mở một quán photocopy nhỏ. Quán photopcopy này đã giúp vợ chồng tôi trụ lại được nơi phồn hoa đô thị. Khi có chút vốn liếng, tôi bắt đầu mở công ty máy tính rồi thuê bãi nhận rửa xe ô tô ở khu vực Tây Hồ. Nhận thấy nhu cầu sửa chữa, chăm sóc làm đẹp xe ô tô của người dân ngày càng gia tăng. Tôi đã quyết định đầu tư thành lập một garage ô tô nhỏ trên đường Lạc Long Quân lấy tên là Hà Thành Garage…”, anh chia sẻ.

Gần 10 năm bén duyên với nghề sửa chữa, chăm sóc ô tô, CEO Nguyễn Ngọc Hà đã dồn hết tâm trí vào từng bước đi của doanh nghiệp, nỗ lực trong mọi hoàn cảnh, kiên định trong chiến lược và quyết liệt trong mỗi quyết định.

Chữ Tín chữ Tâm tạo nên đẳng cấp cho hệ thống gara ô tô lớn nhất miền Bắc ảnh 4

Dưới sự chỉ đạo của một "thuyền trưởng" nhiệt tình, chân thành, tâm huyết, kỷ luật, Hà Thành Garaga đã chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng

Ba năm trước, quãng thời gian dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp thực sự là thời điểm căng thẳng với nhiều thương hiệu, nhưng nhờ có sự chèo lái tài tính của CEO Nguyễn Ngọc Hà, Garage Hà Thành đã vượt qua được những khó khăn, công việc của công ty không bị ngưng trệ. Dưới sự chỉ đạo của một thuyền trưởng nhiệt tình, chân thành, tâm huyết, kỷ luật, Hà Thành Garage đã và đang đi đúng hướng, chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng, nhanh chóng tạo được dấu ấn trên thị trường ô tô trong nước.

“Chưa năm nào, doanh nhân Việt Nam lại gặp nhiều khó khăn như năm nay. Kinh tế suy thoái, dòng tiền khan hiếm, nhu cầu sụt giảm đã khiến cho quá nhiều doanh nghiệp phải dừng cuộc chơi. Nhưng trước mọi khó khăn, tôi luôn dành thời gian tĩnh tâm, nghĩ về thời điểm đã từng khát khao bước vào nghề như thế nào. Để rồi lại tiếp tục đứng vững, nỗ lực giữ hoài bão thay đổi thị trường Việt trong ngành sửa chữa, bảo dưỡng ô tô…” – CEO Nguyễn Ngọc Hà khẳng định.

Với phương châm kinh doanh “Vì lợi ích khách hàng”, “Kinh doanh bằng sự tử tế”, phục vụ khách hàng chu đáo từ trái tim, luôn lấy con người là yếu tố trọng tâm cốt lõi cho mọi sự phát triển, Hà Thành Garage đang ngày một phát triển, vượt qua sự cạnh tranh khốc liệt đến từ các thương hiệu khác. Năm ngoái, Hà Thành Garage đã vinh dự lọt Top 10 thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm năm 2022. Giải thưởng mang ý nghĩ vô cùng to lớn, công nhận những nỗ lực của tập thể cán bộ nhân viên Hà Thành Garage trong bao năm gây dựng tên tuổi, đồng thời cũng là dấu mốc cho những bước phát triển bứt phá mới của doanh nghiệp trong tương lai.

HỆ THỐNG SỬA CHỮA & CHĂM SÓC Ô TÔ CAO CẤP

Địa chỉ: Số 217 Phạm Văn Đồng, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0568 05 0505

Người mẫu Nam Em bị phạt 37,5 triệu đồng vì những "lùm xùm" trên mạng xã hội
Người mẫu Nam Em bị phạt 37,5 triệu đồng vì những "lùm xùm" trên mạng xã hội
(Ngày Nay) -  Ngày 1/3, Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã mời người mẫu, ca sĩ Nguyễn Thị Lệ Nam Em lên làm việc về hoạt động cung cấp thông tin trên các tài khoản mạng xã hội của bà Nguyễn Thị Lệ Nam Em. Sau khi làm rõ các hành vi vi phạm, Sở Thông tin và Truyền thông quyết định xử phạt vi phạm hành chính với tổng số tiền 37,5 triệu đồng.
Viettel tham gia hệ thống giám sát toàn cầu về an ninh mạng Radware
Viettel tham gia hệ thống giám sát toàn cầu về an ninh mạng Radware
(Ngày Nay) - Trong khuôn khổ Triển lãm di động thế giới - MWC 2024 , Công ty TNHH Viettel - CHT ( Viettel IDC ) - Đơn vị thành viên của Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) và Radware- công ty hàng đầu thế giới về an ninh mạng đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược nhằm nghiên cứu, phát triển, đẩy mạnh cung cấp các giải pháp bảo mật trên nền tảng đám mây tại Việt Nam và trong khu vực .
Ảnh minh họa
Lừa bán đất giãn dân hàng chục năm, Giám đốc Hợp tác xã bị truy tố
(Ngày Nay) -  Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội vừa hoàn tất cáo trạng truy tố bị can Lê Viết Thu (sinh năm 1954, khi phạm tội là Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Giám đốc Hợp tác xã Núi Đôi, huyện Sóc Sơn, Hà Nội) về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” theo quy định tại Điều 174, khoản 4, điểm a, Bộ luật Hình sự.
Rất ít bác sĩ Hàn Quốc trở lại làm việc sau thời hạn chót
Rất ít bác sĩ Hàn Quốc trở lại làm việc sau thời hạn chót
(Ngày Nay) - Ngày 1/3, Bộ Y tế Hàn Quốc cho biết chỉ có 294 trong số hơn 9.000 bác sĩ tập sự quay trở lại làm việc vào ngày 29/2, thời hạn chót mà chính phủ nước này đặt ra, bất chấp cảnh báo có thể bị đình chỉ giấy phép hành nghề hoặc đối mặt với những cáo buộc vi phạm quy định y tế.
Hàn Quốc: Chìm tàu chở 10 người ngoài khơi đảo Jeju
Hàn Quốc: Chìm tàu chở 10 người ngoài khơi đảo Jeju
(Ngày Nay) -  Theo phóng viên TTXVN tại Hàn Quốc, Lực lượng cảnh sát biển nước này thông báo một tàu đánh cá với 10 thành viên thủy thủ đoàn đã bị lật ở ngoài khơi đảo Jeju thuộc phía Nam nước này sáng 1/3.