Con rơi Thành Long được anh trai cùng cha khác mẹ Phòng Tổ Danh bí mật tặng biệt thự?

Nguồn tin từ Đài Loan cho biết, Phòng Tổ Danh - cậu con trai "danh chính ngôn thuận" của Thành Long và vợ Lâm Phụng Kiều đã bí mật hỗ trợ tài chính cho Ngô Trác Lâm mua biệt thự đắt tiền.
Giới giải trí Hong Kong khẳng định Phòng Tổ Danh đã thay mặt bố gửi tiền cho em gái.
Giới giải trí Hong Kong khẳng định Phòng Tổ Danh đã thay mặt bố gửi tiền cho em gái.

Nguồn tin từ Đài Loan vừa cho biết, Phòng Tổ Danh - cậu con trai "danh chính ngôn thuận" của Thành Long đã bí mật hỗ trợ tài chính cho Ngô Trác Lâm khi cô em gái cùng cha khác mẹ về nước "cầu cứu" 1 khoản nợ thuê nhà ở Canada.

Ngoài ra, cũng theo nguồn tin này, nhiều năm trước, từng có tin đồn, Phòng Tổ Danh luôn muốn gặp em gái và hoà giải mối ân oán giữa Trác Lâm và Thành Long, thậm chí, giới giải trí Hong Kong khẳng định hai anh em đã bí mật gặp gỡ nhau. Phòng Tổ Danh đã thay mặt bố gửi tiền cho em gái, giúp hai mẹ con Trác Lâm mua biệt thự.

Tuy nhiên, khi nhận trả lời phỏng vấn về những câu hỏi trên, Ngô Trác Lâm cho biết những thông tin trên chỉ là tin đồn. Trác Lâm khẳng định mình không quen biết gì Phòng Tổ Danh, thậm chí còn chưa gặp mặt lần nào. Trác Lâm cũng khẳng định, Phòng Tổ Danh không giúp hai mẹ con cô bé mua biệt thự như lời đồn.

Theo Thế Giới Trẻ
UNESCO công bố cẩm nang mới, tái định hình cách thức quản trị di sản thế giới
UNESCO công bố cẩm nang mới, tái định hình cách thức quản trị di sản thế giới
(Ngày Nay) - Trong bối cảnh các Di sản Thế giới phải đối mặt với sức ép ngày càng gia tăng từ phát triển kinh tế, biến đổi khí hậu đến những hạn chế trong quản trị, UNESCO cùng ba Cơ quan Tư vấn của Ủy ban di sản thế giới là ICCROM, ICOMOS và IUCN đã công bố ấn phẩm mới mang tên Quản lý Di sản Thế giới (Managing World Heritage). Ấn phẩm được xác định là tài liệu nền tảng, định hình khung hệ thống quản lý và bảo tồn không chỉ cho các Di sản Thế giới mà còn cho các địa điểm di sản nói chung.
Bali. Ảnh: Outlook Travel Magazine
Từ Bali nghĩ tới Vân Đồn - Thương cảng đệ nhất Đông Nam Á
(Ngày Nay) - Trong lúc Bali ngột ngạt trong dòng người và hiểm họa ô nhiễm môi trường vẫn là điểm đến của 6,5 triệu du khách mỗi năm, thì Vân Đồn với những lợi thế du lịch tương đồng lại vẫn đang như nàng tiên cá nép mình dưới biển xanh, như viên ngọc quý ẩn trong lớp vỏ trai.
Hội chứng khiến 5% dân số không thể vượt qua nỗi đau mất người thân
Hội chứng khiến 5% dân số không thể vượt qua nỗi đau mất người thân
(Ngày Nay) - Đối với hầu hết mọi người, nỗi đau mất mát sẽ dịu dần theo thời gian như một quy luật tự nhiên. Tuy nhiên, khoảng 5% số người trải qua biến cố này lại rơi vào trạng thái đau buồn dai dẳng và không thể nguôi ngoai, tiến triển thành một hội chứng được gọi là "rối loạn tang thương kéo dài" (Prolonged Grief Disorder - PGD).