Trường Mầm non Sao Mai, phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh vừa ghi nhận chùm 6 ca bệnh.
Xử lý dứt điểm các ổ dịch COVID-19 tại thành phố Bắc Ninh
(Ngày Nay) - Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Bắc Ninh (tỉnh Bắc Ninh) Nguyễn Mạnh Hiếu cho biết, từ ngày 10 đến sáng 12/10, toàn thành phố ghi nhận 10 ca mắc COVID-19, trong đó có chùm ca mắc liên quan đến Trường Mầm non Sao Mai (phường Võ Cường) với 6 trường hợp là trẻ 5 tuổi và chùm ca mắc trong khu chung cư.
Từ ngày 19/7, học sinh Bắc Ninh đi học trở lại
Từ ngày 19/7, học sinh Bắc Ninh đi học trở lại
(Ngày Nay) - UBND tỉnh Bắc Ninh vừa có văn bản đồng ý cho học sinh trong tỉnh trở lại trường học để ôn tập, kiểm tra, thực hiện nhiệm vụ cuối năm học 2020-2021 từ ngày 19/7. Trong quá trình thực hiện, tỉnh yêu cầu các cơ quan, ban, ngành, các trường nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19.
Ông Vương Quốc Tuấn tại cuộc họp báo chiều 18/6. Ảnh: Gia Chính.
Bắc Ninh sẽ chi 421 tỷ đồng mua vaccine Covid-19
(Ngày Nay) - Tỉnh Bắc Ninh dự kiến cần 2,3 triệu liều vaccine để tiêm miễn phí cho hơn 1,1 triệu dân từ 18 đến 60 tuổi; kinh phí khoảng 421 tỉ đồng được lấy từ ngân sách tỉnh và nguồn xã hội hóa.
Ảnh minh họa.
Bệnh nhân COVID-19 thứ 59 tử vong
(Ngày Nay) - Trưa 13/6, Tiểu ban điều trị - Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19 thông báo ca tử vong số 59 là bệnh nhân nam, 76 tuổi ở Bắc Ninh có tiền sử viêm đa khớp mới được phát hiện, sống trong vùng có nhiều ca bệnh COVID-19.
4 huyện của tỉnh Bắc Ninh được giảm mức độ giãn cách
4 huyện của tỉnh Bắc Ninh được giảm mức độ giãn cách
(Ngày Nay) - Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên, Trưởng Bộ phận Thường trực đặc biệt của Bộ Y tế hỗ trợ phòng, chống dịch COVID-19 tại tỉnh Bắc Ninh đã họp với Thường trực Tỉnh ủy Bắc Ninh về phương án giảm mức độ giãn cách xã hội và dỡ bỏ khoanh vùng cách ly trên địa bàn tỉnh.
Sáng 9/6: Thêm 64 ca mắc COVID-19 trong nước
Sáng 9/6: Thêm 64 ca mắc COVID-19 trong nước
(Ngày Nay) - Sáng nay, Bộ Y tế cho biết có thêm 64 ca mắc COVID-19, trong đó 23 ca nhập cảnh đã cách ly ngay và 41 ca trong nước tại hai tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh.
Sau Bắc Giang, Sun Group tiếp sức Bắc Ninh chống dịch - Ảnh minh họa
Chưa đầy một tuần, Sun Group hỗ trợ hai tâm dịch Bắc Ninh, Bắc Giang 100 tỷ đồng
(Ngày Nay) - Luôn xuất hiện ở các tâm dịch trên cả nước trong những thời khắc nước sôi lửa bỏng, Sun Group công bố tiếp tục tài trợ tỉnh Bắc Ninh một Trung tâm Hồi sức tích cực (ICU) quy mô 100 giường, trang thiết bị y tế hoàn chỉnh với tổng trị giá 50 tỷ đồng, để điều trị bệnh nhân Covid-19 nặng.
Không để dịch COVID-19 ở Bắc Ninh, Bắc Giang lan ra các vùng an toàn
Không để dịch COVID-19 ở Bắc Ninh, Bắc Giang lan ra các vùng an toàn
(Ngày Nay) - Đây là yêu cầu của Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam, Trưởng Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 tại cuộc họp trực tuyến với lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang về công tác phòng, chống dịch của địa phương, vào chiều 30/5, tại Trụ sở Chính phủ.