Công an vào cuộc điều tra vụ nữ sinh lớp 10 bị đánh hội đồng

(Ngày Nay) - Công an đã vào cuộc điều tra, xác minh vụ nữ sinh lớp 10 bị đánh hội đồng, xé áo dài tại trường học.
Hình ảnh nữ sinh bị đánh (ảnh cắt từ clip)
Hình ảnh nữ sinh bị đánh (ảnh cắt từ clip)

Liên quan đến vụ việc trên, ngày 30/9, trao đổi với báo Tiền Phong, ông Lê Thanh Quang - Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên (GDNN – GDTX) TP. Bến Tre cho biết, công an đã vào cuộc điều tra, xác minh. Trung tâm đang chờ kết luận của cơ quan công an để có hướng xử lý tiếp theo.

Ông Quang cho biết thêm, hình ảnh từ đoạn video clip quay lại thì có 3 em nữ sinh đánh 1 em. Sau khi vụ việc xảy ra, 3 em học sinh có liên quan không đến lớp. Riêng em học sinh bị đánh, gia đình có xin phép cho em nghỉ học tạm thời để điều trị. Theo kết quả giám định ban đầu, nữ sinh này bị chấn thương phần mềm. Hiện sức khoẻ của em này tương đối ổn định.

Trước đó, chiều ngày 28/9 trên mạng xã hội facebook xuất hiện clip ghi lại hình ảnh một nữ sinh bị các nữ sinh khác hành hung, xé quần áo, đập ghế nhựa vào đầu. Đáng chú ý, trong clip cho thấy sự việc xảy ra trước sự chứng kiến của nhiều học sinh khác. Những hình ảnh trong clip nhanh chóng thu hút hàng vạn lượt xem và bình luận.

Trao đổi với Zing, lãnh đạo Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên TP. Bến Tre cho biết, lúc đó, giáo viên lên phòng giám thị uống nước, sự việc diễn ra trong thời gian rất ngắn nên Nhà trường không kịp can ngăn.

Nữ sinh bị đánh hội đồng tên N. học lớp 10A3. Nguyên nhân xảy ra sự việc là do N. có xích mích với nữ sinh V. (học lớp 10A6) là bạn thân từ cấp 2, cả hai lên mạng xã hội nói xấu nhau rồi xảy ra mâu thuẫn. Sau đó, V. đã gọi thêm bạn đến đánh N.

Công nhân công ty TNHH Giày Dona Standard Việt Nam năm nay được thưởng Tết nhiều hơn mọi năm.
Thưởng Tết ở năm đặc biệt – Bài 2: 'Dẫu ít dẫu nhiều, cùng nhau san sẻ'
(Ngày Nay) - Không viện lý do dịch bệnh để “trốn thưởng Tết”, một số doanh nghiệp tuy còn nhiều khó khăn, nhưng vẫn quyết định trích xuất quỹ dự phòng để san sẻ cùng công nhân viên. Đặc biệt, có công ty thời gian đầu phải sản xuất cầm chừng do dịch bệnh, nhưng cuối năm lại thưởng Tết cho công nhân nhiều hơn năm ngoái. Dẫu trường hợp này rất ít, nhưng vẫn là tín hiệu vui sau một năm quá nhiều bộn bề…
Khánh Hòa tổ chức Lễ hội ẩm thực và du lịch Xuân 2021
Khánh Hòa tổ chức Lễ hội ẩm thực và du lịch Xuân 2021
(Ngày Nay) - Từ ngày 29-31/1/2021, Hiệp hội Du lịch Nha Trang- Khánh Hòa tổ chức “Lễ hội ẩm thực và du lịch- Xuân Tân Sửu 2021” tại Khu phố đi bộ Khách sạn Mường Thanh Viễn Triều với chủ đề “Điểm đến an toàn, thân thiện và giàu lòng mến khách”.