Công an “rởm” nổ súng bắn công an thật, cướp xe bỏ chạy

Tin từ Công an TP Hải Phòng cho biết, sáng nay (17/5), đã bắt giữ được hai đối tượng giả danh công an gây ra vụ nổ súng vào chiều ngày 16/5.
Công an “rởm” nổ súng bắn công an thật, cướp xe bỏ chạy

Tin từ Công an TP Hải Phòng cho biết, sáng nay (17/5), đã bắt giữ được hai đối tượng giả danh công an gây ra vụ nổ súng vào chiều ngày 16/5.

Hai đối tượng bị bắt là Nguyễn Việt Dũng, (sinh năm 1981), ở 104 Đinh Nhu, phường Niệm Nghĩa, quận Lê Chân và Nguyễn Thạc Minh Hiếu, sinh 1988, ở 145 Khâm Thiên, phường Thổ Quan, quận Đống Đa, TP Hà Nội. Nguyễn Việt Dũng là đối tượng có 3 tiền án về các tội Cố ý gây thương tích và Chiếm đoạt tài sản.

Theo thông tin từ phía công an, khoảng 1h45’ ngày 16/5, tổ công tác của Công an phường Cầu Tre, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng làm nhiệm vụ tuần tra trên tuyến đường Đà Nẵng, phát hiện 2 nam thanh niên đi trên 1 chiếc xe máy BKS 16R8-4978 có biểu hiện nghi vấn.

Khi tổ công tác ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra thì phát hiện trong cốp xe máy có 1 còng số 8 và 2 cầu vai công an (1 cầu vai hàm trung sĩ, 1 cầu vai hàm thượng sĩ). Đối tượng điều khiển xe máy tự xưng là công an đang đi làm nhiệm vụ.

Tuy nhiên, do đối tượng không xuất trình được giấy tờ hợp lệ nên Tổ công tác yêu cầu về trụ sở để làm rõ. Bất ngờ, một trong hai đối tượng rút khẩu súng ngắn trong người ra đe dọa rồi bỏ chạy.

Khi tổ công tác truy đuổi, đối tượng đã quay người nổ súng nhưng rất may phát đạn không trúng ai. Khi chạy tới nhà số 279 Đà Nẵng, đối tượng có súng đã dùng súng chặn đường, khống chế anh Nguyễn Tuấn Anh (quận Hải An) và cướp chiếc xe máy Jupiter BKS 15B1-131.84 của anh rồi rồ ga chạy mất. Đối tượng còn lại bỏ chạy vào khu vực chợ Cầu Tre tẩu thoát.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Giám đốc CATP Hải Phòng đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ Công an TP phối hợp với Công an quận Ngô Quyền xác minh, truy bắt các đối tượng. Đến 6 giờ sáng nay (17/5), công an lần lượt bắt giữ 2 đối tượng và thu giữ khẩu súng gây án.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Theo Công lý

Trụ sở Đài phát thanh TP.Dĩ An (cũ) từ lâu không được sử dụng.
Sắp xếp trụ sở công dôi dư - Bài 1: Những quỹ đất vàng “cửa đóng then cài”
(Ngày Nay) - Chủ tịch UBND TP.HCM đã có chỉ đạo triển khai Chỉ thị số 14-CT/TU ngày 28/5/2026 của Thành ủy về tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo quản lý và khai thác hiệu quả quỹ nhà, đất công trên địa bàn TP.HCM  Trên thực tế ở thời điểm hiện tại vẫn còn rất nhiều trụ sở công án ngữ ở các vị trí “đất vàng” rơi vào cảnh hoang vắng, cần sớm có phương án sử dụng hiệu quả.
Giải mã bí ẩn về sự tuyệt chủng hàng loạt lớn nhất trong lịch sử Trái đất
Giải mã bí ẩn về sự tuyệt chủng hàng loạt lớn nhất trong lịch sử Trái đất
(Ngày Nay) -Một nghiên cứu mới do các nhà khoa học Đại học Stanford dẫn đầu đã đưa ra bằng chứng thuyết phục nhất từ trước đến nay để giải thích vì sao một số sinh vật biển có thể sống sót sau cuộc đại tuyệt chủng lớn nhất trong lịch sử Trái Đất, trong khi vô số loài khác biến mất vĩnh viễn. Kết quả nghiên cứu còn đưa ra lời cảnh báo về những tác động mà hiện tượng nóng lên của đại dương ngày nay có thể gây ra đối với sự sống dưới biển.
Tổng thống Mông Cổ Ukhnaagiin Khürelsükh phát biểu khai mạc lễ hội.
Lễ hội truyền thống lớn nhất của Mông Cổ đã chính thức diễn ra
(Ngày Nay) - Ngày 11/7, Lễ hội Naadam - lễ hội truyền thống lớn nhất của Mông Cổ chính thức khai mạc. Tổng thống Ukhnaagiin Khürelsükh nhấn mạnh giá trị lịch sử, văn hóa, tinh thần đoàn kết dân tộc và khát vọng xây dựng một Mông Cổ hùng cường trong thời đại mới.