Cục Phát thanh nói gì về cảnh hôn 'sâu' phản cảm trong 'Lựa chọn của trái tim'?

Đại diện Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử (Bộ Thông tin và Truyền thông) xác nhận với Tiền Phong đang tìm hiểu thông tin báo chí nêu về cảnh hôn phảm cảm trong “Lựa chọn của trái tim”.
Cục Phát thanh nói gì về cảnh hôn 'sâu' phản cảm trong 'Lựa chọn của trái tim'?

Đại diện Cục Phát Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cho biết, Cục đang tìm hiểu các thông tin báo chí nêu, và sẽ có ý kiến sau khi lắng nghe các bên có liên quan.

Trước đó, dư luận xôn xao về cảnh hai người chơi hôn phản cảm trong video clip “Lựa chọn của trái tim” được cho là phát sóng trong tập 23 gameshow “Lựa chọn của trái tim” tối 27/6.

Tuy nhiên, ông Nguyễn Hà Nam, Trưởng Ban Thư ký biên tập xác nhận với Tiền Phong rằng bản phát sóng trên VTV3 không hề có cảnh đó. Được biết, hình ảnh phản cảm trên do nhà sản xuất Sunrise Media đưa lên kênh youtube riêng. Tập phát sóng này cũng không được gắn logo VTV.

Hội đồng thẩm định của VTV chịu trách nhiệm trước các nội dung lên sóng, nên thường thẩm định khá gắt gao. Dư luận đặt vấn đề liệu nhà sản xuất có bị xử lý trách nhiệm, bởi họ tự đưa hình ảnh không phát sóng trên VTV lên youtube nhưng mập mờ khiến khán giả hiểu lầm?

Lựa chọn của trái tim là bản Việt hóa từ gameshow hẹn hò Sexy Beast (Quái vật quyến rũ)- được chuyển thể thành công tại nhiều nước như Nga, Đức, Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc. Lựa chọn của trái tim được VTV3 và Sunrise Media phối hợp mua bản quyền chuyển thể, lên sóng tập đầu tháng 12/2017. Đây là mùa phát sóng thứ 2 của gameshow này.

Theo Tiền Phong
Xu hướng đầu tư mới nâng tầm thành phố đảo Phú Quốc
Xu hướng đầu tư mới nâng tầm thành phố đảo Phú Quốc
(Ngày Nay) -“Trong tương lai gần, Phú Quốc không thể mãi là một “điểm đến” mà phải trở thành một thành phố đảo đáng sống, một trung tâm kinh tế - tài chính mới của khu vực và thế giới”, là khuyến nghị của các chuyên gia BĐS và đô thị tại hội thảo“Không gian đô thị Phú Quốc: Sự dịch chuyển mạnh mẽ của xu hướng đầu tư mới” diễn ra ngày 11/8 vừa qua.
Bảo tồn và phát huy giá trị di sản Cố đô Hoa Lư
Bảo tồn và phát huy giá trị di sản Cố đô Hoa Lư
(Ngày Nay) - Ngày 12/8, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình phối hợp với Viện Bảo tồn di tích (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) tổ chức hội thảo khoa học "Nghiên cứu, bảo tồn, phát huy giá trị di sản Cố đô Hoa Lư". Hội thảo thu hút sự tham gia của nhiều nhà quản lý, nhà nghiên cứu, nhà khoa học trong lĩnh vực lịch sử, văn hóa, khảo cổ học.
Cân nhắc kỹ, lựa chọn đúng để đạt nguyện vọng đại học
Cân nhắc kỹ, lựa chọn đúng để đạt nguyện vọng đại học
(Ngày Nay) - Từ ngày 22/7 đến 17 giờ ngày 20/8, thí sinh trong cả nước thực hiện đăng ký nguyện vọng xét tuyển vào các trường đại học. Như vậy, đến nay, thời gian thí sinh cân nhắc, đăng ký xét tuyển không còn nhiều, đòi hỏi các em cần nắm vững, đầy đủ thông tin, cách thức đăng ký và chọn chính xác nguyện vọng xét tuyển để không bỏ lỡ cơ hội trúng tuyển vào ngành, trường mong muốn.
Du khách khám phá Vịnh Hạ Long trên du thuyền riêng. (Hình ảnh: FLC Hạ Long)
3 loại hình du lịch hút khách dịp nghỉ lễ 2/9
(Ngày Nay) - Theo một đơn vị lữ hành, các tour du lịch thiên nhiên, biển đảo đang được du khách lựa chọn nhiều nhất cho kỳ nghỉ lễ và tiếp tục là xu hướng nổi bật cuối hè 2022.
Ươm mầm tài năng cho sân khấu cải lương
Ươm mầm tài năng cho sân khấu cải lương
(Ngày Nay) - Ngay sau khi thành lập sân khấu Tài năng trẻ dành cho nghệ sĩ trẻ vào tháng 7/2022, Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang tiếp tục cho ra mắt sân khấu Tài năng thiếu nhi vào đầu tháng 8. Hai sân khấu của Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang cùng ra đời với mong muốn tìm những nhân tố tốt cho sân khấu cải lương trong tương lai.
Ảnh minh họa.
Phật dạy: Giúp người tin vào luật nhân quả chính là làm điều thiện
(Ngày Nay) - Có rất nhiều loại làm phước, loại giúp đỡ thì bố thí pháp là cao quý nhất. Ta có thể giúp mọi người nhiều điều nhưng đừng bao giờ quên bố thí pháp. Mà ai cũng vậy, phải xem bố thí pháp và đem đạo lý đến cho mọi người là lý tưởng của cuộc đời mình.
Đi đúng chánh pháp sẽ làm chủ cuộc đời mình
Đi đúng chánh pháp sẽ làm chủ cuộc đời mình
(Ngày Nay) - Chúng ta biết rằng, trong Phật Pháp có rất nhiều điều ta học và nghiên cứu. Và người càng học sâu, càng có trí tuệ thì càng thấy mình còn rất vô minh, không dám phán bừa, không dám làm bừa để mà gây tội.