Chửi CSGT, tài xế bị phạt 2,5 triệu đồng

Dừng xe gây ùn ứ giao thông, tài xế ôtô khách đã lăng mạ lực lượng làm nhiệm vụ khi bị yêu cầu di chuyển phương tiện.

 

Tài xế xe khách chửi CSGT bị phạt tiền. Ảnh: Cắt từ clip
Tài xế xe khách chửi CSGT bị phạt tiền. Ảnh: Cắt từ clip

Ngày 28/11, Công an huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang xử phạt hành chính tài xế Đinh Văn Hải (ngụ TP Mỹ Tho) số tiền 2,5 triệu đồng do có hành vi xúc phạm danh dự, nhân phẩm CSGT khi làm nhiệm vụ.

Chiều 22/11, khi CSGT làm nhiệm vụ điều tiết trên Quốc lộ 1 (đoạn trước cổng khu công nghiệp Tân Hương, huyện Châu Thành) thì nhận tin báo về việc tài xế Đinh Văn Hải đừng đỗ xe khách gây ùn tắc giao thông.

Một chiến sĩ CSGT đến yêu cầu tài xế di chuyển xe đi nơi khác nhưng Hải đã lăng mạ CSGT với nhiều lời lẽ thô tục. Người dân chứng kiến đã quay clip và đưa lên mạng xã hội.

Theo Người Lao động
Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.