Công an Bắc Ninh truy tìm người phụ nữ liên quan vụ bé trai 2 tuổi mất tích

(Ngày Nay) - Cơ quan chức năng thành phố Bắc Ninh đã thu thập một đoạn clip ghi lại được cảnh người phụ nữ mặc áo trắng được cho là ngồi tại công viên Hồ điều hòa TP Bắc Ninh rất lâu sau đó tiếp cận cháu Nguyễn Gia Bảo rồi đưa cháu đi.
Công an Bắc Ninh truy tìm người phụ nữ liên quan vụ bé trai 2 tuổi mất tích

Chiều 22/8, Chủ tịch UBND TP Bắc Ninh Nguyễn Song Hà cho biết hiện Công an TP Bắc Ninh đã cử Đội Cảnh sát Hình sự phối hợp các cơ quan chức năng trên địa bàn cùng người thân trích xuất camera an ninh ở công viên và nhà dân xung quanh để tìm kiếm cháu Nguyễn Gia Bảo (SN 2018, trú tại phường Khúc Xuyên, thành phố Bắc Ninh) nghi bị một người phụ nữ đưa đi, báo VietNamNet đưa tin.

Trả lời VOV, Đại tá Nguyễn Hồng Vị - Trưởng Công an thành phố Bắc Ninh, thông tin tính đến 16h ngày 22/8, vẫn chưa tìm thấy tung tích của cháu Gia Bảo bị mất tích tại công viên Nguyễn Văn Cừ (phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) vào tối 21/8.

"Qua trích xuất camera, vào thời điểm trước khi bé bị mất tích, có thấy 1 người phụ nữ khoảng gần 50 tuổi có vẫy tay gọi cháu 2 lần tại công viên. Tuy nhiên sau đó cháu có đi theo người phụ nữ này hay không thì camera an ninh chưa soi thấy được và cũng chưa thể kết luận được điều gì”, Đại tá Nguyễn Hồng Vị chia sẻ.

Công an Bắc Ninh truy tìm người phụ nữ liên quan vụ bé trai 2 tuổi mất tích ảnh 1

Khi mất tích, Gia Bảo mặc quần áo cộc màu ghi, trên áo có in hình chuột Mickey, không đi dép. Về đặc điểm nhận dạng, bé trai có nốt ruồi lớn dưới mắt phải.

Trước đó, vào khoảng 17h ngày 21/8, cháu Nguyễn Gia Bảo (SN 2018, trú tại phường Khúc Xuyên, thành phố Bắc Ninh) được bố là Nguyễn Văn Hưng đưa đến công viên Nguyễn Văn Cừ (phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) chơi. Sau đó ít phút, người bố không thấy con đâu liền hốt hoảng đi tìm. 

Ngay trong đêm 21/8, lực lượng công an TP Bắc Ninh đã phối hợp với các lực lượng chức năng, huy động cả chó nghiệp vụ tới hiện trường, trích xuất camera an ninh nhà người dân và cùng hàng trăm người dân cũng có mặt tại công viên Nguyễn Văn Cừ và hồ điều hòa gần đó để cùng tham gia tìm kiếm cháu bé trong suốt đêm.

Nhân loại lãng phí 1 tỷ tấn thức ăn mỗi năm
Nhân loại lãng phí 1 tỷ tấn thức ăn mỗi năm
(Ngày Nay) - Một báo cáo của Liên Hợp Quốc cảnh báo rằng con người đang lãng phí gần 1 tỷ tấn thực phẩm mỗi năm. Đây là đánh giá toàn diện nhất cho đến nay và lượng chất thải được tìm thấy cao gấp đôi so với ước tính trước đó.
'Soi' ảnh chi tiết BMW 4-Series Convertible
'Soi' ảnh chi tiết BMW 4-Series Convertible
(Ngày Nay) - BMW ra mắt chiếc 4-Series thế hệ mới sau gần nửa năm ra mắt online. Hãy cùng "soi" chi tiết từng vị trí trên phiên bản cao cấp nhất của mẫu xe này.