Công an làm việc với bảo mẫu tát cháu gái 5 tuổi sưng mặt

Chủ trường mầm non Ánh Sao Vàng, cùng bảo mẫu gây thương tích cho bé gái 5 tuổi bị Công an triệu tập lấy lời khai.

Gia đình cháu D. rất bức xúc trước hành động của bảo mẫu.
Gia đình cháu D. rất bức xúc trước hành động của bảo mẫu.

Liên quan đến vụ nghi bé gái 5 tuổi bị bảo mẫu đánh sưng mặt tại trường mầm non như Báo Điện tử ANTĐ đã thông tin, mới đây Công an huyện Bình Chánh, TP.HCM, đã triệu tập ông L.Q.H (là chủ trường mầm non Anh Sao Vàng) và N.H.P (là bảo mẫu đang làm việc tại trường) để làm rõ nhiều tình tiết liên quan đến vụ hành hạ cháu bé P.T.N.D (5 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh) gây thương tích.

Bước đầu, bảo mẫu P đã thừa nhận gây thương tích cho cháu D. Cụ thể, vào trưa 25/7, khi cho cháu D ăn trưa thì bé không chịu ăn, liên tục nôn ói. Bảo mẫu P đã la mắng, dùng tay tát liên tục vào má cháu bé, dẫn đến sưng đỏ mặt cháu D.

Theo bảo mẫu P khai báo, do quản nhiều cháy cùng 1 lúc nên có áp lực, trong lúc bực tức chỉ dọa cháu D ăn uống, không ngờ lại gây thương tích cho cháu. Riêng ông H đã hợp tác với cơ quan Công an nhằm làm rõ vụ việc bảo mẫu gây thương tích đối với cháu bé D đang theo học tại trường mầm non Anh Sao Vang. Ông H cung cấp nhiều tài liệu, giấy tờ liên quan đến trường mầm non cho Công an để phục vụ công tác điều tra.

Theo đại diện trường mầm non Ánh Sao Vàng thông tin cho cơ quan chức năng, bảo mẫu P chỉ làm từ tháng 2/2018 đến nay. Bảo mẫu này có bằng sư phạm mầm non nhưng đang trong giai đoạn thử việc, trường chưa ký hợp đồng chính thức.

Hiện trường mầm non trên đã đình chỉ hoạt động, Công an trích xuất hình ảnh camera trong trường để phục vụ công tác điều tra. Như đã thông tin, trước đó, chiều 25/7, bà nội cháu D đến trường mầm non Ánh Sao Vàng thuộc xã Đa Phước, huyện Bình Chánh đón cháu D đi học về. Khi vừa gặp cháu D thì bà nội phát hiện trên mặt cháu bé có vết sưng đỏ. Bà nội gặng hỏi thì cháu D kể đã bị cô giáo trong trường đánh, tát vào mặt.

Ngay sau đó, gia đình đã đưa cháu D đến bệnh viện điều trị và báo sự việc đến các cấp chính quyền.

Theo An ninh Thủ đô
Nguyên Tổng Giám đốc TISCO bị đề nghị 10-11 năm tù
Nguyên Tổng Giám đốc TISCO bị đề nghị 10-11 năm tù
(Ngày Nay) - Viện Kiểm sát cho rằng bị cáo Trần Trọng Mừng (nguyên Tổng Giám đốc TISCO) có vai trò chính trong vụ án, là người chỉ đạo và tổ chức thực hiện hành vi phạm tội tại TISCO, do đó bị đề nghị mức án từ 10-11 năm tù.
'Cha đẻ' của 'Plus by Bao Nam' là ai?
'Cha đẻ' của 'Plus by Bao Nam' là ai?
(Ngày Nay) - Một triển lãm mang tên "Plus by Bao Nam" diễn ra từ ngày 9/4 đến 15/4 tại Thủ Đức, (TP.HCM) đang khiến dư luận băn khoăn nghi vấn khi có một số tác phẩm được phát hiện giống hệt các tác phẩm của nghệ sỹ quốc tế. "Cha đẻ" của triển lãm này là Giám đốc sáng tạo Bảo Hoài Nam.
Ảnh minh họa
Bộ Y tế đốc thúc sản xuất vaccine COVID-19 'made in Việt Nam' trong thời gian sớm nhất
(Ngày Nay) - Sáng 14/4, tại Trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam, Trưởng Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 chủ trì cuộc họp Thường trực Ban Chỉ đạo về kế hoạch mua, sử dụng vaccine ngừa COVID-19; tiến độ nghiên cứu, thử nghiệm vaccine ngừa COVID-19 trong nước.
Ảnh minh họa
Học sinh Hà Nội nghỉ tối đa 4 ngày dịp lễ 30-4
(Ngày Nay) - Trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5/2021, trẻ mầm non và học sinh của các trường tiểu học trên địa bàn Hà Nội sẽ được nghỉ liền 4 ngày; học sinh các cấp trung học cơ sở, trung học phổ thông; học viên trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên được nghỉ liền 3 ngày.