'Công chúa bong bóng' Bảo Thy tổ chức đám cưới kín đáo

(Ngày Nay) - Hôn lễ và tiệc cưới của Bảo Thy sẽ diễn ra ngày 15/11 trong nhà thờ, tiệc cưới sẽ diễn ra ngày 16/11 tại một khách sạn ở trung tâm TP.HCM, sự kiện sẽ không mời báo chí không tác nghiệp, khách mời nổi tiếng của tiệc cưới chỉ có khoảng 5 người.
Nữ ca sĩ Bảo Thy chụp ảnh trong bộ váy cưới. Ảnh: PLO
Nữ ca sĩ Bảo Thy chụp ảnh trong bộ váy cưới. Ảnh: PLO

Sáng 12/11, quản lý của ca sĩ Bảo Thy xác nhận chuyện nữ ca sĩ kết hôn. Theo đại diện của nữ ca sĩ, đây mới là thời điểm thích hợp để thông báo tin vui tới người hâm mộ, báo Zing.vn đưa tin.

Chồng của Bảo Thy tên Phan Lĩnh, lớn tuổi hơn cô và là doanh nhân người gốc Hà Tĩnh. Anh là bạn làm ăn của gia đình Bảo Thy, được cả gia đình cô quý mến nhưng phải khá lâu Bảo Thy và anh mới nảy sinh tình cảm rồi bắt đầu tìm hiểu nhau. Bảo Thy tâm sự chồng sắp cưới là người đàn ông chín chắn, đàng hoàng, sống nguyên tắc, được nhiều bạn bè, đối tác quý trọng.

Bảo Thy cho biết những thông tin đám cưới bị hé lộ ra ngoài là chuyện bất khả kháng vì cô không có thói quen chia sẻ chuyện đời tư. Vì thế, trong các phỏng vấn báo chí, cô khẳng định phát ngôn của cô về đám cưới mới là thông tin chính thức.

'Công chúa bong bóng' Bảo Thy tổ chức đám cưới kín đáo ảnh 1

Doanh nhân Phan Lĩnh - chồng sắp cưới của Bảo Thy, được cô đánh giá là người đàng hoàng, chín chắn và là đối tác kinh doanh lâu năm của gia đình. Ảnh: Zing

Bảo Thy chia sẻ: "Một năm qua tôi làm hai MV ở châu Âu, một cái ra đầu năm, một cái ra trước khi cưới nên không muốn nhập nhằng thông tin sản phẩm với chuyện cưới hỏi. Việc ra mắt những MV chất lượng gửi đến fan như là cách tôi chào tạm biệt tuổi thanh xuân của mình, và để fan thấy tôi đã hứa là tôi làm, cũng như tôi rất tôn trọng họ".

Bảo Thy nhận lời cầu hôn của ông xã hồi tháng 8/2018 sau nhiều lần anh tỏ tình và muốn cô làm vợ. Tuy nhiên, vì áp lực thời gian dành cho công việc ca hát và kinh doanh, cũng như chưa có sự ổn định về tâm lý cho chuyện hôn nhân nên chưa sẵn sàng. Một năm qua, cô đầu tư thời gian để tập trung học những kỹ năng cần thiết cho người phụ nữ lập gia đình.

Theo thông tin từ ê kíp cho biết, hôn lễ và tiệc cưới của Bảo Thy sẽ được bảo vệ nghiêm ngặt. Hôn lễ sẽ diễn ra ngày 15/11 trong nhà thờ, tiệc cưới sẽ diễn ra ngày 16/11 ở khách sạn khép kín. Gia đình hai bên cũng muốn có sự riêng tư nên gia đình xin phép báo chí không tác nghiệp. Khách mời celeb của tiệc cưới cũng rất ít, chỉ khoảng 5 người.

Bảo Thy tên thật Trần Thị Thuý Loan, sinh năm 1988 tại TP HCM. Năm 2006, cô nổi tiếng từ cuộc thi Miss Audition và bắt đầu đi theo con đường ca hát chuyên nghiệp, theo báo VietNamNet.

Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.