"Đội tuyển Anh có một tập thể chất lượng, họ có rất nhiều cầu thủ trẻ. Họ đã thi đấu tốt trước Thụy Điển, họ có Raheem Sterling - một cầu thủ rất nhanh. Trận đấu tới sẽ khó khăn và chúng tôi tôn trọng đối thủ của mình, nhưng chúng tôi không e sợ bất cứ ai, ngay cả khi đó là đội tuyển Anh", HLV Dalic phát biểu tại họp báo trước trận.
Huấn luyện viên trưởng tuyển Croatia cũng nói rằng sự thành công của đội tuyển đã không được nhiều người mong đợi.
"Tôi không thấy bất cứ điều gì kỳ lạ ở Croatia trong 4 trận đấu cuối cùng. Có lẽ, rất ít người dự kiến sẽ gặp chúng tôi trong trận Bán kết, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết mình để đại diện cho đất nước của chúng tôi. Iceland, Đan Mạch và Nga đã chú trọng phòng ngự khi đối đấu với chúng tôi và họ chơi thứ bóng đá rất cứng rắn. Trận đấu Bán kết sắp tới sẽ cho thấy một phong cách chơi hoàn toàn khác. Croatia sẽ biết cách đối phó với điều này", ông Dalic lưu ý.
Đội tuyển Croatia đã đánh bại nước chủ nhà Nga trên chấm phạt đền với tỷ số 4-3 ở vòng tứ kết World Cup 2018 và sẽ chạm trán đội tuyển Anh tại trận Bán kết diễn vào ngày 12/7 tại Moscow.
(Ngày Nay) -Dữ liệu Q1 2026 cho thấy thị trường căn hộ đang bước vào giai đoạn tái điều chỉnh, khi mặt bằng giá cao tại khu vực trung tâm làm giảm sức mua, trong khi các khu vực vệ tinh với mức giá dễ tiếp cận hơn tiếp tục duy trì thanh khoản cho thị trường.
(Ngày Nay) -Phát triển nhà ở cho thuê là một ưu tiên, một trụ cột và sẽ là động lực trong hướng đi phát triển của thị trường nhà ở, bất động sản. Tuy nhiên, phân khúc này rất cấp bách nhưng vẫn chưa phát triển tương xứng với kỳ vọng.
(Ngày Nay) - Tối 31/5, chương trình hòa nhạc đặc biệt “The Flow of Music - Dòng chảy âm nhạc” nhân kỷ niệm 76 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Ba Lan (1950-2026) diễn ra tại Nhà hát Hồ Gươm (Hà Nội).
(Ngày Nay) - Thử nghiệm tại 11 quốc gia cho thấy một loại thuốc tiêm có thể làm biến mất hoàn toàn khối u ở một số bệnh nhân di căn hoặc tái phát chỉ sau vài tuần, mở ra hy vọng mới cho những người không còn đáp ứng với các phương pháp điều trị hiện có.
(Ngày Nay) - Chi phí vận hành ngày càng đắt đỏ đang buộc các doanh nghiệp trên toàn cầu phải đánh giá lại chiến lược ứng dụng Trí tuệ nhân tạo (AI). Kỷ nguyên "AI giá rẻ" do các nhà đầu tư trợ giá đang dần khép lại, nhường chỗ cho áp lực tối ưu hóa chi phí khốc liệt.
(Ngày Nay) - Tối 30/5/2026, tại Trung tâm Cung ứng Dịch vụ công, phường Bến Thành, TP. Hồ Chí Minh, Sạp Show 2026 đã diễn ra trong không khí sôi động với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ trẻ được yêu mến. Bất chấp cơn mưa nặng hạt kéo dài trong đêm diễn, khán giả vẫn ở lại hòa mình vào âm nhạc, tạo nên một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của chương trình.
(Ngày Nay) -Tác phẩm “Nét đẹp văn hóa làng nghề” của bạn Trần Nguyễn An Nhiên (10 tuổi) đoạt giải Đặc biệt cuộc thi vẽ tranh “Sắc màu Việt Nam” do Chi nhánh TPHCM của NXB Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức tại Đường Sách TPHCM ngày 31/5.
(Ngày Nay) - Tối 30/5 tại Rạp Hồng Hà (Hà Nội), chương trình tạp kỹ “Hạ Hồi Show - Bí mật triều đại phép thuật” đã chính thức ra mắt khán giả. Sự kiện thu hút sự quan tâm của đông đảo người yêu nghệ thuật khi đánh dấu lần đầu tiên ba loại hình sân khấu truyền thống gồm Tuồng, Chèo và Cải lương cùng hội tụ trong một tác phẩm biểu diễn thống nhất.