Đám tang đẫm nước mắt của bé trai tử vong do tấm tôn cứa cổ ở Hà Nội

(Ngày Nay) - Rất nhiều người thân và bạn bè lớp 4A2 trường Tiểu học Tân Mai đã đến nhà tang lễ bệnh viện Bạch Mai để chia buồn và động viên gia đình cậu bé Trần Minh Hoàng (10 tuổi) tử vong do vô tình va vào tấm tôn sắc nhọn.
Lễ viếng bắt đầu vào lúc 15 giờ chiều nay. Trước di ảnh của Hoàng không ai có thể cầm được nước mắt.
Lễ viếng bắt đầu vào lúc 15 giờ chiều nay. Trước di ảnh của Hoàng không ai có thể cầm được nước mắt.

Như Saostar đã thông tin, vào hồi 14 giờ 30 phút, ngày 23/9 tại đầu ngõ 66 đường Tân Mai, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội, bé trai tên Trần Minh Hoàng, 10 tuổi do mải mê chơi đùa với đám bạn khi đang tham gia giao thông, đã vô tình va vào tấm tôn sắc nhọn của bác xích lô dừng cạnh đường. Do vết thương quá nặng, cho nên Hoàng không thể qua khỏi ngay trên đường đến bệnh viện.

Đầu giờ chiều ngày 25/9, tại nhà tang lễ bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội rất nhiều người thân, hàng xóm và bạn bè đã có mặt tiễn đưa Hoàng về nơi an nghỉ cuối cùng. Hai ngày qua là khoảng thời gian đau đớn tột cùng của những người yêu quý Hoàng bởi lẽ sự ra đi của em quá bất bất ngờ và thương tâm. Giờ đây Hoàng không còn được vui vầy bên vòng tay yêu thương của bố mẹ, không được nô đùa cùng anh em và bạn bè đồng trang lứa, mà đã vĩnh viễn rời xa cuộc sống.

Đám tang đẫm nước mắt của bé trai tử vong do tấm tôn cứa cổ ở Hà Nội ảnh 1Tất cả bạn bè của Hoàng ở lớp 4A2 trường Tiểu học Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội đến nhìn mặt bạn lần cuối cùng.
Đám tang đẫm nước mắt của bé trai tử vong do tấm tôn cứa cổ ở Hà Nội ảnh 2Trên áo đồng phục lớp màu trắng, mỗi bé cài một băng đen bày tỏ sự tiếc thương. Nhiều bạn của Hoàng bật khóc nức nở.
Đám tang đẫm nước mắt của bé trai tử vong do tấm tôn cứa cổ ở Hà Nội ảnh 3 Giáo viên và bạn bè lớp 4A2 của Hoàng tiễn đưa em về nơi vĩnh hằng.
Đám tang đẫm nước mắt của bé trai tử vong do tấm tôn cứa cổ ở Hà Nội ảnh 4 Trước sự ra đi đột ngột, người thân của Hoàng không thể cầm được những giọt nước mắt đau xót.
Đám tang đẫm nước mắt của bé trai tử vong do tấm tôn cứa cổ ở Hà Nội ảnh 5Anh Hiếu và chị Phương bần thần trước di ảnh con trai, nhiều lúc chị Phương ngất lịm vì thương con.
Đám tang đẫm nước mắt của bé trai tử vong do tấm tôn cứa cổ ở Hà Nội ảnh 6
Đám tang đẫm nước mắt của bé trai tử vong do tấm tôn cứa cổ ở Hà Nội ảnh 7Gương mặt thất thần của anh Trần Minh Hiếu, bố bé Hoàng.
Đám tang đẫm nước mắt của bé trai tử vong do tấm tôn cứa cổ ở Hà Nội ảnh 8“Tôi không thể tin thằng bé đã ra đi thật rồi, nó học giỏi và ngoan ngoãn vô cùng!. ..” - một người thân của bé đau đớn nói.
Đám tang đẫm nước mắt của bé trai tử vong do tấm tôn cứa cổ ở Hà Nội ảnh 9
Đám tang đẫm nước mắt của bé trai tử vong do tấm tôn cứa cổ ở Hà Nội ảnh 10 Đại diện giáo viên trường Tiểu học Tân Mai cho biết, Hoàng là học sinh giỏi của lớp. “ Em Hoàng rất ngoan ngoãn và lễ phép với thầy cô, hòa đồng với bạn bè. Năm học vừa qua em đạt giải cao trong kỳ thi giải toán trên internet “.
Đám tang đẫm nước mắt của bé trai tử vong do tấm tôn cứa cổ ở Hà Nội ảnh 11 Đại diện nhà trường đọc lời tiễn biệt Hoàng.
Đám tang đẫm nước mắt của bé trai tử vong do tấm tôn cứa cổ ở Hà Nội ảnh 12 Anh trai lớn của Hoàng đại diện gia đình cầm di ảnh em trai của mình.
Đám tang đẫm nước mắt của bé trai tử vong do tấm tôn cứa cổ ở Hà Nội ảnh 13Nhập mô tả ảnh
Đám tang đẫm nước mắt của bé trai tử vong do tấm tôn cứa cổ ở Hà Nội ảnh 14Nhập mô tả ảnh
Đám tang đẫm nước mắt của bé trai tử vong do tấm tôn cứa cổ ở Hà Nội ảnh 15 Trước giờ đưa bé ra đài hóa thân hoàn vũ, nghĩa trang Văn Điển, Hà Nội, rất nhiều người thân và quen biết của em gào khóc bày tỏ sự thương tiếc.

Cậu bé cuối cùng cũng đã ra đi, xa người thân, xa bạn bè và những điều tươi đẹp mà vốn dĩ ở tuổi em phải được tận hưởng. Bầu trời sẽ thêm một ngôi sao mang tên Hoàng - đứa con ngoan của bố Hiếu và mẹ Phương, người học trò giỏi của các thầy cô trường tiểu học Tân Mai, cậu bạn hồn nhiên vui tính của tập thể lớp 4A2…

Nỗi đau đã xảy ra và không còn có thể thay đổi. Chỉ mong sau câu chuyện này, tất cả chúng ta - những người lớn sẽ biết cẩn trọng và quan tâm, bảo vệ người thân của mình hơn khi tham gia giao thông.

Theo afamily.vn

Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.