Đà Nẵng mưa lạnh trong Giáng sinh

0:00 / 0:00
0:00

(Ngày Nay) -  Thời tiết Đà Nẵng đột ngột mưa lạnh trở lại đúng đêm Giáng sinh. Dòng người trên các đường phố trung tâm đổ về các khu vực nhà thờ công giáo cũng không đông như mọi năm.

(Ảnh: Nhân Dân)
(Ảnh: Nhân Dân)

Những ngày qua, không khí trang hoàng chào đón Giáng sinh 2020 tại các khu vực giáo dân, nhà thờ công giáo được chuẩn bị chu đáo và ấm áp. Đây cũng là mùa Noel diễn ra trong thời điểm tất cả mọi người dân phải tuân thủ các quy trình, quy định phòng chống dịch bệnh Covid-19, do đó, việc tập trung đông người nơi công cộng đều được thực hiện giãn cách, đeo khẩu trang…

Tại Nhà thờ Chính Tòa Đà Nẵng (Nhà Thờ Con Gà), hằng năm, đây là địa điểm nhiều giáo dân hành lễ đêm Giáng sinh và cũng là địa điểm thu hút nhiều người dân tham quan, thưởng thức không khí đêm Noel ấm áp. Năm nay, thời tiết mưa rét, mọi công việc chuẩn bị cho đêm Giáng sinh khá tươm tất và chu đáo. Để bảo đảm phân luồng giao thông, lực lượng cảnh sát giao thông công an quận Hải Châu đã có mặt từ chiều trước Nhà thờ Chính Tòa Đà Nẵng, bảo đảm phân luồng giao thông.

Nhiều khu vực công cộng được trang trí hấp dẫn phục vụ người dân đến chụp ảnh lưu niệm dịp lễ Giáng sinh, đặc biệt giới trẻ.

Đà Nẵng đã trải qua một năm đầy biến động bởi ảnh hưởng nghiêm trọng của dịch bệnh Covid-19. Giáng sinh và năm mới 2021, nhiều người dân Đà Nẵng nguyện cầu cho thành phố thật bình an, sớm lấy lại nhịp sống vốn có.

Phóng viên ghi lại một số hình ảnh tại Đà Nẵng trong đêm Giáng sinh 2020.

Đà Nẵng mưa lạnh trong Giáng sinh ảnh 1

(Ảnh: Nhân Dân)

Đà Nẵng mưa lạnh trong Giáng sinh ảnh 2

(Ảnh: Nhân Dân)

Đà Nẵng mưa lạnh trong Giáng sinh ảnh 3

(Ảnh: Nhân Dân)

Theo Nhân Dân
Ảnh minh họa
Bộ trưởng Y tế: Thay đổi cách làm để nâng cao tổng lực xét nghiệm
(Ngày Nay) - Ngành y tế đang tiếp tục hài hoà giữa xét nghiệm kháng nguyên và kháng thể để đánh giá tình hình dịch cũng như về sau này đưa ra các hướng dẫn về cách ly y tế, cách ly tập trung với một số đối tượng là chuyên gia hay người nhập cảnh vào Việt Nam, người nước ngoài nhập cảnh đã tiêm vaccine.
'Cơn cuồng' đầu tư thời đại dịch
'Cơn cuồng' đầu tư thời đại dịch
(Ngày Nay) - Kể từ khi đại dịch bùng phát, cả thế giới một mặt sục sôi đi tìm vaccine để phòng bệnh, mặt khác lại lao vào các làn sóng đầu tư đủ mọi loại hình tài sản, từ hữu hình như tranh vẽ hay giày thể thao, cho tới những thứ vô hình như chứng khoán, tiền điện tử, tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số,...
(Ảnh: Lonelyplanet)
Trung Quốc: Chính thức cấm leo núi Everest vì COVID-19
(Ngày Nay) - Trung Quốc chính thức cấm mọi hoạt động tại phần sườn núi Everest thuộc lãnh thổ nước này nhằm kiểm soát nguy cơ lây lan đại dịch COVID-19. Động thái của chính quyền diễn ra sau khi các điểm cắm trại chuẩn bị leo núi Everest phần bên phía Nepal ghi nhận các ca mắc COVID-19.