Cơ hội nhận iPhone 6 khi giao dịch trên VietinBank iPay

Trong chương trình “VietinBank EBanking - Tri ân khách hàng, tưng bừng quà tặng”, VietinBank dành tặng 1 iPhone 6 (64GB) cho khách hàng có tổng số lượng giao dịch tài chính qua VietinBank iPay và iPay mobile app cao nhất.
Cơ hội nhận iPhone 6 khi giao dịch trên VietinBank iPay
Cơ hội nhận iPhone 6 khi giao dịch trên VietinBank iPay - anh 1

Nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử VietinBank iPay trong suốt thời gian qua, đặc biệt để hưởng ứng chương trình bình chọn “Ngân hàng điện tử yêu thích - My Ebank”, từ nay đến 31/12/2014, VietinBank triển khai chương trình khuyến mãi “VietinBank EBanking - Tri ân khách hàng, tưng bừng quà tặng” trên toàn quốc.

Theo đó, trong thời gian diễn ra chương trình, mỗi tháng VietinBank dành tặng khách hàng 100 chuột máy tính không dây Logitech M325 cho 50 khách hàng có tổng doanh số thanh toán hóa đơn, chuyển khoản trong và ngoài hệ thống; 50 khách hàng có tổng số lượng giao dịch thanh toán hóa đơn và chuyển khoản ngoài hệ thống qua VietinBank iPay và iPay mobile app cao nhất.

Cuối chương trình, VietinBank dành tặng 1 chiếc điện thoại iPhone 6 (64GB) cho khách hàng có tổng số lượng giao dịch tài chính qua VietinBank iPay và iPay mobile app cao nhất và 3 chiếc điện thoại Samsung Galaxy Ace 3 cho 3 khách hàng có tổng số lượng giao dịch tài chính qua VietinBank iPay và iPay mobile app cao thứ 2, 3, 4.

Đặc biệt, trong thời gian diễn ra chương trình bình chọn “Ngân hàng điện tử yêu thích - My Ebank”, từ nay đến 2/11/2014, VietinBank miễn toàn bộ phí giao dịch chuyển khoản liên ngân hàng trên kênh giao dịch VietinBank iPay và iPay mobile app cho tất cả khách hàng.

Quý khách hàng hãy tham gia bình chọn cho VietinBank trong chương trình “Ngân hàng điện tử yêu thích - My Ebank” tại địa chỉ http://myebank.vnexpress.net/ và cùng trải nghiệm dịch vụ Ngân hàng điện tử VietinBank iPay để được hưởng những ưu đãi từ chương trình. Mỗi tuần Ban tổ chức chương trình bình chọn My Ebank dành 10 giải thưởng, mỗi giải thưởng trị giá 5 triệu đồng cho 10 độc giả may mắn tham gia bình chọn.

VietinBank iPay là dịch vụ trên nền Internet Banking được VietinBank cung cấp cho khách hàng cá nhân nhằm hỗ trợ khách hàng thực hiện các giao dịch dựa trên tài khoản mở tại ngân hàng thông qua mạng Internet. Được xây dựng trên nền tảng công nghệ hiện đại, VietinBank iPay bảo đảm an toàn tuyệt đối cho giao dịch của khách hàng nhờ công nghệ xác thực mạnh mẽ. Hiện có gần 550.000 khách hàng đang tin dùng dịch vụ VietinBank iPay.

Chung kết Cuộc thi Tiếng hát sinh viên toàn quốc
Chung kết Cuộc thi Tiếng hát sinh viên toàn quốc
(Ngày Nay) - Tối 10/12,Chung kết Cuộc thi "Tiếng hát sinh viên" toàn quốc lần thứ XV - S.MUSIC 2023 đã diễn ra tại Trường Đại học Phenikaa. Cuộc thi do Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch tổ chức.
Lan tỏa hình ảnh võ cổ truyền Việt Nam tại Thụy Sĩ
Lan tỏa hình ảnh võ cổ truyền Việt Nam tại Thụy Sĩ
(Ngày Nay) - Nhân thời điểm thành phố Geneva của Thụy Sĩ tổ chức sự kiện hàng năm có tên là Fête de l'Escalade, các câu lập bộ võ cổ truyền tại quốc gia châu Âu này đã tề tựu trong ngày 10/12 để tổ chức hoạt động gặp gỡ, thắt chặt giao lưu võ thuật và thúc đẩy kết nối.
Mịt mù triển vọng hòa bình Trung Đông
Mịt mù triển vọng hòa bình Trung Đông
(Ngày Nay) - Bức tranh địa chính trị Trung Đông trong năm 2023 phủ một màu tối khi cuộc xung đột giữa Israel và lực lượng Hồi giáo Hamas kéo theo một cuộc khủng hoảng nhân đạo nghiêm trọng, gây ra những tác động kinh tế nặng nề, khiến triển vọng hòa bình Israel-Palestine mờ mịt hơn bao giờ hết.
Australia thắt chặt quy định về thị thực du học
Australia thắt chặt quy định về thị thực du học
(Ngày Nay) - Chính phủ Australia hôm thứ Hai cho biết sẽ thắt chặt các quy định về thị thực đối với du học sinh và người lao động có tay nghề thấp, điều này có thể giảm một nửa lượng người nhập cư vào nước này trong hai năm tới nhằm cải tổ hệ thống di trú.
Tìm giải pháp cân bằng mức sinh
Tìm giải pháp cân bằng mức sinh
(Ngày Nay) - Việt Nam đang đối mặt với thực trạng chênh lệch mức sinh đáng kể giữa các vùng; có 21 tỉnh, thành phố đang có mức sinh thấp, thậm chí rất thấp, có thể ảnh hưởng lớn đến phát triển bền vững.