Về Cẩm La thưởng thức bánh gio sánh vàng, thơm ngon 05/07/2014 12:50 Ở Cẩm La hầu như nhà nào cũng có người biết làm bánh gio, nhưng chỉ có 3 hộ làm bánh theo hướng sản xuất hàng hoá, còn các hộ khác chỉ làm bánh vào các dịp lễ, Tết, hội làng, mừng thọ…
Về Quảng Ninh thưởng thức ngán đủ món 01/07/2014 19:00 Ngán là loài nhuyễn thể sống ở vùng nước lợ hoặc nước mặn, có họ hàng gần gũi với ngao và là đặc sản không thể không thử khi tới Quảng Ninh.
Biệt thự của nhà tư sản Trịnh Văn Bô trở thành trụ sở mới của Ban vận động thành lập Hiệp hội M&A Việt Nam