Biểu trưng và linh vật của SEA Games 32. - Ảnh minh họa: TTXVN
SEA Games 32: 9 quốc gia đăng ký tranh tài ở bộ môn đua xe đạp
(Ngày Nay) - Trong không khí sôi động khi chỉ còn 54 ngày nữa sẽ diễn ra Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 32 (SEA Games 32) và Đại hội Thể thao người khuyết tật Đông Nam Á lần thứ 12 (ASEAN Para Games 12) được tổ chức tại Vương quốc Campuchia, vận động viên các nước đang “chạy nước rút” trong hoạt động tập luyện cũng như đăng ký tranh tài tại sự kiện thể thao khu vực này.
SEA Games 31: Cảm xúc tự hào đọng mãi
SEA Games 31: Cảm xúc tự hào đọng mãi
(Ngày Nay) - Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 mà Việt Nam là nước chủ nhà, đã khép lại vào đêm 23/5, song cảm xúc về kỳ tích 6 trận chung kết toàn thắng trong buổi chiều 15/5 còn đọng mãi trong tâm trí của các võ sỹ wushu và người hâm mộ Thủ đô.
SEA Games 31: Hứa hẹn nhiều cuộc tranh tài kịch tính
SEA Games 31: Hứa hẹn nhiều cuộc tranh tài kịch tính
(Ngày Nay) - 19 môn thể thao đã và sẽ bước vào thi đấu ngay sau Lễ khai mạc SEA Games 31 hứa hẹn đem tới nhiều cuộc tranh tài kịch tính và hâm nóng bầu không khí đại hội ở tất cả các địa điểm đăng cai.
Ảnh sự kiện trong sáng 11/4. Ảnh: TTXVN.
Hà Nội đếm ngược tới Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31
(Ngày Nay) - Sáng 11/4, tại Hà Nội - Lễ phát động “Hà Nội đếm ngược 31 ngày hướng tới Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31)” đã được tổ chức. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng, đánh dấu mốc thời gian còn 31 ngày sẽ diễn ra Lễ Khai mạc SEA Games 31 (ngày 12/5/2022).