Chứa 60m3 gỗ lậu, Giám đốc Công ty Duy Nguyên 'xộ khám'

Kiểm tra đột xuất xưởng gỗ Công ty TNHH Duy Nguyên, cơ quan điều tra phát hiện trong kho bãi đơn vị này có 138 khúc gỗ xẻ, với khối lượng hơn 60 m3 không có giấy tờ.
Số gỗ bị công an tịch thu. Ảnh Zing.
Số gỗ bị công an tịch thu. Ảnh Zing.

Theo nguồn tin của Zing, ngày 18/5, cơ quan công an thị xã Ayun Pa đã bắt khẩn cấp Giám đốc Công ty TNHH Duy Nguyên để phục vụ công tác điều tra chứa chấp 60m3 gỗ lậu.

Trước khi bắt Giám đốc Công ty Duy Nguyên Trương Thiết, cơ quan chức năng đã kiểm tra đột xuất xưởng gỗ Công ty TNHH Duy Nguyên và phát hiện kho bãi của đơn vị này chứa 138 khúc gỗ xẻ, với khối lượng hơn 60 m3.

Điều đáng chú ý, khi bị kiểm tra phía Công ty TNHH Duy Nguyên không xuất trình được các giấy tờ liên quan đến số gỗ. 

Theo Kiến Thức

Ảnh minh họa.
Đắk Lắk điều tra vụ ẩu đả giữa hai nhóm nữ sinh
(Ngày Nay) - Sáng 10/4, thông tin từ Trung tâm giáo dục nghề nghiệp-giáo dục thường xuyên huyện Krông Pắc (Đắk Lắk) cho biết đang phối hợp với các bên liên quan để xử lý vụ việc hai nhóm nữ sinh đánh nhau trong lớp học vào sáng 9/4.
Gắn biển cho khách sạn, nhà hàng tại Hà Nội tham gia chiến dịch “Không khói thuốc”.
Gần 6.000 người chết vì hít phải khói thuốc lá mỗi năm
(Ngày Nay) -  Theo nghiên cứu năm 2020 của Quỹ Phòng, chống tác hại của thuốc lá, tỷ lệ hút thuốc thụ động tại khách sạn-nhà hàng còn tương đối cao với gần 80% khách hàng hút thuốc thụ động tại nhà hàng, 65% hút thuốc thụ động tại các khách sạn. Còn thống kê của WHO cho thấy mỗi năm Việt Nam có gần 6.000 người chết do hít phải khói thuốc.
Ảnh minh họa.
Bạo lực học đường: Biện pháp nào hiệu quả?
(Ngày Nay) -  Liên tiếp các vụ bạo lực học đường xảy ra trong thời gian gần đây khiến dư luận không khỏi lo lắng khi tình trạng này không những không giảm mà còn ngày càng có tính chất nguy hiểm hơn.
Đêm trình diễn áo dài tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám
Đêm trình diễn áo dài tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám
(Ngày Nay) - Tối 9/4, hơn 600 bộ áo dài đa dạng về phong cách, kiểu dáng, sắc màu cùng hội tụ, khoe vẻ đẹp tại không gian văn hóa Văn Miếu – Quốc Tử Giám (Hà Nội) trong sự kiện “Áo dài của chúng ta” do Viện nghiên cứu văn hóa Thăng Long - Tạp chí Tinh Hoa Đất Việt tổ chức, nhằm tôn vinh giá trị, vẻ đẹp áo dài truyền thống và vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam.
Khỉ được cấy chip não có thể chơi game
Khỉ được cấy chip não có thể chơi game
(Ngày Nay) - Công ty khởi nghiệp chip não của tỷ phú Elon Musk đã phát hành một đoạn video gây sốc khi cho thấy một con khỉ đang chơi một trò chơi điện tử đơn giản sau khi được cấy ghép công nghệ mới.