Cô gái tử vong do rơi từ tầng cao ký túc xá ĐH Công Nghiệp Tp.HCM

(Ngày Nay) - Nghe tiếng động lớn, bảo vệ chạy ra xem thì phát hiện cô gái đã tử vong do rơi từ trên cao.

Công an quận Gò Vấp (Tp.HCM) cho biết đang vào cuộc điều tra vụ việc một cô gái trẻ tử vong do ngã từ trên tầng cao ở ký túc xá ĐH Công Nghiệp Tp.HCM.

Theo đó, vào lúc 4 giờ 30 phút ngày 28/12, trong khuôn viên của ký túc xá bất ngờ có tiếng động mạnh, thấy bậy bảo vệ tiến tới kiểm tra thì phát hiện một cô gái đã tử vong trong tư thế úp mặt xuống đất. 

Cô gái tử vong do rơi từ tầng cao ký túc xá ĐH Công Nghiệp Tp.HCM ảnh 1

Vụ việc xảy ra vào lúc rạng sáng ngày 28/12.

Ảnh: Vietnamnet.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an đã có mặt để phong tỏa hiện trường, khám nghiệm tử thi. Xác minh ban đầu, cô gái không phải sinh viên của trường. Trên người của nạn nhân cũng không có giấy tờ tùy thân nên hiện chưa xác định được danh tính.

Vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Giáo dục STEM trong trường phổ thông không làm phát sinh môn học, đầu điểm mới
Giáo dục STEM trong trường phổ thông không làm phát sinh môn học, đầu điểm mới
(Ngày Nay) - Bộ Giáo dục và Đào tạo đang lấy ý kiến góp ý đối với dự thảo Thông tư quy định về tổ chức hoạt động giáo dục STEM trong giáo dục phổ thông. Một trong những nguyên tắc xuyên suốt được đề xuất là không làm phát sinh môn học mới, không tăng thời lượng dạy học, đầu điểm, hồ sơ, sổ sách; không gây áp lực, quá tải cho học sinh và giáo viên.