Đài truyền hình Hàn Quốc dừng sản xuất 6 bộ phim vì COVID-19 bùng nổ trở lại

(Ngày Nay) - Đại diện của JTBC đã xác nhận  rằng 6 dự án bị của đài này sẽ bị dừng sản xuất do COIVD-19
Đài truyền hình Hàn Quốc dừng sản xuất 6 bộ phim vì COVID-19 bùng nổ trở lại

Ngày 21/8, một đại diện của JTBC đã xác nhận với các phương tiện truyền thông rằng 6 dự án phim truyền hình của JTBC đang được lên kế hoạch sản xuất sẽ bị tạm dừng.

Các bộ phim của đài JTBC bị tạm dừng quay (trước mắt là đến ngày 25 tháng 8) là 18 Again - Kim Ha Neul và Yoon Sang Hyun, Probability - Ong Seong Wu và Shin Ye Eun, Private Life - Seohyun và Go Kyung Pyo, Run On - Siwan, Shin Se Kyung và Sooyoung, Live On - Minhyun (Nu'est) và Jung Da Bin, Our School Is - Yoon Chan Young và Park Ji Hoo.

"Đội ngũ nhân viên và nhóm sản xuất của chúng tôi không nhiễm hay tiếp xúc với người mắc COVID-19, thế nhưng, chúng tôi vẫn quyết định dừng sản xuất để phòng ngừa và đảm bảo an toàn. Quyết định này được đưa ra sau khi nhà đài thống nhất nên ưu tiên sự an toàn và sức khỏe của tất cả các nhân viên tham gia vào quá trình sản xuất, cũng như tuân theo các quy định của chính phủ", người đại diện khẳng định.

Sau ngày 25/8, JTBC sẽ tiếp tục thảo luận và lên kế hoạch để xem xét có đưa các bộ phim trên trở lại sản xuất hay không.

Mặc dù Bộ NN&PTNT đã tiến hành kiểm tra, đánh giá nhưng đến nay sự việc vẫn chưa được tháo gỡ.
Doanh nghiệp thuỷ sản gặp rắc rối vì dòng chữ “Ngày sử dụng tốt nhất” in trên nhãn mác
(Ngày Nay) -  Trong đơn kêu cứu gửi đến Ngày Nay, Công ty TNHH Chế biến và Xuất khẩu thủy sản Cam Ranh trình bày đang phải đối mặt với khoản thiệt hại hàng chục tỷ đồng khi lô hàng trứng cá là nguyên liệu chế biến xuất khẩu không được Chi Cục Thú y vùng 6 cấp Giấy chứng nhận kiểm dịch nhập khẩu vì dòng chữ: “Best Before Date” (Ngày sử dụng tốt nhất) in trên nhãn mác một số thùng hàng.
Giám đốc Công an tỉnh Phú Thọ Phạm Trường Giang báo cáo với Đoàn công tác những kết quả quan trọng trong vụ án “Đánh bạc nghìn tỷ qua mạng Internet” do Công an tỉnh Phú Thọ điều tra, triệt phá.
Mở rộng phạm vi điều tra vụ án đường dây đánh bạc nghìn tỉ qua internet
(Ngày Nay) - Ngày 18/4, Đoàn công tác của Ban Nội chính Trung ương do đồng chí Phan Đình Trạc, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Nội chính Trung ương, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về Phòng chống tham nhũng làm Trưởng đoàn đã thăm và làm việc tại tỉnh Phú Thọ.
Tất cả bảo vệ trong ca trực ngày 18/4 tại Công ty ANOVA đều dương tính với ma tuý.
Đồng Nai: Tổ bảo vệ 5 người dương tính với ma tuý trong ca trực
(Ngày Nay) - Tổ bảo vệ 5 người thuộc Công ty TNHH Quang Trung (Bình Dương) được xác định dương tính với chất ma tuý khi đang trong ca làm việc tại Công ty Cổ phần ANOVA chi nhánh Dầu Giây, có địa chỉ trong khu Công nghiệp Dầu Giây (Thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất).