Cơ quan điều tra khám xét nhà riêng ông Đinh La Thăng

(Ngày Nay) - Sau khi thông tin ông Đi La Thăng bị khởi tố, bắt tạm giam được công bố, lực lượng công an đã có mặt tại nhà riêng của ông để tiến hành khám xét.
Nhà riêng của ông Đinh La Thăng. ảnh: Dân trí
Nhà riêng của ông Đinh La Thăng. ảnh: Dân trí

Ngay sau thông tin ông Đinh La Thăng bị khởi tố và bắt tạm giam, khoảng 19h tối cùng ngày, tại khu đô thị Sudico (đường Phạm Hùng, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm), một chiếc ô tô mang biển xanh đã có mặt ở trước khu vực nhà riêng ông Đinh La Thăng, báo Vietnamnet đưa tin.

Cơ quan điều tra khám xét nhà riêng ông Đinh La Thăng ảnh 1Xe ô tô biển xanh của cơ quan điều tra đến khám xét nhà ông Đinh La Thăng. Ảnh: Vietnamnet
Cơ quan điều tra khám xét nhà riêng ông Đinh La Thăng ảnh 2Ngôi nhà của ông Đinh La Thăng tại Hà Nội. Ảnh: Vietnamnet
Cơ quan điều tra khám xét nhà riêng ông Đinh La Thăng ảnh 3Lực lượng công an tại cửa nhà ông Thăng. Ảnh: Vietnamnet
Cơ quan điều tra khám xét nhà riêng ông Đinh La Thăng ảnh 41 chiếc xe biển xanh ngay sau khi rời đi đã quay trở lại khu nhà. Ảnh: Dân Việt

Trao đổi với Dân Việt, một người hàng xóm gần nhà ông Đinh La Thăng cho biết, trước khi bị bắt, ông Thăng vẫn thường xuyên có mặt ở căn hộ này.

Trong khi đó, một bảo vệ cho biết, chiều tối nay thấy công an đến khu vực này và đi vào tòa nhà sau đó thấy rất đông người cầm máy ảnh chụp hướng vào ngôi nhà của ông Thăng. Sau đó người này mới biết ông Đinh La Thăng vừa bị cơ quan công an khởi tố, bắt tạm giam, thực hiện lệnh khám xét nhà riêng.

Cơ quan điều tra khám xét nhà riêng ông Đinh La Thăng ảnh 5Khá nhiều cư dân trong khu nhà bất ngờ với sự xuất hiện của lực lượng công an. Ảnh: Vietnamet

Theo một số hàng xóm, trong căn hộ của ông Đinh La Thăng có bố đẻ của ông cùng một vài người khác trong gia đình khi lực lượng chức năng tiến hành khám xét. Đến khoảng 21h, việc khám xét cơ bản được hoàn tất. Lực lượng chức năng đã rút khỏi hiện trường, chỉ còn một vài người ở lại bảo vệ an ninh tại các lối ra vào của tòa nhà. Trước đó, thêm một chiếc xe nữa của lực lượng chức năng đã rời khỏi khu vực nhà ông Đinh La Thăng.

Trong toàn bộ quá trình cơ quan chức năng khám xét nhà riêng của ông Đinh La Thăng, theo ghi nhận của phóng viên, ông Đinh La Thăng không có mặt cùng lực lượng chức năng.

Đến 21h giờ, lực lượng công an đã rời khỏi khu nhà, kết thúc quá trình khám xét.

Tổng hợp

Phim tài liệu “Chân Trời Rực Rỡ” của Hà Anh Tuấn: Cách kể mới mẻ về văn hóa và nguồn cội
Phim tài liệu “Chân Trời Rực Rỡ” của Hà Anh Tuấn: Cách kể mới mẻ về văn hóa và nguồn cội
(Ngày Nay) - Không chỉ ghi lại một live concert, “Chân Trời Rực Rỡ” mang đến một cách tiếp cận mới mẻ về văn hóa và nguồn cội thông qua ngôn ngữ điện ảnh tài liệu. Bộ phim mở ra hành trình để khán giả soi chiếu lại tình yêu quê hương, đất nước và những giá trị "căn tính Việt" trong mỗi con người.
Bà Hà Thị Nhân (thôn Lặn Ngoài, xã Pù Luông) gắn bó với nghề dệt thổ cẩm 65 năm. Ảnh: Hoa Mai/TTXVN.
Giữ hồn thổ cẩm giữa đại ngàn Pù Luông
(Ngày Nay) - Làng nghề dệt thổ cẩm thôn Lặn Ngoài đã trải qua 276 năm hình thành, phát triển và được Ủy ban Nhân dân tỉnh Thanh Hóa công nhận là Làng nghề truyền thống vào năm 2021.
Tổng thống Mỹ Donald Trump.
Tổng thống Donald Trump để ngỏ hiệu quả chính sách kinh tế
(Ngày Nay) - Theo báo Wall Street Journal (WSJ), Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông chưa chắc các tác động từ chính sách kinh tế của mình có thể phát huy đầy đủ hiệu quả trước cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ năm tới, qua đó có thể ảnh hưởng đến khả năng đảng Cộng hòa duy trì quyền kiểm soát Hạ viện.
Ảnh minh hoạ.
Chi phí kết hôn - rào cản lớn đối với giới trẻ Hàn Quốc
(Ngày Nay) - Giới trẻ Hàn Quốc coi việc "giảm bớt gánh nặng tài chính cho hôn nhân" là chính sách cần được ưu tiên hàng đầu để khắc phục tỷ lệ sinh thấp và dân số già hóa. Chi phí kết hôn cao hiện là rào cản lớn khiến nhiều cặp đôi chậm hoặc khó kết hôn.