Taylor Swift ủng hộ ứng viên Joe Biden

(Ngày Nay) - Ca sĩ Taylor Swift cho biết cô sẽ bỏ phiếu cho ứng cử viên của đảng Dân chủ Joe Biden trong cuộc bầu cử Tổng thống vào tháng 11 sắp tới.
Taylor Swift ủng hộ ứng viên Joe Biden

"Sự thay đổi mà chúng ta cần nhất là bầu ra một tổng thống công nhận rằng người da màu xứng đáng được cảm thấy an toàn và được đại diện, rằng phụ nữ xứng đáng có quyền lựa chọn những gì xảy ra với cơ thể của họ và cộng đồng LGBTQIA + xứng đáng được thừa nhận", Taylor Swift tuyên bố. "Mọi người đều xứng đáng với một chính phủ coi trọng các rủi ro sức khỏe toàn cầu và đặt tính mạng của người dân lên hàng đầu. Cách duy nhất chúng ta có thể bắt đầu cải thiện mọi thứ đó là chọn những nhà lãnh đạo sẵn sàng đối mặt với những vấn đề này và tìm cách giải quyết chúng."

Nữ ca sĩ 30 tuổi cũng đặt niềm rằng dưới thời Joe Biden và Kamala Harris, "nước Mỹ có cơ hội để bắt đầu quá trình chữa bệnh mà chúng ta rất cần."

Cho đến trước năm 2018, Taylor Swift khá kín tiếng trong việc chia sẻ các quan điểm chính trị. Chỉ cho đến cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ năm nay, Swift mới công khai ủng hộ các ứng viên của đảng Dân chủ.

Swift cho biết trước đó cô cảm thấy "miễn cưỡng" khi nói lên quan điểm chính trị của mình, nhưng "do một số sự kiện trong cuộc sống của tôi và thế giới trong hai năm qua, tôi cảm thấy có điều gì đó rất khác".

Kể từ đó, Taylor Swift đã chỉ trích chính quyền Tổng thống Donald Trump và khuyến khích những người trẻ tuổi tranh thủ bỏ phiếu sớm.

Theo CNN
Hà Nội tiếp tục dạy và học trực tuyến
Hà Nội tiếp tục dạy và học trực tuyến
(Ngày Nay) - Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, ngày 27/9, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội yêu cầu các cơ sở giáo dục trên địa bàn tiếp tục dạy và học trực tuyến.
Khởi tố điều tra vụ án nâng khống giá trị cây xanh xảy ra tại Ban Duy tu Sở Xây dựng Hà Nội
Khởi tố điều tra vụ án nâng khống giá trị cây xanh xảy ra tại Ban Duy tu Sở Xây dựng Hà Nội
(Ngày Nay) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đang điều tra vụ án Buôn lậu và Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát lãng phí xảy ra tại khu vực Lục Lầm, phường Hải Hòa, thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh, Ban Duy tu các công trình hạ tầng kỹ thuật đô thị thuộc Sở Xây dựng thành phố Hà Nội, Công ty TNHH MTV Công viên Cây xanh Hà Nội và các đơn vị, tổ chức, cá nhân có liên quan theo Quyết định khởi tố vụ án hình sự số 47/QĐ-CSKT-P9 ngày 31/7/2021.
‘Tech’ dẫn dắt số hóa và trải nghiệm sống
‘Tech’ dẫn dắt số hóa và trải nghiệm sống
(Ngày Nay) -Trên hành trình 28 năm hình thành và phát triển, Techcombank luôn đầu tư mạnh mẽ cho số hóa với tầm nhìn “chuyển đổi ngành tài chính – nâng tầm giá trị sống”. Vị thế dẫn dắt số hóa nền tảng ngân hàng, có lẽ, đã được định hình từ chính tên của ngân hàng này, với tiền tố Tech – Công nghệ dẫn dắt.
Vaccine tăng cường giúp các hãng dược thu lời lớn
Vaccine tăng cường giúp các hãng dược thu lời lớn
(Ngày Nay) - Các nhà sản xuất vaccine ngừa COVID-19 nhiều khả năng sẽ thu về thêm hàng tỷ USD lợi nhuận khi nước Mỹ đang lên kế hoạch tiêm chủng tăng cường để tăng khả năng miễn dịch của người dân nước này trước sự lây lan của biến thể Delta.
Kiểm tra giấy đi đường bằng cách quét mã QR Code trên giấy đi đường của các doanh nghiệp tại Đà Nẵng. Ảnh: Trần Lê Lâm/TTXVN
Đà Nẵng chuẩn bị chống dịch COVID-19 trong tình trạng 'bình thường mới'
(Ngày Nay) -Sau gần 2 tháng (từ ngày 31/7) thực hiện giãn cách xã hội để phòng, chống dịch COVID-19, thành phố Đà Nẵng đã từng bước khống chế được dịch. Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 thành phố Đà Nẵng vừa ra thông báo để người dân, các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn chủ động các biện pháp phòng, chống dịch khi thành phố cho phép mở lại các hoạt động dịch vụ, sản xuất, kinh doanh.
Buổi họp báo tổng kết hoạt động hưởng ứng sự kiện Tuần lễ người điếc thế giới và Ngày Quốc tế Ngôn ngữ kí hiệu của Chi hội Người Điếc Hà Nội được tổ chức trực tuyến.
Người Điếc khó tiếp cận thông tin trong đại dịch
(Ngày Nay) - Chiều 27/9, Chi hội Người Điếc Hà Nội (HAD) đã tổ chức buổi họp báo tổng kết hoạt động hưởng ứng sự kiện Tuần lễ người điếc thế giới (20-26/9/2021) và Ngày Quốc tế Ngôn ngữ kí hiệu (23/9). Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, sự kiện đã được tổ chức theo hình thức trực tuyến.