Đắk Lắk: Rủ bạn gái đi nhậu rồi bỏ mặc cho bạn giở trò đồi bại

Sau khi chở bạn gái đến chòi rẫy của bạn để nhậu thì giữa Mạnh và bạn gái phát sinh mâu thuẫn. Quá tức giận, Mạnh bỏ về để mặc bạn gái trong tình trạng say xỉn cho bạn nhậu giở trò đồi bại.
Đắk Lắk: Rủ bạn gái đi nhậu rồi bỏ mặc cho bạn giở trò đồi bại

Ngày 20/1, thông tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đang tạm giữ hình sự đối với Hoàng Văn Ba (26 tuổi, trú xã Ea Blang, thị xã Buôn Hồ) để điều tra, làm rõ về hành vi hiếp dâm.

Theo cơ quan điều tra, giữa Lý Văn Mạnh (23 tuổi, trú xã Ea Blang, thị xã Buôn Hồ) và chị H.D (20 tuổi, trú cùng xã) có quan hệ tình cảm yêu đương với nhau.

Vào khoảng 19h tối 11/1, Mạnh dùng xe máy chở chị H.D vào chòi rẫy của Hoàng Văn Ba tại buôn Trang, xã Ea Blang chơi. Tại đây, cả ba mang rượu ra uống. Trong lúc ngồi nhậu, giữa Mạnh và chị H.D xảy ra mâu thuẫn nên chị H.D đã cầm chai rượu tu một hơi dẫn đến bị say và nằm lăn ra nền nhà ngủ.

Đắk Lắk: Rủ bạn gái đi nhậu rồi bỏ mặc cho bạn giở trò đồi bại ảnh 1

Đối tượng Ba được dẫn tới hiện trường để thực nghiệm điều tra vụ việc.

Thấy vậy, Ba cầm đèn pin ra ngoài kiểm tra rẫy. Được khoảng 10 phút, khi Ba quay lại thì thấy Mạnh đang đứng ngoài sân và nói “Mày vào chơi đi”. Nói xong, Mạnh lên xe chạy đi bỏ mặc người yêu cùng với bạn nhậu. Lúc này, Ba vào trong phát hiện chị H.D vẫn nằm bất tỉnh trên nền nhà nên đã nảy sinh ý định giao cấu.

Đắk Lắk: Rủ bạn gái đi nhậu rồi bỏ mặc cho bạn giở trò đồi bại ảnh 2

Chòi rẫy nơi xảy ra vụ việc.

Trong khi đang thực hiện hành vi đồi bại thì chị H.D tỉnh dậy phản kháng thì bị Mạnh dùng vũ lực để thực hiện bằng được hành vi đồi bại của mình.

Vụ việc sau đó được chị H.D trình báo lên cơ quan Công an. Biết không thể trốn tội, chiều ngày 18/1, Mạnh và Ba đã đến Cơ quan điều tra Công an thị xã Buôn Hồ trình diện và khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Theo Công an nhân dân

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Có dữ liệu mới có Chính phủ số, kinh tế số, xã hội số
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Có dữ liệu mới có Chính phủ số, kinh tế số, xã hội số
(Ngày Nay) - Chiều 12/1, kết luận Phiên họp thứ Nhất của Ban Chỉ đạo quốc gia về dữ liệu trực tuyến với 34 tỉnh, thành phố trong cả nước, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Trưởng ban Chỉ đạo yêu cầu thời gian tới phải thực hiện 5 đột phá chiến lược về dữ liệu số, với phương châm: Quyết liệt trong hành động, kết quả là thước đo, đồng bộ trong triển khai, dữ liệu là tài sản, hạ tầng dữ liệu là nền tảng, kinh tế dữ liệu là mũi nhọn, an ninh dữ liệu là trọng yếu và người dân, doanh nghiệp là trung tâm.
Triển lãm “Sắc màu hữu nghị” kết nối Việt Nam - Hàn Quốc
Triển lãm “Sắc màu hữu nghị” kết nối Việt Nam - Hàn Quốc
(Ngày Nay) - Chiều 12/1, tại Nhà triển lãm Mỹ thuật (16 Ngô Quyền, Hà Nội), triển lãm “Sắc màu hữu nghị” chính thức khai mạc, giới thiệu tới công chúng 69 tác phẩm của các họa sĩ Việt Nam và Hàn Quốc. Sự kiện do Trung tâm UNESCO Mỹ thuật Hà Nội phối hợp với Hiệp hội trao đổi nghệ thuật quốc tế Hàn Quốc tổ chức.
Các bác sĩ Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện phẫu thuật nội soi 3D thay van động mạch chủ kết hợp bắc cầu mạch vành. Ảnh: TTXVN phát
Lần đầu tiên phẫu thuật nội soi 3D thay van động mạch chủ kết hợp bắc cầu mạch vành​
(Ngày Nay) - Ngày 12/1, thông tin từ Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, các bác sĩ của đơn vị đã thực hiện thành công ca phẫu thuật nội soi 3D thay van động mạch chủ kết hợp bắc cầu mạch vành. Đây là bệnh nhân đầu tiên được thực hiện 2 kỹ thuật phẫu thuật tim cùng lúc bằng hệ thống nội soi 3D.
WHO tự hào là đối tác của Chính phủ Việt Nam
WHO tự hào là đối tác của Chính phủ Việt Nam
(Ngày Nay) - Trong báo cáo đăng tải trên trang chủ, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) mới đây nhận định rằng, trong khuôn khổ chương trình cải cách rộng lớn trong năm 2025, Chính phủ Việt Nam đã đưa ra cam kết mạnh mẽ cho những thay đổi trong lĩnh vực y tế và đề ra những tham vọng táo bạo cho ngành y tế.
Thủ tướng Phạm Minh Chính với học sinh Trường phổ thông vùng cao Việt Bắc, Thái Nguyên. Ảnh: Dương Giang/TTXVN.
Thủ tướng: Xây dựng trường học khu vực miền núi, đồng bào dân tộc để gieo chữ, giữ nước
(Ngày Nay) - Ngày 11/1, tại tỉnh Thái Nguyên, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự Lễ khởi công dự án đầu tư cơ sở vật chất cho Trường phổ thông vùng cao Việt Bắc và các trường dự bị đại học thuộc Bộ Dân tộc và Tôn giáo – những công trình chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV.