Công an điều tra vụ cháu bé 2 tuổi tử vong khi đến nhóm lớp mầm non

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -Liên quan đến việc một cháu bé tử vong sau khi đến nhóm lớp mầm non trên địa bàn huyện Thanh Trì (Hà Nội), ngày 19/3, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Trì đã có báo cáo số 148/GD&ĐT gửi Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội.
Nhóm lớp mầm non tư thục Phú An. Ảnh: TN
Nhóm lớp mầm non tư thục Phú An. Ảnh: TN

Báo cáo nêu rõ, trường hợp cháu bé tử vong liên quan đến nhóm lớp mầm non độc lập Phú An, địa điểm tại cụm 2, thôn Quỳnh Đô, xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì. Nhóm lớp này được thành lập theo Quyết định số 215/QĐ-UBND ngày 29/9/2016 của UBND xã Vĩnh Quỳnh.

Chủ nhóm lớp là N.T.G (sinh năm 1987; hộ khẩu thường trú tại phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội). Chị N.T.G đã tốt nghiệp Trường Trung cấp sư phạm mẫu giáo - nhà trẻ Hà Nội và có chứng chỉ nghiệp vụ quản lý giáo dục mầm non. Nhóm lớp mầm non độc lập Phú An có 13 cháu.

Sáng 17/3, chị N.T.G nhận trông cháu V.T.A, sinh ngày 27/9/2019 (do gia đình nhờ trông giúp). Đến khoảng 14 giờ 15 phút cùng ngày, thấy cháu bé có biểu hiện lả đi, sức khỏe không tốt, cô trông trẻ đã liên hệ với gia đình và đưa cháu đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Nông nghiệp. Nhưng cháu bé đã tử vong và được gia đình đưa về nhà tại thôn Quỳnh Đô, xã Vĩnh Quỳnh.

Vụ việc đang được cơ quan điều tra Công an huyện Thanh Trì thụ lý, giải quyết theo quy định của pháp luật.

Nhà Ngoại giao Nguyễn Xuân Thắng - Chủ tịch Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam trao bằng Bằng bảo trợ của Liên hiệp cho Di tích Quốc gia Khu lăng mộ và Nhà thờ Phúc Khánh Quận Công Nguyễn Cảnh Huy.
Liên hiệp các Hội UNESCO VN cấp Bằng bảo trợ cho DTQG Khu lăng mộ và Nhà thờ Nguyễn Cảnh Huy
(Ngày Nay) - Sáng ngày 21/4 (tức ngày Giỗ Tổ Hùng Vương, 10 tháng 3 năm Tân Sửu), tại xã Đại Đồng (huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An), chính quyền địa phương cùng con cháu dòng họ Nguyễn Cảnh, bà con trong vùng đã long trọng tổ chức Đại lễ Quốc Giỗ Hùng Vương và đón nhận Bằng bảo trợ của Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam cho Di tích Quốc gia Khu lăng mộ và Nhà thờ Phúc Khánh Quận Công Nguyễn Cảnh Huy.
Du khách tấp nập làm thủ tục check-in tại sảnh chờ khách sạn (Ảnh: FLC Sầm Sơn)
Sầm Sơn đón hàng vạn khách check-in tháng 4 trong không khí lễ hội 'Vũ khúc Biển và Hoa”'
(Ngày Nay) -  Thành công của đêm khai mạc lễ hội “Vũ khúc biển và hoa” là khởi đầu rực rỡ đánh dấu mùa du lịch hè của Sầm Sơn. Chưa chính thức vào hạ, “Thành phố du lịch quốc dân” đón lượng khách du lịch ấn tượng, đặc biệt là trong khuôn khổ lễ hội hoa quy mô bậc nhất tháng 4.
Đại dịch thúc đẩy chợ đen y tế tại Ấn Độ
Đại dịch thúc đẩy chợ đen y tế tại Ấn Độ
(Ngày Nay) - Trong tình cảnh mẹ mình đang trong tình trạng nguy kịch nhưng bệnh viện lại cạn kiệt thuốc, Pranay Punj không còn cách nào khác phải tìm tới chợ đen để mua thuốc với giá cắt cổ.