Cô gái kiếm được hàng nghìn USD vì trông giống Britney Spears

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Luôn được so sánh với nữ ca sĩ nhạc pop hàng đầu thế giới là Britney Spears, Allegra DuVal ở Virginia (Mỹ) quyết định tận dụng điều đó.
Britney Spears (phải) trong một video âm nhạc và cô gái Allegra DuVal gây chú ý vì có vẻ ngoài giống nữ ca sĩ nổi tiếng. Ảnh: Allegra DuVal/SWNS
Britney Spears (phải) trong một video âm nhạc và cô gái Allegra DuVal gây chú ý vì có vẻ ngoài giống nữ ca sĩ nổi tiếng. Ảnh: Allegra DuVal/SWNS

Allegra DuVal (35 tuổi) cho biết khi Britney Spears ra mắt ca khúc "Baby One More Time", cô mới 10 tuổi và đã trở thành một người hâm mộ kể từ lúc đó.

Điều trùng hợp là Allegra có ngoại hình khá giống với nữ ca sĩ. Cô kể rằng cả đời mình, từ bé đến lớn, luôn được mọi người so sánh với Britney Spears. Vì vậy cô quyết định tận dụng ngoại hình của mình.

Theo South West News Service, Allegra đã kiếm được 25.000 USD nhờ làm vũ công và hát nhép khi đóng làm người nổi tiếng trên sân khấu. Cô không hát nhưng đã học múa ba lê, khiêu vũ nhạc jazz và nhạc trữ tình từ năm 3 tuổi. Điều đó giúp cô có thể biểu diễn giống thật hơn.

Lần đầu tiên Allegra biểu diễn với tư cách là một "Britney Spears" là vào năm 2018 và tiếp tục được mời biểu diễn ở nhiều nơi khác với các tiết mục Britney Spears đã từng biểu diễn. Hiện tại, cô nói rằng đã đến 30 địa điểm khác nhau trên khắp nước Mỹ để biểu diễn các bản hit của nữ ca sĩ nhạc pop.

Mặc dù vẫn chưa gặp được thần tượng của mình nhưng việc trông giống Britney Spears đã mang lại cho cô rất nhiều lợi ích. Cô kiếm được khoảng 3.000 USD cho một đêm diễn và tiếp tục đăng các hình ảnh giống với Britney Spears lên các nền tảng mạng xã hội để thu hút thêm chú ý.

Cô nói: "Sau vài buổi biểu diễn đầu tiên, tôi bắt đầu may trang phục, xây dựng một trang web và quảng bá bản thân như một nghệ sĩ biểu diễn vào vai Britney Spears".

Allegra DuVal cho biết công việc của cô khó khăn hơn nhiều so với những gì mọi người có thể thấy, vì cô phải dành nhiều thời gian để học vũ đạo và tạo hình sao cho giống nữ ca sĩ Spears nhất có thể khi lên biểu diễn.

Cô có hai hợp đồng biểu diễn mỗi tháng nhưng phải mất hàng tuần để lên kế hoạch cho mỗi buổi biểu diễn. Cô nói rằng chính nghề vũ công đã mang lại cho cô những kỹ năng cần thiết để theo kịp lịch trình dày đặc của mình.

"Bởi vì tôi đã là một vũ công chuyên nghiệp trong nhiều năm nên tôi đã quen với việc duy trì chế độ dinh dưỡng và thể lực của mình. Tôi thích tập thể dục, giữ dáng và ăn uống đầy đủ. Tôi cũng thích trang điểm và phơi nắng nên nó rất hiệu quả", cô kể.

Tập quán xã hội và tín ngưỡng Mo Mường của đồng bào dân tộc Mường (Nho Quan, Ninh Bình) được công nhận Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.
Bảo vệ và phát huy giá trị di sản văn hóa phi vật thể
(Ngày Nay) - Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 39/2024/NĐ-CP quy định biện pháp quản lý, bảo vệ và phát huy giá trị di sản văn hóa phi vật thể trong các Danh sách của UNESCO và Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.
Lễ dâng hương Miếu Ông, Miếu Bà tại Lễ hội Chợ Phong lưu Khâu Vai 2023.
Nhiều hoạt động đặc sắc sẽ diễn ra tại Lễ hội Chợ phong lưu Khâu Vai 2024
(Ngày Nay) - Lễ hội Chợ phong lưu Khâu Vai 2024 bao gồm nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật, thể thao phong phú, đa dạng, như: Lễ dâng hương miếu Ông, miếu Bà; giao lưu văn hóa, văn nghệ, trò chơi dân gian truyền thống thi leo cột chinh phục tình yêu, đánh yến, trình diễn thổi khèn Mông, múa nhảy lửa, múa trống đồng; điệu nhảy trên cây của dân tộc Lô Lô, trưng bày và giới thiệu các sản phẩm nông sản đặc trưng...
Ảnh minh hoạ.
Thêm một cây xanh – thêm một hành động bảo vệ môi trường
(Ngày Nay) - Triển khai Đề án “Trồng một tỷ cây xanh giai đoạn 2021-2025” của Thủ tướng Chính phủ, năm 2024 Bộ Tài nguyên và Môi trường tiếp tục giao cho các đơn vị chức năng phối hợp tổ chức trồng cây phục hồi hệ sinh thái rừng, rừng đầu nguồn, khu bảo tồn, rừng cây chắn sóng… với số lượng cây dự kiến trên 250.000 cây.
Đèn Maple Leaf của Tiffany Studios. Ảnh: The Lamps of Louis Comfort Tiffany
Họa tiết lá phong: Khi nghệ thuật hòa quyện cùng thiên nhiên trên đèn kính màu Tiffany
(Ngày Nay) - Cuốn hút như những chiếc lá phong mùa thu, đèn Maple Leaf của Tiffany Studios là một kiệt tác nghệ thuật kết hợp tinh tế giữa vẻ đẹp tự nhiên và sự sáng tạo của con người. Từng đường nét, từng sắc thái màu sắc đều được trau chuốt tỉ mỉ, mang đến một bức tranh đầy ấn tượng.
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đoàn Minh Huấn khởi trống khai mạc lễ hội.
Ninh Bình: Khai mạc Lễ hội Đền Thánh Nguyễn năm 2024
(Ngày Nay) - Tối 16/4, tại Khu di tích kiến trúc nghệ thuật Quốc gia Đền Thánh Nguyễn (xã Gia Thắng và Gia Tiến, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình), UBND huyện Gia Viễn khai mạc Lễ hội Đền Thánh Nguyễn năm 2024. Đây là lễ hội gắn liền với cuộc đời, sự nghiệp và truyền thuyết về Thiền sư Nguyễn Minh Không.