Trong 2 ngày 26-27/7, Ông Nguyễn Hồng Phong - Chủ tịch xã Nâm N'Jang (Đắk Song – Đắk Nông) không có mặt tại cơ quan làm việc, UBND huyện đang yêu cầu xã này báo cáo sự vắng mặt bất thường của ông Phong.
Trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Văn Phò, Phó chủ tịch UBND huyện Đắk Song thông tin, ngày 26/7/2018, ông Phong có lịch họp tại UBND huyện Đắk Song, không hiểu vì sao ông Phong vắng mặt.
Ngày hôm nay 27/7/2018, ông Phong cũng không đến cơ quan làm việc nên lãnh đạo huyện Đắk Song đã yêu cầu Bí thư Đảng ủy xã Nâm N'Jang làm văn bản báo cáo về sự vắng mặt của ông Phong.
Về thông tin ông Phong vắng mặt trong 2 ngày qua, ông Nguyễn Văn Sang, Bí thư Đảng ủy xã Nâm N'Jang cũng chưa nắm rõ.
"Điện thoại của ông Phong không liên lạc được và cũng không có thông báo gì...", ông Sang trả lời.
(Ngày Nay) - Malaysia đã ghi dấu ấn quan trọng tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam (VITM) 2026, tiếp tục khẳng định vị thế là điểm đến du lịch được ưa chuộng trong khu vực ASEAN. Năm nay đánh dấu kỳ tổ chức thứ 15 của VITM và cũng là lần thứ 10 Tourism Malaysia tham gia sự kiện, cho thấy cam kết mạnh mẽ trong việc thúc đẩy hợp tác du lịch và tăng cường kết nối với thị trường Việt Nam.
(Ngày Nay) - Lần đầu tiên bản gốc in giấy cả 5 tờ báo xưa gồm: Gia Định Báo, Nam Phong, Đông Dương Tạp chí, Phụ Nữ Tân văn và Trung Bắc chủ nhật cùng được triển lãm nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 5 – 2026 ở TPHCM.
(Ngày Nay) - Sự kiện công nghệ giáo dục hàng đầu khu vực Bett Asia 2026 dự kiến tiếp tục quy tụ hàng nghìn nhà lãnh đạo, chuyên gia và doanh nghiệp EdTech tại Kuala Lumpur, khẳng định vai trò là diễn đàn kết nối và thúc đẩy đổi mới giáo dục trong khu vực.
(Ngày Nay) - Hát ru là loại hình nghệ thuật dân gian độc đáo, một thể loại dân ca lưu truyền từ bao đời nay. Với sức sống bền bỉ cùng giá trị văn hoá sâu sắc, hát ru trở thành niềm tự hào, “cái nôi” của nền âm nhạc dân tộc Việt.
(Ngày Nay) -Hướng đến chào mừng đại lễ 30/4, Giỗ tổ Hùng Vương và dấu mốc 19/5 – ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, cũng là ngày hình thành tuyến đường mòn Hồ Chí Minh (đường Trường Sơn), NSƯT Võ Minh Lâm kết hợp với ca sĩ Minh Sang ra mắt MV “Ánh sao Việt Nam” , NSND Mỹ Uyên là khách mời đặc biệt.
(Ngày Nay) - Một dự án nghiên cứu hợp tác quốc tế về "Du lịch ngoài trời và những biến đổi trong câu chuyện văn hóa của các cộng đồng dân tộc thiểu số Việt Nam" đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng học thuật quốc tế. Dự án được tài trợ bởi Viện Hàn lâm Anh quốc, với sự phối hợp giữa Đại học Cumbria, VinUniversity và Trường Khoa học Liên ngành và Nghệ thuật (ĐHQGHN), cùng sự tham gia của người dân thuộc các cộng đồng dân tộc H'Mông, Dao, Mường, Giáy, Tày.
(Ngày Nay) - Dỗ trâu như… dỗ người yêu, hay đang quay bị trâu rượt đuổi, đang cưỡi trâu bị hất văng xuống đất… Diên viên trong Mùa len trâu đã có những kỷ niệm “để đời” cũng 300 bạn diễn đặc biệt này.
(Ngày Nay) - Quảng Ninh đang từng bước hiện thực hóa mục tiêu trở thành trung tâm du lịch quốc tế, nơi “văn hóa dẫn dắt kinh tế”, phát triển du lịch chất lượng cao gắn với công nghiệp văn hóa.
(Ngày Nay) - Sự phát triển nhanh chóng của các công cụ an ninh mạng dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI) đang làm thay đổi căn bản cán cân giữa tấn công và phòng thủ trong không gian số. Tuy nhiên, đà phát triển này cũng có thể tạo ra những rủi ro mới vượt ngoài khả năng kiểm soát hiện nay.
(Ngày Nay) - Trái Đất đang tiếp tục sáng lên qua từng năm, song vị trí và cường độ của xu hướng này ngày càng biến động khó lường do tác động của đại dịch COVID-19, các quy định kiểm soát ô nhiễm ánh sáng và tình trạng suy thoái kinh tế thế giới.