Đài truyền hình Hàn Quốc dừng sản xuất 6 bộ phim vì COVID-19 bùng nổ trở lại

(Ngày Nay) - Đại diện của JTBC đã xác nhận  rằng 6 dự án bị của đài này sẽ bị dừng sản xuất do COIVD-19
Đài truyền hình Hàn Quốc dừng sản xuất 6 bộ phim vì COVID-19 bùng nổ trở lại

Ngày 21/8, một đại diện của JTBC đã xác nhận với các phương tiện truyền thông rằng 6 dự án phim truyền hình của JTBC đang được lên kế hoạch sản xuất sẽ bị tạm dừng.

Các bộ phim của đài JTBC bị tạm dừng quay (trước mắt là đến ngày 25 tháng 8) là 18 Again - Kim Ha Neul và Yoon Sang Hyun, Probability - Ong Seong Wu và Shin Ye Eun, Private Life - Seohyun và Go Kyung Pyo, Run On - Siwan, Shin Se Kyung và Sooyoung, Live On - Minhyun (Nu'est) và Jung Da Bin, Our School Is - Yoon Chan Young và Park Ji Hoo.

"Đội ngũ nhân viên và nhóm sản xuất của chúng tôi không nhiễm hay tiếp xúc với người mắc COVID-19, thế nhưng, chúng tôi vẫn quyết định dừng sản xuất để phòng ngừa và đảm bảo an toàn. Quyết định này được đưa ra sau khi nhà đài thống nhất nên ưu tiên sự an toàn và sức khỏe của tất cả các nhân viên tham gia vào quá trình sản xuất, cũng như tuân theo các quy định của chính phủ", người đại diện khẳng định.

Sau ngày 25/8, JTBC sẽ tiếp tục thảo luận và lên kế hoạch để xem xét có đưa các bộ phim trên trở lại sản xuất hay không.

Ảnh minh họa
TP HCM: Nhà hàng được phép mở cửa, quán bar, karaoke... vẫn tạm dừng
(Ngày Nay) - Dù đã cho học sinh trở lại trường, cho phép các nhà hàng mở cửa, nhưng đối với những lĩnh vực như vũ trường, quán bar, karaoke, pub, beer club, các cơ sở hoạt động thể thao trong không gian kín (gym, finess, billiards, yoga…), UBND TP HCM vẫn yêu cầu tiếp tục tạm dừng hoạt động cho đến khi có thông báo mới.
Mỹ Tâm tạm hoãn liveshow Tri âm
Nhiều sao Việt hoãn liveshow vì dịch COVID-19
(Ngày Nay) - "The Veston Concert 2021" của Hà Anh Tuấn, liveshow "Tri âm" của Mỹ Tâm, chương trình "The Master Of Symphony 2020" cùng nhau rời lịch vì diễn biến dịch COVID-19 vẫn đang phức tạp.
Ảnh minh họa
Giá vé tàu giảm mạnh mùa COVID-19
(Ngày Nay) - Công ty CP Vận tải đường sắt Sài Gòn (Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam) cho biết sẽ áp dụng chương trình giảm giá vé tàu đến 50% cho hành khách mua vé trước ngày đi tàu nhiều ngày tùy theo số ngày và cự ly vận chuyển.
Ảnh minh họa
Từ đêm nay, Bắc Bộ hạ nhiệt do ảnh hưởng của không khí lạnh
(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến khu vực Đông Bắc của Bắc Bộ từ chiều tối và đêm 26/2; gần sáng và ngày 27/2 ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, sau đó ảnh hưởng một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ.