Dâm ô xong, đưa 2.000 đồng để “bịt miệng” nạn nhân

(Ngày Nay) - Đi nhậu về thấy hai cháu gái nhà hàng xóm đang chơi ở sân, ông Vịnh liền gọi bé vào nhà vệ sinh để giở trò dâm ô, sau đó đưa 2.000 đồng để “bịt miệng” nạn nhân.
Đối tượng Lê Ngọc Vịnh
Đối tượng Lê Ngọc Vịnh

Ngày 26/7, Công an huyện Đại Lộc (Quảng Nam) cho biết, Cơ quan CSĐT vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can Lê Ngọc Vịnh (SN 1968, trú thôn 4, xã Đại An, huyện Đại Lộc) về hành vi dâm ô trẻ em.

Khoảng 11h ngày 11/7, Vịnh đến nhà một người hàng xóm trong thôn để nhậu, khoảng 18h cùng ngày thì ra về. Trên đường về, Vịnh ghé vào bà P.T.T.L. (SN 1955, trú cùng địa phương).

Thấy 2 cháu ngoại của bà L. là Đ.L.H.T. (SN 2011) và Đ.L.H.Tr. (SN 2014, em T.) đang chơi trong nhà, Vịnh kéo T. vào nhà vệ sinh kéo váy bé gái này lên và thực hiện hành vi dâm ô đối với T.

Bị giở trò đồi bại, T. khóc lóc thì Vịnh lấy 2 ngàn đồng đưa cho T. nhưng T. không nhận và bảo sẽ về nói lại với bà ngoại nên Vịnh cất tiền vào túi.

Trở về thấy cháu khóc nên bà L. gặng hỏi thì được T. kể lại toàn bộ sự việc. Bức xúc trước hành vi đồi bại của Vịnh, ngày 12/7, mẹ của T. đã làm đơn tố cáo lên cơ quan chức năng. Tại CQĐT, Vịnh khai nhận giở trò đồi bại đối với T. để thoả mãn dục vọng.

Theo Tiền Phong
Tổng thống Mỹ Joe Biden.
12 bang đồng loạt kiện Tổng thống Mỹ Joe Biden
(Ngày Nay) -  Hôm qua (8/3), tổng chưởng lý 12 bang của Mỹ đã đệ đơn kiện chính quyền Tổng thống Joe Biden sau lệnh hành pháp vào tháng 1 của ông trong việc dự kiến thiết lập “chi phí xã hội” của khí thải nhà kính.
Giá dầu thô quay đầu giảm mạnh, tuột mốc 70 USD/thùng (Ảnh minh họa: KT)
9/3: Giá xăng dầu sụt giảm mạnh
(Ngày Nay) - Ghi nhận vào lúc 6h45 ngày 9/3 (theo giờ Việt Nam), giá dầu thô trên thị trường thế giới quay đầu giảm hơn 2 USD/thùng sau khi các vụ tấn công vào cơ sở khai thác dầu của Arab Saudi đã kéo giá trở lại mốc 70 USD/thùng này.