Đám tang đẫm nước mắt của bé trai tử vong do tấm tôn cứa cổ ở Hà Nội

(Ngày Nay) - Rất nhiều người thân và bạn bè lớp 4A2 trường Tiểu học Tân Mai đã đến nhà tang lễ bệnh viện Bạch Mai để chia buồn và động viên gia đình cậu bé Trần Minh Hoàng (10 tuổi) tử vong do vô tình va vào tấm tôn sắc nhọn.
Lễ viếng bắt đầu vào lúc 15 giờ chiều nay. Trước di ảnh của Hoàng không ai có thể cầm được nước mắt.
Lễ viếng bắt đầu vào lúc 15 giờ chiều nay. Trước di ảnh của Hoàng không ai có thể cầm được nước mắt.

Như Saostar đã thông tin, vào hồi 14 giờ 30 phút, ngày 23/9 tại đầu ngõ 66 đường Tân Mai, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội, bé trai tên Trần Minh Hoàng, 10 tuổi do mải mê chơi đùa với đám bạn khi đang tham gia giao thông, đã vô tình va vào tấm tôn sắc nhọn của bác xích lô dừng cạnh đường. Do vết thương quá nặng, cho nên Hoàng không thể qua khỏi ngay trên đường đến bệnh viện.

Đầu giờ chiều ngày 25/9, tại nhà tang lễ bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội rất nhiều người thân, hàng xóm và bạn bè đã có mặt tiễn đưa Hoàng về nơi an nghỉ cuối cùng. Hai ngày qua là khoảng thời gian đau đớn tột cùng của những người yêu quý Hoàng bởi lẽ sự ra đi của em quá bất bất ngờ và thương tâm. Giờ đây Hoàng không còn được vui vầy bên vòng tay yêu thương của bố mẹ, không được nô đùa cùng anh em và bạn bè đồng trang lứa, mà đã vĩnh viễn rời xa cuộc sống.

Đám tang đẫm nước mắt của bé trai tử vong do tấm tôn cứa cổ ở Hà Nội ảnh 1Tất cả bạn bè của Hoàng ở lớp 4A2 trường Tiểu học Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội đến nhìn mặt bạn lần cuối cùng.
Đám tang đẫm nước mắt của bé trai tử vong do tấm tôn cứa cổ ở Hà Nội ảnh 2Trên áo đồng phục lớp màu trắng, mỗi bé cài một băng đen bày tỏ sự tiếc thương. Nhiều bạn của Hoàng bật khóc nức nở.
Đám tang đẫm nước mắt của bé trai tử vong do tấm tôn cứa cổ ở Hà Nội ảnh 3 Giáo viên và bạn bè lớp 4A2 của Hoàng tiễn đưa em về nơi vĩnh hằng.
Đám tang đẫm nước mắt của bé trai tử vong do tấm tôn cứa cổ ở Hà Nội ảnh 4 Trước sự ra đi đột ngột, người thân của Hoàng không thể cầm được những giọt nước mắt đau xót.
Đám tang đẫm nước mắt của bé trai tử vong do tấm tôn cứa cổ ở Hà Nội ảnh 5Anh Hiếu và chị Phương bần thần trước di ảnh con trai, nhiều lúc chị Phương ngất lịm vì thương con.
Đám tang đẫm nước mắt của bé trai tử vong do tấm tôn cứa cổ ở Hà Nội ảnh 6
Đám tang đẫm nước mắt của bé trai tử vong do tấm tôn cứa cổ ở Hà Nội ảnh 7Gương mặt thất thần của anh Trần Minh Hiếu, bố bé Hoàng.
Đám tang đẫm nước mắt của bé trai tử vong do tấm tôn cứa cổ ở Hà Nội ảnh 8“Tôi không thể tin thằng bé đã ra đi thật rồi, nó học giỏi và ngoan ngoãn vô cùng!. ..” - một người thân của bé đau đớn nói.
Đám tang đẫm nước mắt của bé trai tử vong do tấm tôn cứa cổ ở Hà Nội ảnh 9
Đám tang đẫm nước mắt của bé trai tử vong do tấm tôn cứa cổ ở Hà Nội ảnh 10 Đại diện giáo viên trường Tiểu học Tân Mai cho biết, Hoàng là học sinh giỏi của lớp. “ Em Hoàng rất ngoan ngoãn và lễ phép với thầy cô, hòa đồng với bạn bè. Năm học vừa qua em đạt giải cao trong kỳ thi giải toán trên internet “.
Đám tang đẫm nước mắt của bé trai tử vong do tấm tôn cứa cổ ở Hà Nội ảnh 11 Đại diện nhà trường đọc lời tiễn biệt Hoàng.
Đám tang đẫm nước mắt của bé trai tử vong do tấm tôn cứa cổ ở Hà Nội ảnh 12 Anh trai lớn của Hoàng đại diện gia đình cầm di ảnh em trai của mình.
Đám tang đẫm nước mắt của bé trai tử vong do tấm tôn cứa cổ ở Hà Nội ảnh 13Nhập mô tả ảnh
Đám tang đẫm nước mắt của bé trai tử vong do tấm tôn cứa cổ ở Hà Nội ảnh 14Nhập mô tả ảnh
Đám tang đẫm nước mắt của bé trai tử vong do tấm tôn cứa cổ ở Hà Nội ảnh 15 Trước giờ đưa bé ra đài hóa thân hoàn vũ, nghĩa trang Văn Điển, Hà Nội, rất nhiều người thân và quen biết của em gào khóc bày tỏ sự thương tiếc.

Cậu bé cuối cùng cũng đã ra đi, xa người thân, xa bạn bè và những điều tươi đẹp mà vốn dĩ ở tuổi em phải được tận hưởng. Bầu trời sẽ thêm một ngôi sao mang tên Hoàng - đứa con ngoan của bố Hiếu và mẹ Phương, người học trò giỏi của các thầy cô trường tiểu học Tân Mai, cậu bạn hồn nhiên vui tính của tập thể lớp 4A2…

Nỗi đau đã xảy ra và không còn có thể thay đổi. Chỉ mong sau câu chuyện này, tất cả chúng ta - những người lớn sẽ biết cẩn trọng và quan tâm, bảo vệ người thân của mình hơn khi tham gia giao thông.

Theo afamily.vn

Tiếp tục sáng tạo, thực hiện cam kết của Thành phố Sáng tạo UNESCO
Tiếp tục sáng tạo, thực hiện cam kết của Thành phố Sáng tạo UNESCO
(Ngày Nay) - Tối 31/1 tại phường Xuân Hương- Đà Lạt (Lâm Đồng), Không gian Sáng tạo Phố Bên Đồi (Công ty TNHH Nghệ thuật Số Bảy) ra mắt Dự án âm nhạc Phố Bên Đồi (Phố Bên Đồi Music Project) và khai mạc chương trình biểu diễn âm nhạc cộng đồng. Đây là hoạt động thực hiện các cam kết quốc tế khi Đà Lạt (cũ) khi gia nhập Mạng lưới Thành phố Sáng tạo UNESCO (UCCN) ở lĩnh vực Âm nhạc vào năm 2023.
Cận cảnh phòng học “5 sao” tại trường liên cấp chuẩn quốc tế đầu tiên vùng biên giới Điện Biên
Cận cảnh phòng học “5 sao” tại trường liên cấp chuẩn quốc tế đầu tiên vùng biên giới Điện Biên
(Ngày Nay) - Bên cạnh các môn văn hóa cơ bản, học sinh vùng biên giới Si Pa Phìn (Điện Biên) sẽ được tiếp cận chương trình giáo dục toàn diện Đức – Trí – Thể – Mỹ…tại ngôi trường khang trang chuẩn 5 sao khánh thành ngày 31/1/2026. Ngôi trường được xây dựng thần tốc trong hơn 5 tháng bởi liên danh Tập đoàn Sun Group và Công ty Thương mại và Xây dựng số 6.
Ảnh minh hoạ.
TP HCM: Rà soát dữ liệu học sinh phục vụ tuyển sinh đầu cấp trực tuyến
(Ngày Nay) - Triển khai công tác tuyển sinh các lớp đầu cấp theo hình thức trực tuyến tại Thành phố Hồ Chí Minh, từ ngày 3/2-3/3, phụ huynh có con chuẩn bị vào lớp 1 và lớp 6 truy cập hệ thống tuyển sinh đầu cấp tại địa chỉ https://tuyensinhdaucap.hcm.edu.vn để kiểm tra và xác nhận thông tin học sinh.
Tổng Bí thư Tô Lâm trao Quyết định của Bộ Chính trị cho các đồng chí Lê Minh Trí (bên trái) và Đoàn Minh Huấn (bên phải). Ảnh: Thống Nhất/TTXVN.
Bộ Chính trị quyết định phân công, bổ nhiệm cán bộ
(Ngày Nay) - Tổng Bí thư Tô Lâm trao Quyết định của Bộ Chính trị phân công, bổ nhiệm ông Lê Minh Trí giữ chức Trưởng Ban Nội chính Trung ương và ông Đoàn Minh Huấn giữ chức Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh.
Học sinh TP Hồ Chí Minh trong một buổi tư vấn hướng nghiệp.
Chuyển đổi giáo dục nghề nghiệp đáp ứng nhu cầu nhân lực TP HCM
(Ngày Nay) - TP Hồ Chí Minh đặt mục tiêu đến cuối năm 2026 nâng tỷ lệ lao động trình độ cao đẳng, đại học và tăng mạnh người học các ngành khoa học, kỹ thuật, công nghệ. Điều này đặt ra yêu cầu cấp thiết phải tái cấu trúc hệ thống giáo dục nghề nghiệp, gắn đào tạo với chuyển đổi số, kinh tế tri thức và nhu cầu thực tế của thị trường lao động.
Apple sẽ ưu tiên ra mắt các mẫu iPhone cao cấp trong năm 2026
Apple sẽ ưu tiên ra mắt các mẫu iPhone cao cấp trong năm 2026
(Ngày Nay) - Theo Nikkei Asia, Apple đang ưu tiên sản xuất và xuất xưởng 3 mẫu iPhone cao cấp nhất trong dòng iPhone mới năm 2026, đồng thời trì hoãn việc xuất xưởng mẫu tiêu chuẩn, trong bối cảnh hãng điều chỉnh chiến lược tiếp thị và đối mặt với những khó khăn trong chuỗi cung ứng.