Chúng Huyền Thanh bỏ thi Hoa hậu Hoàn vũ VN vì sức khỏe yếu

(Ngày Nay) - Người đẹp được người hâm mộ kỳ vọng sẽ lên ngôi Á hậu tại cuộc thi năm nay đã chính thức bỏ dở cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ VN.
Á quân The Face Chúng Huyền Thanh
Á quân The Face Chúng Huyền Thanh

Trong hai tập phát sóng gần đây nhất của chương trình "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" (tập 10 và 11), khán giả bất  ngờ khi không thấy có sự tham gia của Chúng Huyền Thanh.

Mới đây, người đẹp sinh năm 1997 đã chính thức lên tiếng xác nhận việc dừng lại tại đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Cô up một đoạn clip trực tiếp trên Facebook cá nhân để xác nhận với người hâm mộ: "Đây là lý do cá nhân, tôi gặp phải trục trặc về sức khỏe".

Người đẹp cho biết "Trước đêm bán kết, tôi đã phải nhập viện. Đến sáng ngày thi bán kết, tôi mới được bác sĩ cho ra viện. Khi trình diễn trên sân khấu bán kết, tôi cũng rất mệt mỏi và không thể nào cười nổi. Khi đó, sức khỏe tôi chưa hồi phục hẳn".

Được biết cách đây vài ngày, nam ca sỹ - diễn viên Jay Quân (Nguyễn Quân) đã bất ngờ cầu hôn Chúng Huyền Thanh trong tiệc sinh nhật đánh dấu tuổi 20  của Á quân The Face.

Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, NSƯT Kiều Minh Hiếu trả lời phỏng vấn báo chí về chương trình _Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam: Sinh viên trường Đại học Thăng Long trở thành “thành phần sáng tạo thứ tư” của sân khấu
(Ngày Nay) - Không chỉ thưởng thức chương trình nghệ thuật “Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng” , hàng trăm sinh viên Trường Đại học Thăng Long còn trực tiếp tham gia đối thoại với các nghệ sĩ về hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh và vai trò của sân khấu trong đời sống hôm nay. Theo NSƯT Kiều Minh Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, chính sự tương tác của khán giả trẻ đã góp phần hoàn thiện tác phẩm và tạo nên sức sống cho sân khấu.
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
(Ngày Nay) - Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng. Khi kim loại quý không còn hấp dẫn, nhiều nhà đầu tư đã tìm đến dòng sản phẩm hoàn thiện tại Vịnh Bình Minh 1 để “chọn mặt gửi vàng”. Với lợi thế bàn giao sớm nhất Vinhomes Global Gate Hạ Long, cơ hội đón đầu 21 triệu lượt du khách/năm đang rộng mở trước mắt.Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng.
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
(Ngày Nay) - Chính phủ ban hành Nghị quyết số 161/NQ-CP về việc bãi bỏ các quy định có liên quan đến việc dành tối thiểu 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện công tác đo đạc, đăng ký đất đai, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai và đăng ký biến động, chỉnh lý hồ sơ địa chính.