Con rơi của Thành Long trở về Hồng Kông sau khi kết hôn đồng tính

(Ngày Nay) - Ngô Trác Lâm đã kết hôn với bạn gái hơn cô 12 tuổi rồi cùng trở về Hồng Kông sống cùng mẹ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, con gái rơi của Thành Long công khai đã kết hôn với người tình đồng tính Andi. Andi là người Canada, hơn Ngô Trác Lâm 12 tuổi. 

Trong bài viết của mình, Ngô Trác Lâm cũng bày tỏ tình cảm sâu đậm dành cho bạn gái hơn tuổi: 'Nếu bạn đặt trọn niềm tin vào tình yêu thì bạn sẽ có được một tổ ấm. Chúng tôi khao khát được và trao đi yêu thương. Chúng tôi chấp nhận, vuốt ve nỗi sợ hãi cho nhau. Tình yêu chiến thắng tất cả'.

Con rơi của Thành Long trở về Hồng Kông sau khi kết hôn đồng tính ảnh 1

Ngô Trác Lâm và bạn gái Andi đã kết hôn ở Toronto.

Trước đó, sau nửa năm sống vất vả, không nghề nghiệp và nhà ở tại Canada thì Ngô Trác Lâm và bạn gái đã cùng nhau quay trở lại Hồng Kông. Cả hai về quê hương để sống và xin mẹ là Ngô Ỷ Lợi giúp đỡ. Sau nhiều năm phản đối gay gắn chuyện giới tính của con gái, Ngô Ỷ Lợi cũng đã đồng ý, cho biết con trẻ đã lớn nên bà sẽ tôn trọng cuộc sống mà con lựa chọn.

Con rơi của Thành Long trở về Hồng Kông sau khi kết hôn đồng tính ảnh 2

Cả 2 trở về Hồng Kông sinh sống.

Lái xe được lấy mẫu test nhanh tại thành phố Móng Cái, Quảng Ninh. Ảnh: TTXVN phát
Doanh nghiệp lao đao về phí, tần suất xét nghiệm COVID-19
(Ngày Nay) -Phương pháp, thời hạn tính kết quả xét nghiệm COVID-19 đối với lái xe chở hàng đang được nhiều địa phương áp dụng không đồng nhất, thậm chí có nơi còn yêu cầu lái xe phải xét nghiệm tới 3 lần cho cùng một chuyến hàng lưu thông. Điều này đã trở thành gánh nặng lớn cho doanh nghiệp và gây áp lực cho người được lấy mẫu test.
Ồng Chử Xuân Dũng - Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội thông tin tại hội nghị.
Hà Nội: Dừng phân vùng và bỏ quy định giấy đi đường trên toàn thành phố từ 6h ngày 21/9
(Ngày Nay) - Chiều 20/9, thông tin tại Hội nghị thông tin báo chí về các giải pháp phòng chống dịch COVID-19 của Thành phố do Thành uỷ Hà Nội tổ chức, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Chử Xuân Dũng cho biết, từ 21/9, Thành phố sẽ không áp dụng quy định phân vùng và không áp dụng việc sử dụng giấy đi đường cho các tổ chức cá nhân, doanh nghiệp di chuyển trên địa bàn Thành phố…
Các nền tảng mạng xã hội và chia sẻ video lớn của Trung Quốc đã ký cam kết "Công ước Tự kỷ luật" - một thỏa thuận nhằm điều chỉnh hành vi ngỗ ngược của người hâm mộ và giúp làm sạch không gian mạng của nước này. Ảnh: Isabel Pavia
14 nền tảng nội dung Trung Quốc cam kết 'tự kỷ luật' khi chính phủ 'dọn dẹp' văn hóa hâm mộ độc hại
(Ngày Nay) - Ngày 11/9, mười bốn công ty sáng tạo nội dung trực tuyến lớn ở Trung Quốc đã cùng ký "Công ước Tự kỷ luật", thể hiện quyết tâm sát cánh cùng chính phủ Trung Quốc giữ cho không gian mạng của nước này được "trong sạch". Các nền tảng tham gia đã đạt được sự đồng thuận rằng để duy trì một môi trường không gian mạng trong sạch và tăng cường xây dựng nội dung văn hóa trực tuyến chất lượng, các công ty nên thực hiện quản lý một cách tự giác, chủ động hơn.
Tổ chức dạy học linh hoạt, chủ động ứng phó diễn biến dịch COVID-19 ​
Tổ chức dạy học linh hoạt, chủ động ứng phó diễn biến dịch COVID-19 ​
(Ngày Nay) -  Trước tình hình dịch COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp, Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang yêu cầu Sở Giáo dục và Đào tạo hướng dẫn các cơ sở giáo dục tổ chức dạy học chủ động, linh hoạt qua hình thức trực tiếp, trực tuyến hoặc trên truyền hình nội dung môn học, hoạt động giáo dục với thời lượng hợp lý, phù hợp thực tế dịch bệnh tại các địa phương.