Tỉnh Đồng Nai sẽ chấn chỉnh hoạt động tại các chốt kiểm soát dịch bệnh.
Sau phản ánh của Ngày Nay, Đồng Nai chấn chỉnh hoạt động tại các chốt kiểm soát dịch bệnh
(Ngày Nay) - Ngày 16/9, UBND tỉnh Đồng Nai đã có văn bản gửi các cơ quan chức năng, UBND huyện, thành phố về việc chấn chỉnh hoạt động tại các điểm, chốt phòng chống dịch trên địa bàn tỉnh sau khi Ngày Nay phản ánh một người dân bị lực lượng kiểm soát dịch đánh hội đồng ở xã Sông Trầu, huyện Trảng Bom.
Gia đình nạn nhân có hoàn cảnh khó khăn, sinh sống ở phòng trọ chật hẹp.
Vụ lực lượng kiểm soát dịch đánh dân: Bí thư Đồng Nai chỉ đạo xử lý, chấn chỉnh
(Ngày Nay) - Ngay khi nhận được phản ánh của Ngày Nay về việc một người dân bị lực lượng kiểm soát phòng chống dịch tại huyện Trảng Bom đánh hội đồng gây thương tích, Bí thư tỉnh uỷ Đồng Nai Nguyễn Hồng Lĩnh, Trưởng ban Chỉ đạo công tác phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh đã chỉ đạo xử lý, chấn chỉnh ngay các việc gây bức xúc.
Ảnh cắt từ clip
Lại xuất hiện clip nữ sinh bị đánh hội đồng
(Ngày Nay) - Ngày 5/4, trên mạng xã hội xuất hiện clip phản ánh việc nhóm thiếu nữ mặc đồng phục học sinh đánh hội đồng một bạn nữ. Sau đó, có thông tin khẳng định, sự việc diễn ra vào thứ Bảy (ngày 3/4) tại Khe Ùn thuộc địa bàn xã Tân An và Nghĩa Phúc (huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An).
Phiên họp cuối cùng của Hội đồng GSNN để xét công nhận GS, PGS năm 2019
Kết quả xét công nhận GS,PGS 2019: Nhiều nhà khoa học trẻ thấy bất ngờ
Hội đồng Chức danh Giáo sư Nhà nước (GSNN) vừa công bố danh sách các ứng viên đủ tiêu chuẩn xét công nhận giáo sư, phó giáo sư (GS, PGS) năm 2019. Tuy nhiên, nhiều nhà khoa học trẻ cho rằng những gì đang diễn ra trong thực tế khác với quy định trong Quyết định 37 của Thủ tướng Chính phủ.
Nữ sinh bị đánh hội đồng dẫn đến bị stress, phải nhập viện điều trị.
Nữ sinh bị bạn đánh hội đồng, lột quần áo ở Hưng Yên đã đi học trở lại
(Ngày Nay) - Thông tin mới nhất từ gia đình nữ sinh Nguyễn Thị H.Y (huyện Phù Ủng, tỉnh Hưng Yên) - nạn nhân bị 5 học sinh khác đánh hội đồng, lột quần áo ngay trong lớp học rồi quay clip lại gây chấn động dư luận trong suốt thời gian vừa qua cho biết, hiện em Y đã đi học trở lại được 1, 2 ngày nay, tuy nhiên tâm lý vẫn còn khá hoảng loạn.
Anh Nguyễn Hữu Tri chăm sóc em Thọ tại Phòng cấp cứu Bệnh viện Sản nhi An Giang sau khi bị nhóm bạn học cùng trường đánh hội đồng.
Vụ nam sinh bị đánh hội đồng ở An Giang: Gia đình 'tố' nhà trường thờ ơ
Anh Nguyễn Hữu Tri, phụ huynh em Thọ bức xúc cho biết khi đến trường để phản ánh vụ việc thì không gặp được ai, kể cả Ban Giám hiệu và giáo viên chủ nhiệm. Anh Tri bức xúc vì có gọi cho cô Kiều Trang, là giáo viên chủ nhiệm lớp 8A1 nhưng cô Trang nói là chiều hôm đó cô không có tiết dạy trong trường nên không biết...