Đâm chết người vì...chê táo không ngon

(Ngày Nay) - Chê táo sâu, không ngon, anh Lũng bị người bán hàng đâm chết.

Sáng 25/1, Công an huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng cho biết cơ quan này đã bắt khẩn cấp Nguyễn Duy Hiệp (36 tuổi), nghi phạm gây ra vụ án giết người khiến 1 người chết, 2 người bị thương xảy ra trên địa bàn thị trấn Đinh Văn, huyện Lâm Hà.

Theo hồ sơ, vào khoảng 15 giờ ngày 24/1,  anh Nguyễn Văn Lũng (36 tuổi, ngụ tại xã Phúc Thọ, huyện Lâm Hà), Đinh Văn Hiếu (36 tuổi, ngụ tại xã Tân Văn, Lâm Hà) và Đinh Văn Hợi (26 tuổi, ngụ xã Phúc Thọ, Lâm Hà, em họ của Lũng) cùng đi mua hoa quả tại sạp của Nguyễn Duy Trường và Nguyễn Duy Hiệp. 

Đâm chết người vì...chê táo không ngon ảnh 1

Đối tượng Hiệp

Ảnh: Dân Việt

Trong lúc mua bán, 2 bên có xảy ra cãi vã do anh Lũng chê táo bị sâu, không ngon. Dù đã giải thích do táo cuối mùa nên dễ bị sâu nhưng hai vẫn vẫn xảy ra cự cãi, có xô xát. Bực tức, Hiệp cầm kéo bất ngờ đâm 2 nhát vào bụng Hợi và đâm nhiều nhát vào cổ và bụng Lũng. 

Hậu quả, Lũng tử vong tại Trung tâm y tế huyện Lâm Hà do chảy máu quá nhiều, Hợi bị thương ở vùng bụng đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng và Hiếu bị thương do bị đâm một nhát vào cánh tay.

Cơ quan Công an cho biết Hiệp đã từng có tiền án tiền sự và vừa mãn hạn tù. Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra, làm rõ.

Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.