Con rể cầm dao đâm bố vợ trọng thương trong đêm

Sau khi cãi vã, anh Thành dùng 2 con dao phóng lợn thủ sẵn trong người đâm ông T. trọng thương.
Con rể cầm dao đâm bố vợ trọng thương trong đêm

Vào khoảng 21h30 tối qua (8/5), tại một ngõ nhỏ ở phường Tương Mai, quận Hoàng Mai (Hà Nội) đã xảy ra một vụ việc vô cùng nghiêm trọng khiến một người đàn ông bị thương nặng phải nhập viện ngay trong đêm.

Theo đó, vào thời điểm trên, người dân tại đây chứng kiến, con rể là Hà Minh Thành (44 tuổi) đã dùng dao đâm bố vợ là ông Lê Văn T. (61 tuổi) vào mạn sườn trong lúc xô xát khiến ông T. bị chấn thương nặng phải nhập viện cấp cứu.

Theo một số người dân, trước thời điểm xảy ra vụ việc, người con rể đã tìm đến nhà bố vợ để hỏi chuyện, nhiều người nghe thấy tiếng cãi vã lớn trước cổng nhà ông T..

Con rể cầm dao đâm bố vợ trọng thương trong đêm ảnh 1

Ngõ nhỏ nơi xảy ra sự việc

Trong lúc hai bên to tiếng, va chạm, Thành đã rút 2 con dao phóng lợn thủ sẵn trong người đâm ông T. trọng thương đoạn ngay gần khu vực chùa Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, cách nhà không xa.

Thấy vậy, chị Lê T.T.H. (vợ Thành) vô cùng hốt hoảng rồi cầm một ống điếu đuổi theo đánh vào người Thành, lúc này Thành mới chịu buông dao xuống.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, lực lượng công an phường đã bắt được đối tượng Thành.

Hiện đơn vị đã bàn giao sự việc cho đội hình sự Công an quận Hoàng Mai thụ lý, giải quyết.

Trao đổi P.V, bà Nguyễn Thị Th. (mẹ vợ Thành) vẫn chưa hết hoảng hốt sau khi sự việc xảy ra. Bà chô biết, ông T. sau khi bị con rể đâm trọng thương đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Thanh Nhàn. Hiện tại, ông T. vừa trải qua ca phẫu thuật và đã qua cơn nguy kịch, nhưng sức khỏe vẫn còn rất yếu.

Con rể cầm dao đâm bố vợ trọng thương trong đêm ảnh 2

Bà Nguyễn Thị Th. kể lại sự việc

Theo bà Th. con gái bà là chị H. đã kết hôn với T. đã được 15 năm nay và có một người con trai năm nay 13 tuổi. Nhưng Thành lại nghiện ngập, không chịu nỗi cuộc sống vợ chồng như thế nên chi H. đã đưa con trai về ở nhà bố mẹ đẻ được gần 1 năm nay. Nhưng thi thoảng, Thành vẫn về gây sự vì cho rằng gia đình không cho anh gặp con trai.

Bà Th. Còn cho biết, Thành thường xuyên tìm đến nhà để gây sự với vợ và thậm chí còn nhiều lần nhắn tin đe dọa giết vợ mình.

“Cũng may, tối qua, lúc ông ấy bị nó đâm ông ấy khỏe nên chống cự được nếu không thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra”, bà Th. Sụt sùi nói.

Quỳnh Mai

Phim tài liệu “Chân Trời Rực Rỡ” của Hà Anh Tuấn: Cách kể mới mẻ về văn hóa và nguồn cội
Phim tài liệu “Chân Trời Rực Rỡ” của Hà Anh Tuấn: Cách kể mới mẻ về văn hóa và nguồn cội
(Ngày Nay) - Không chỉ ghi lại một live concert, “Chân Trời Rực Rỡ” mang đến một cách tiếp cận mới mẻ về văn hóa và nguồn cội thông qua ngôn ngữ điện ảnh tài liệu. Bộ phim mở ra hành trình để khán giả soi chiếu lại tình yêu quê hương, đất nước và những giá trị "căn tính Việt" trong mỗi con người.
Bà Hà Thị Nhân (thôn Lặn Ngoài, xã Pù Luông) gắn bó với nghề dệt thổ cẩm 65 năm. Ảnh: Hoa Mai/TTXVN.
Giữ hồn thổ cẩm giữa đại ngàn Pù Luông
(Ngày Nay) - Làng nghề dệt thổ cẩm thôn Lặn Ngoài đã trải qua 276 năm hình thành, phát triển và được Ủy ban Nhân dân tỉnh Thanh Hóa công nhận là Làng nghề truyền thống vào năm 2021.
Tổng thống Mỹ Donald Trump.
Tổng thống Donald Trump để ngỏ hiệu quả chính sách kinh tế
(Ngày Nay) - Theo báo Wall Street Journal (WSJ), Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông chưa chắc các tác động từ chính sách kinh tế của mình có thể phát huy đầy đủ hiệu quả trước cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ năm tới, qua đó có thể ảnh hưởng đến khả năng đảng Cộng hòa duy trì quyền kiểm soát Hạ viện.
Ảnh minh hoạ.
Chi phí kết hôn - rào cản lớn đối với giới trẻ Hàn Quốc
(Ngày Nay) - Giới trẻ Hàn Quốc coi việc "giảm bớt gánh nặng tài chính cho hôn nhân" là chính sách cần được ưu tiên hàng đầu để khắc phục tỷ lệ sinh thấp và dân số già hóa. Chi phí kết hôn cao hiện là rào cản lớn khiến nhiều cặp đôi chậm hoặc khó kết hôn.