Chuẩn bị ra mắt công viên Super Nintendo World

0:00 / 0:00
0:00

(Ngày Nay) - Công viên Super Nintendo World đầu tiên trên thế giới sẽ mở cửa bên trong công viên giải trí Universal Studios Japan ở Osaka vào ngày 4/2 năm 2021.

Chuẩn bị ra mắt công viên Super Nintendo World

Nhà sản xuất điều hành Thomas Geraghty của Universal Creative - bộ phận đổi mới và sáng tạo của Universal Studios, cho biết việc mở cửa công viên giải trí này sẽ mang đến trải nghiệm "không thể tìm thấy ở nơi nào khác trên thế giới" và bao gồm các điểm tham quan dựa trên loạt trò chơi Mario nổi tiếng, được ra mắt lần đầu tiên vào những năm 1980.

Ngoài các trò chơi thông thường, toàn bộ Super Nintendo World sẽ là một trò chơi nhập vai, trong đó du khách có thể cạnh tranh với các game thủ khác trong công viên.

Chuẩn bị ra mắt công viên Super Nintendo World ảnh 1

Bức tượng hình nhân vật Bowser bên trong tòa lâu đài Bowser. Ảnh: CNN

“Công viên sẽ đem tới trải nghiệm vui chơi độc đáo, nơi du khách có thể thực sự hóa thân thành các nhân vật trong thế giới Mario", ông Geraghty nói.

Du khách có thể mua Power-up Bands, một loại dây đeo cổ tay có thể được liên kết với một ứng dụng điện thoại thông minh, nơi họ có thể lưu trữ những đồng tiền ảo và chìa khóa thu thập được trong quá trình chơi.

Khi tới công viên này, du khách sẽ bước vào lâu đài Bowser phiên bản thực, với những bức tường đá, hàng rào sắt và một bức tượng lớn nhân vật phản diện Bowser. Tại đây, "người chơi" có thể thực hiện các chuyến đi thám hiểm trên chiếc xe Mario Kart huyền thoại.

Chuẩn bị ra mắt công viên Super Nintendo World ảnh 2

Chiếc xe đua Mario Kart ngoài đời thực. Ảnh: CNN

Theo ông Geraghty, du khách sẽ đua xuyên qua Vương quốc Nấm, lái vòng quanh đường đua, ném vỏ vào Koopa Lane, đua cùng các nhân vật Mario, Luigi và Công chúa Peach.

Các điểm tham quan chính khác sẽ bao gồm Lâu đài của Công chúa Peach và Cuộc phiêu lưu của Yoshi.

Công viên Super Nintendo World là kết quả của hơn 6 năm làm việc giữa Universal Creative và đội ngũ Nintendo Creative, dẫn đầu bởi Shigeru Miyamoto, người tạo ra Mario và giám đốc đại diện của Nintendo.

Theo CNN
Ảnh minh họa
Giá vàng tăng vọt khi ông Joe Biden nhậm chức
(Ngày Nay) - Cùng thời điểm ông Joe Biden nhậm chức tổng thống Mỹ và ký 17 sắc lệnh mới, giá vàng tăng vọt từ vùng dưới 1.840 USD lên trên 1.870 USD/ounce, mức tăng cao nhất 2 tuần gần đây.
Ngày Xuân bàn chuyện 'Dân giàu'
Ngày Xuân bàn chuyện 'Dân giàu'
(Ngày Nay) - Nội dung quan trọng hàng đầu của dân giàu là Nhân dân được “làm ăn”, tự lo cuộc sống cho mình, là hiện thực hóa cái quyền “tự do mưu cầu hạnh phúc” như tinh thần của Tuyên ngôn Độc lập 2/9/1945.
Thất độc phụ mẫu: Hệ lụy của chính sách một con
Thất độc phụ mẫu: Hệ lụy của chính sách một con
(Ngày Nay) - Ở Trung Quốc, những cặp vợ chồng lớn tuổi khi mất đi máu mủ duy nhất của họ sẽ được gọi với cái tên "shidu fumu" (thất độc phụ mẫu). Chính sách một con đã để lại những hậu quả khôn lường cho người cao tuổi không có con cái chăm sóc.
Du khách tham quan Làng hoa Sa Đéc. (Ảnh: Nhân Dân)
Tâm huyết cho sự phát triển Làng Văn hóa du lịch Sa Đéc

(Ngày Nay) -  Mới đây, tại Đồng Tháp, nhiều chuyên gia, nhà quản lý, nhà nông làm du lịch đã có buổi ngồi lại bàn chuyện du lịch ở Sa Đéc. Từ khi có Dự án “Làng Văn hóa Du lịch Sa Đéc”, du lịch nơi này ngày một sôi động hơn, mọi người có sự chăm chút hơn cho điểm tham quan; rồi cả sự lắng nghe, tinh thần cầu thị để du lịch làng hoa sớm chắp cánh.