Con gái cựu điệp viên Skripal đang tìm kiếm nạn tị nạn chính trị

(Ngày Nay) - Theo hãng tin RIA của Nga đưa tin hôm thứ hai (9/4) Yulia Skripal, người đã bị đầu độc cùng với cha cô, cựu điệp viên Nga Sergei Skripal, đang tìm kiếm tị nạn chính trị.
Con gái cựu điệp viên Skripal đang tìm kiếm nạn tị nạn chính trị

Phát biểu trên chương trình truyền hình tại Nga, chị họ của Yulia Skripal, cô Viktoria Skripal cho biết: "Tôi biết rằng tuyên bố của Yulia Skripal về tị nạn chính trị sắp xảy ra.”

Trước đó Yulia Skripal, con gái cựu điệp viên người Nga Sergei Skripal đã chính thức đưa ra những bình luận công khai đầu tiên kể từ khi 2 cha con bị đầu độc tại Anh hồi tháng trước.

Con gái cựu điệp viên Skripal đang tìm kiếm nạn tị nạn chính trị ảnh 1Cha con cựu điệp viên người Nga Sergei Skripal

Theo cô Yulia, sức khoẻ của cả hai cha con đã ổn định và dần hồi phục. Thông qua cảnh sát Anh, cô cũng gửi lời cảm ơn các nhân viên bệnh viện và những người đã giúp đỡ khi hai cha con bị rơi vào tình trạng mất năng lực.

"Tôi đã tỉnh dậy hơn một tuần trước và vui mừng khi nói thông báo rằng sức khoẻ của tôi đang tốt lên hàng ngày. Tôi rất cảm ơn sự quan tâm và những thông điệp thiện chí mà tôi đã nhận được ", cô Yulia, 33 tuổi, cho biết.

Trước đó, truyền hình Nga và Interfax báo cáo rằng Yulia đã gọi điện cho người chị họ Viktoria Skripal ở Nga, nói rằng cô và cả cha cô đều hồi phục và sắp ra viện sớm.

Theo Reuters

Ngày 20/3: Cả nước có 7 ca COVID-19 mới
Ngày 20/3: Cả nước có 7 ca COVID-19 mới
(Ngày Nay) - Bản tin phòng chống dịch COVID-19 ngày 20/3 của Bộ Y tế cho biết, có 7 ca mắc mới, giảm so với ngày trước đó; Trong ngày không có bệnh nhân nào khỏi; hiện còn 5 ca nặng đang thở oxy.
Trung Quốc ủng hộ tổ chức hội nghị thượng đỉnh ba bên với Hàn-Nhật trong năm nay
Trung Quốc ủng hộ tổ chức hội nghị thượng đỉnh ba bên với Hàn-Nhật trong năm nay
(Ngày Nay) - Theo hãng tin Yonhap, ngày 20/3, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc Uông Văn Bân tuyên bố nước này ủng hộ việc tổ chức một hội nghị thượng đỉnh ba bên với Hàn Quốc và Nhật Bản trong năm nay. Điều này làm dấy lên triển vọng nối lại ngoại giao thượng đỉnh 3 bên sau khi quan hệ Nhật-Hàn cải thiện gần đây.
Lý do giúp người Phần Lan luôn hạnh phúc
Lý do giúp người Phần Lan luôn hạnh phúc
(Ngày Nay) - Phần Lan đã 5 năm liên tiếp xếp ở vị trí số 1 trong danh sách các nước hạnh phúc nhất thế giới của World Happiness Report. Theo Tiến sĩ Frank Martela, triết gia và nhà nghiên cứu tâm lý chuyên nghiên cứu các nền tảng của hạnh phúc ở Phần Lan, có 3 điều mà người dân đất nước hạnh phúc nhất thế giới này không bao giờ làm.
Hoàng Văn Tài hiện đang là họa sĩ truyện tranh, họa sĩ minh họa tại Rover Studio.
Sở thích có đủ để bạn theo đuổi một nghề?
(Ngày Nay) - Việc biết rõ mình thích học gì, làm nghề gì ngay từ trước khi chọn cánh cổng trường đại học, cao đẳng không thể là bảo chứng cho một sự nghiệp trải đầy hoa hồng. Nỗ lực chăm chỉ và tràn đầy đam mê cũng chưa chắc đưa bạn đến thành công. Điều gì khiến chúng ta sống được với nghề?
Phát động Ngày hội thể thao thân thiện dành cho trẻ khuyết tật trí tuệ và khuyết tật phát triển
Phát động Ngày hội thể thao thân thiện dành cho trẻ khuyết tật trí tuệ và khuyết tật phát triển
(Ngày Nay) - Hưởng ứng ngày Người Khuyết tật Việt Nam 18/4, sự kiện “Ngày hội thể thao thân thiện cho trẻ khuyết tật trí tuệ và khuyết tật phát triển (KTTT và KTPT)” tại Huế sẽ là một sân chơi ý nghĩa, an toàn, lành mạnh, đồng thời tăng cường hỗ trợ hòa nhập xã hội cho trẻ khuyết tật.