Đầu tư cơ sở vật chất, đáp ứng yêu cầu dạy và học vùng đồng bào dân tộc thiểu số
Đầu tư cơ sở vật chất, đáp ứng yêu cầu dạy và học vùng đồng bào dân tộc thiểu số
Năm học 2022-2023, tỉnh Đắk Lắk có trên 450.000 học sinh các cấp học. Sau 2 năm chịu ảnh hưởng của dịch COVID-19 khiến việc đến trường học trực tiếp gặp nhiều khó khăn, năm học mới này, thầy và trò tỉnh Đắk Lắk từ đô thị đến các vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số đang nỗ lực khắc phục khó khăn và tất bật hoàn thiện những khâu chuẩn bị cuối cùng để bước vào năm học mới.
Ảnh minh họa.
Gắn định vị GPS giám sát các đàn voi hoang dã ở Đắk Lắk
(Ngày Nay) - Ngày 29/6, tại thành phố Buôn Ma Thuột, Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn thiên nhiên tại Việt Nam, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Đắk Lắk phối hợp với tổ chức Hội thảo Tham vấn các bên liên quan nhằm hoàn thiện Đề án đeo vòng cổ có gắn định vị GPS giám sát voi hoang dã tại tỉnh.
(Ảnh: TTXVN)
Những nữ 'chiến binh' trên mặt trận chống dịch
(Ngày Nay) -  Trong cuộc chiến với dịch COVID-19 tại tỉnh Đắk Lắk, một bộ phận y, bác sĩ, nhân viên y tế là phụ nữ đã trở thành những “chiến binh” quả cảm khi vượt qua mọi hiểm nguy, khó khăn để thực hiện nhiệm vụ trên tuyến đầu chống dịch, cống hiến cho cộng đồng với mục tiêu cao nhất là bảo vệ sức khỏe của nhân dân, đẩy lùi dịch bệnh.
Đắk Lắk ghi nhận nhiều chùm ca bệnh COVID-19
Đắk Lắk ghi nhận nhiều chùm ca bệnh COVID-19
(Ngày Nay) - Chiều 24/10, Sở Y tế tỉnh Đắk Lắk cho biết, từ 16 giờ ngày 23/10 đến 16 giờ ngày 24/10 trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk ghi nhận thêm 98 trường hợp mắc COVID-19, nâng tổng số ca mắc lên 3.159 trường hợp.
Cán bộ coi thi phát giấy thi cho thí sinh tại Điểm thi Trường trung học phổ thông Chu Văn An, thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk, trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 (Ảnh tư liệu).
Xây dựng kịch bản thi tốt nghiệp THPT thích ứng với diễn biến dịch COVID-19
(Ngày Nay) -Để chuẩn bị chu đáo cho Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông 2021, Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk đã chỉ đạo các sở, ngành, chính quyền các địa phương đảm bảo các điều kiện cần thiết để kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, khách quan, đúng quy chế và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh tham dự kỳ thi, đặc biệt trong bối cảnh dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp.
Lực lượng chức năng phun khử khuẩn khu vực có trường hợp dương tính với virus SARS-CoV-2. Ảnh: Tuấn Anh – TTXVN
Đắk Lắk ghi nhận ca mắc COVID-19 đầu tiên
(Ngày Nay) -Tối 8/5/2021, Sở Y tế tỉnh Đắk Lắk cho biết, địa phương vừa ghi nhận trường hợp đầu tiên dương tính với virus SARS-CoV-2 trong năm 2021 do có tiếp xúc gần với ca bệnh 3131.
Ảnh minh họa.
Đắk Lắk điều tra vụ ẩu đả giữa hai nhóm nữ sinh
(Ngày Nay) - Sáng 10/4, thông tin từ Trung tâm giáo dục nghề nghiệp-giáo dục thường xuyên huyện Krông Pắc (Đắk Lắk) cho biết đang phối hợp với các bên liên quan để xử lý vụ việc hai nhóm nữ sinh đánh nhau trong lớp học vào sáng 9/4.
Voi nhà gần 80 tuổi qua đời tại Đắk Lắk
Voi nhà gần 80 tuổi qua đời tại Đắk Lắk
(Ngày Nay) - Theo đại diện Trung tâm bảo tồn voi Đắk Lắk, voi cái H’Non (gần 80 tuổi) - từng nhiều năm phục vụ khách du lịch tại Đắk Lắk, đã qua đời vì già yếu.