Công ty TNHH Quản lý Qũy SSI bổ nhiệm 2 vị trí lãnh đạo mới

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Ngày 16/11/2022, Công ty TNHH Quản lý Qũy SSI (SSIAM) vừa thông qua quyết định bổ nhiệm hai vị trí lãnh đạo quan trọng cho hai nhân sự gồm bà Lê Thị Lệ Hằng và bà Nguyễn Ngọc Anh.
Công ty TNHH Quản lý Qũy SSI bổ nhiệm 2 vị trí lãnh đạo mới

Theo đó, bà Lê Thị Lệ Hằng sẽ thôi giữ chức Tổng giám đốc Công ty TNHH Quản lý Qũy SSI (SSIAM) và đảm nhiệm vị trí Phó Chủ tịch điều hành SSIAM kể từ ngày 16/11/2022.

Công ty TNHH Quản lý Qũy SSI bổ nhiệm 2 vị trí lãnh đạo mới ảnh 1

Bà Hằng đã có 15 năm làm việc tại SSI, trải qua nhiều vị trí quan trọng, gần nhất là 12 năm ở vị trí Tổng giám đốc SSIAM. Bà Hằng đã cùng SSIAM đạt được nhiều giải thưởng uy tín và quan trọng nhất thị trường, trong đó có thể kể đến nhiều năm được vinh danh là Công ty Quản lỹ Qũy tốt nhất Việt Nam theo bình chọn của The Asset và Asia Asset Management. Bà Hằng cũng đã có 7 năm được vinh danh là Tổng giám đốc của năm – CEO of the year.

Vị trí Tổng giám đốc Công ty TNHH Quản lý Qũy SSI được giao cho bà Nguyễn Ngọc Anh từ ngày 16/11/2022.

Công ty TNHH Quản lý Qũy SSI bổ nhiệm 2 vị trí lãnh đạo mới ảnh 2

Bà Nguyễn Ngọc Anh là nhân sự có 17 năm làm việc tại Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI – công ty mẹ của SSIAM, và đã nhiều năm đảm nhiệm vị trí Giám đốc Khối Dịch vụ Ngân hàng đầu tư (IB). Dưới sự dẫn dắt của bà Ngọc Anh, đội ngũ IB của SSI đã đạt được nhiều thành tích ấn tượng trên thị trường, phát huy vai trò là nhà tư vấn uy tín, cung cấp đa dạng dịch vụ từ tư vấn huy động vốn, mua bán sáp nhập doanh nghiệp, tìm kiếm đối tác chiến lược cho tới tư vấn cổ phần hoá, niêm yết v.v… Khối IB SSI cũng đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá như: Nhà tư vấn tốt nhất Việt Nam do FinanceAsia trao tặng trong 13 năm… và nhiều thương vụ nổi bật như Thương vụ tư vấn phát hành lần đầu tốt nhất (The Asset), Thương vụ M&A xuyên biên giới tốt nhất năm (Alpha Southeast Asia)…

Việc bổ nhiệm 2 vị trí mới trong Ban Lãnh đạo – đều là những cá nhân có kinh nghiệm, gắn bó lâu năm và có nhiều cống hiến với SSI cũng như SSIAM – thể hiện sự cam kết của công ty trên hành trình Kết nối vốn và Cơ hội đầu tư nhằm tiếp tục đáp ứng với chiến lược phát triển trong giai đoạn thị trường mới, mang đến các sản phẩm dịch vụ tốt hơn cho khách hàng và cho thị trường.

Phó giáo sư Phan Thị Thu Hương - Cục trưởng Cục Phòng, chống HIV/AIDS. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Tỷ lệ nhiễm HIV/AIDS ở người trẻ tăng
(Ngày Nay) - Trong 10 tháng đầu năm, cả nước phát hiện mới 9.025 trường hợp nhiễm HIV, số bệnh nhân tử vong 1.378 trường hợp. Số người mới phát hiện nhiễm HIV tập trung chủ yếu ở độ tuổi 16-29, chiếm tỷ lệ 48%.
Thủ môn Ba Lan tiết lộ bí quyết cản phá cú sút 11m của Messi
Thủ môn Ba Lan tiết lộ bí quyết cản phá cú sút 11m của Messi
(Ngày Nay) - Trong trận đấu diễn ra rạng sáng 1/12, thủ môn Wojciech Szczesny của đội tuyển Ba Lan đã xuất sắc cản phá thành công quả đá penalty ở phút 39 của siêu sao Lionel Messi, qua đó góp phần quan trọng giúp đại diện châu Âu giành vé đi tiếp vào vòng 1/8 World Cup 2022, do hơn về hiệu số so với đội tuyển Mexico.