Đắk Lắk điều tra vụ ẩu đả giữa hai nhóm nữ sinh

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Sáng 10/4, thông tin từ Trung tâm giáo dục nghề nghiệp-giáo dục thường xuyên huyện Krông Pắc (Đắk Lắk) cho biết đang phối hợp với các bên liên quan để xử lý vụ việc hai nhóm nữ sinh đánh nhau trong lớp học vào sáng 9/4.
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Vào sáng 9/4, hai nhóm nữ sinh trong đó có T.B.V (học lớp 10E) và T.T.T.Đ (học lớp 10C) của Trung tâm giáo dục nghề nghiệp- giáo dục thường xuyên huyện Krông Pắc đánh nhau trong lớp học. Đến khoảng 7 giờ 30 phút cùng ngày, nữ sinh tên T.T.T.Đ nhắn tin báo sự việc cho chị gái.

Sau đó đến khoảng 9 giờ cùng ngày, chị gái của Đ đã đến trường tìm em V. Sau khi tới trường, chị gái của Đ đã lên lớp học đánh em V. Sự việc được nhiều em học sinh trong trường dùng điện thoại quay lại rồi đăng lên mạng xã hội.

Đại diện của Trung tâm giáo dục nghề nghiệp- giáo dục thường xuyên huyện Krông Pắc cho biết, sau khi xảy ra vụ việc, Trung tâm đã mời Công an thị trấn Phước An (huyện Krông Pắc) cùng những người có liên quan lên làm việc. Nguyên nhân được xác định là do 2 nữ sinh có mâu thuẫn, nhắn tin qua lại từ trước rồi hẹn nhau giải quyết mâu thuẫn.

Hiện nhà trường đang xử lý theo quy chế đối với các học sinh liên quan đến vụ việc và phối hợp với Công an thị trấn Phước An để làm rõ những người tham gia đánh nhau, xử lý đúng quy định của pháp luật.

Ảnh minh họa
Hà Nội: Kỳ thi vào lớp 10 vẫn đủ 4 môn dù dịch bệnh phức tạp
(Ngày Nay) - Học sinh và phụ huynh Hà Nội đang có mong muốn Sở GD&ĐT sớm có kịch bản linh hoạt và bỏ môn thứ tư trong kỳ thi vào lớp 10 khi dịch COVID-19 phức tạp. Tuy nhiên, Phó giám đốc phụ trách Sở GD&ĐT Hà Nội khẳng định, kỳ thi vào lớp 10 THPT công lập tới đây được giữ ổn định với 4 bài thi.
Tên lửa từ Gaza được bắn sang phía Israel. Ảnh: AP
Xung đột giữa Israel-Gaza khiến 38 người chết
(Ngày Nay) - Chỉ sau một đêm, xung đột giữa Israel và phong trào Hamas đã leo thang, khi các cuộc không kích gay gắt nhất trong nhiều năm qua đã khiến 35 người Palestine ở Dải Gaza và 3 người ở Israel thiệt mạng.
Sản lượng iPhone 12 của Apple tại Ấn Độ giảm hơn 50% do Covid-19
Sản lượng iPhone 12 của Apple tại Ấn Độ giảm hơn 50% do Covid-19
(Ngày Nay) -  Theo Reuter, từ hai nguồn tin cho biết việc sản xuất iPhone 12 tại một nhà máy Foxxconn nằm ở bang Tamil Nadu phía Nam Ấn Độ đã sụt giảm hơn 50% vì công nhân dương tính với COVID-19 buộc phải nghỉ làm. Cơ sở Foxconn ở bang Tamil Nadu là nơi sản xuất iPhone dành riêng cho Ấn Độ, thị trường điện thoại thông minh số 2 thế giới.
Bức "In this case" của Jean-Michel Basquiat (1983). (Ảnh: Christie's)
Bức tranh "In this case" của cố họa sĩ Jean-Michel Basquiat được bán với mức giá cao 93,1 triệu USD
(Ngày Nay) - Bức tranh "In this Case" của cố họa sĩ người Mỹ Jean-Michel Basquiat đã được bán với giá 93,1 triệu USD (gồm phí bảo hiểm) trong phiên bán đấu giá của nhà Christie's ngày 11/5 ở New York, Mỹ. Đây là tác phẩm hội họa có giá bán đắt thứ hai của cố nghệ sĩ người Mỹ gốc Phi này.
Nhựa cũng gây ô nhiễm không khí
Nhựa cũng gây ô nhiễm không khí
(Ngày Nay) - Rác thải nhựa trong các đại dương hiện đang là một vấn nạn nổi cộm, nhưng dữ liệu mới cho thấy rằng nhựa cũng đang làm gia tăng ô nhiễm không khí ở các thành phố của Ấn Độ.