Nhiều báo 'gạo cội' gặp sự cố truy cập mạng
Nhiều báo 'gạo cội' gặp sự cố truy cập mạng
(Ngày Nay) - Nhiều trang báo lớn và thậm chí là trang web của chính phủ Anh đã đột ngột ngừng hoạt động trên diện rộng do có liên quan tới sự cố của công ty điện toán đám mây Fastly có trụ sở tại Mỹ.
Bài báo quảng bá Giải thưởng VinFuture đăng tải trên CNN.
Kênh CNN quảng bá giải thưởng VinFuture trên toàn cầu
(Ngày Nay) - Trên website của CNN, bài viết “Khoa học phụng sự nhân loại” nhấn mạnh, giải thưởng VinFuture là một trong những giải thưởng khoa học có quy mô toàn cầu nhằm tôn vinh những nghiên cứu khoa học công nghệ mang lại ảnh hướng tích cực tới cuộc sống của hàng triệu người trên thế giới.
Apple 'ăn nên làm ra' tại Trung Quốc
Apple 'ăn nên làm ra' tại Trung Quốc
(Ngày Nay) - Doanh số bán hàng của Apple tại Trung Quốc vào quý cuối cùng của năm 2020 đã tăng vọt 57% so với cùng kỳ năm trước, đạt hơn 21 tỷ USD. 
Truyền thông Mỹ 'chia làm hai ngả' vì Trump và biểu tình
Truyền thông Mỹ 'chia làm hai ngả' vì Trump và biểu tình
(Ngày Nay) - Hôm thứ Hai, kênh truyền hình MSNBC đã chia hai nửa khung hình: một bên là Tổng thống Donald Trump nói về việc khôi phục luật pháp và trật tự, một bên là một phụ nữ trẻ nôn mửa trên đường phố Washington.
CNN: Vingroup hỗ trợ ngành y tế chống đại dịch toàn cầu
CNN: Vingroup hỗ trợ ngành y tế chống đại dịch toàn cầu
(Ngày Nay) - Mới đây, trong bản tin thời sự của Đài CNN (Mỹ), Vingroup trở thành điểm nhấn mới của Việt Nam trong việc chống đại dịch Covid-19. Vingroup được đề cập, là đại diện tiêu biểu trong những doanh nghiệp lớn trên toàn cầu góp sức chống dịch, cùng với các Tập đoàn khác như Alibaba, Huyndai, GM...
Khu nghỉ dưỡng 5 sao JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay
Phú Quốc được CNN gọi tên trong top 5 điểm đến mùa thu tại Châu Á – Thái Bình Dương
(Ngày Nay) - Bức ảnh toàn cảnh bể bơi hình con sò của khu nghỉ dưỡng JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay tại Bãi Kem, Nam Phú Quốc đã trở thành hình đại diện cho đảo ngọc, cũng là hình đại diện cho bài viết Tốp 5 điểm đến mùa thu tại Châu Á – Thái Bình Dương nổi bật trên trang Du lịch, báo điện tử CNN (Mỹ).