Sau gần một năm 'im hơi lặng tiếng' để chăm sóc cho tổ ấm và sinh con gái đầu lòng, chiều 25/8 Đặng Thu Thảo tái xuất trong sự kiện của một hãng mỹ phẩm mà cô làm gương mặt đại sứ. Người đẹp diện bộ đầm xanh nhạt của nhà thiết kế Lê Thanh Hoà. Trang phục trang nhã, ôm sát cơ thể giúp cô khoe được thân hình thanh mảnh như thuở 'còn son rỗi'.
Hoa hậu mix bộ cánh trang nhã với clutch hàng hiệu có cùng tone màu và đồng hồ đính kim cương.
Chia sẻ về bí quyết giảm cân, Đặng Thu Thảo tiết lộ cô đã tăng 16-17kg trong thời gian mang bầu nhưng giảm nhanh khoảng 10kg trong tháng đầu tiên sau sinh. Cô ăn khá nhiều nhưng không béo và vẫn đảm bảo sức khoẻ, có đủ sữa cho con bú. Cô ưu tiên ăn gạo lức, đạm thực vật, rau, trái cây và bổ sung thêm vitamin tổng hợp, hạn chế thực phẩm có nhiều đường.
Hoa hậu cũng thú nhận, giống như bao 'bà mẹ bỉm sữa' khác, trong thời gian ở cữ cô gặp áp lực vì phải làm quen với vai trò làm mẹ, chăm sóc con nhỏ.
Vốn là người cầu toàn nên Thu Thảo cùng ông xã - doanh nhân Trung Tín - luôn muốn mọi thứ dành cho con phải an toàn nhất. Ngoài việc học hỏi kinh nghiệm từ những người chị thân thiết, cô còn nghiên cứu sách vở, quan sát, tìm hiểu sự thay đổi của con qua từng ngày.
Người đẹp luôn thấy việcchăm con, chơi với con là niềm vui chứ không phảinhiệm vụ."Đối với tôi, từng khoảnh khắc được bên con là hạnh phúc nhất", cô tâm sự.
Dù tất bật với việc trông nom con gái đầu lòng nhưng cô cũng biết cách cân bằng cuộc sống. Mỗi ngày cô dành một tiếng để tập thể dục, chăm sóc da.
Cô còn chia sẻ rằng, thời gian mang thai sẽ làm da của người phụ nữ thay đổi. Cô khuyên các 'mẹ bỉm sữa' phải biết yêu thương bản thân mình hơn bằng cách chăm sóc da kỹ lưỡng để luôn cảm thấy mình tự tin, xinh đẹp.
(Ngày Nay) - Tại Nghị quyết số 262/2025/QH15 phê duyệt chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia về chăm sóc sức khỏe, dân số và phát triển giai đoạn 2026 - 2035 đã được Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn ký chứng thực, Quốc hội quyết nghị tổng nguồn vốn thực hiện giai đoạn 2026 - 2030 là 88.635 tỷ đồng.
(Ngày Nay) - Kỳ thi sẽ được tổ chức trong hai ngày 25 và 26/12/2025 với sự tham gia của hơn 6.750 thí sinh đến từ các địa phương trên cả nước, tăng 270 thí sinh so với năm học 2024-2025.
(Ngày Nay) - Sinh ra và lớn lên trong gia đình làm tranh dân gian Đông Hồ tại Thuận Thành, Bắc Ninh, Nguyễn Hữu Đạo là nghệ nhân trẻ nhất của làng tranh. Từ những bản khắc cổ và nền giấy điệp truyền thống, anh đã bền bỉ nối dài dòng chảy di sản, gìn giữ tinh hoa cha ông bằng tinh thần sáng tạo của thế hệ trẻ.
(Ngày Nay) - Một nghiên cứu mới của Đại học Tel Aviv (Israel) cho thấy các hạt quay theo hai chiều ngược nhau trong môi trường chất lỏng có thể tự kết nối thành những chuỗi dài giống như polyme và đặc biệt là có khả năng tự di chuyển, tương tác và sắp xếp lại cấu trúc - giống cách các hệ thống sống hình thành và tự tổ chức trong tự nhiên.
(Ngày Nay) - Sự trở lại của Tổng thống Trump làm rung chuyển liên minh xuyên Đại Tây Dương, buộc châu Âu đối mặt trật tự thế giới mới, nơi giá trị cũ nhường chỗ cho chủ nghĩa thực dụng.
(Ngày Nay) - Theo thông tin từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), quyết định trên được đưa ra trên cơ sở thống nhất cao giữa Liên đoàn và Huấn luyện viên Mai Đức Chung, xuất phát từ yêu cầu thực tiễn về sự ổn định, kế thừa và tính liên tục trong công tác huấn luyện, đặc biệt trong bối cảnh đội tuyển nữ quốc gia sẽ bước vào Vòng chung kết châu Á 2026 diễn ra đầu tháng 3/2026.
(Ngày Nay) - EU, Pháp và Đức lên án lệnh cấm thị thực của Mỹ đối với các nhà quản lý công nghệ châu Âu, cảnh báo hành động này ảnh hưởng đến chủ quyền kỹ thuật số.
(Ngày Nay) - Cuộc họp Ban thư ký Ủy ban Biên giới Chung (GBC) Thái Lan-Campuchia ngày 24/12 đã kết thúc nhanh chóng sau khi hai bên đạt một số thỏa thuận sơ bộ.
(Ngày Nay) - Việc triển khai EPR sẽ hướng các doanh nghiệp sản xuất, nhập khẩu, người tiêu dùng tiếp cận các sản phẩm thân thiện hơn với môi trường, thông qua sự tham gia trực tiếp của nhà sản xuất, nhà nhập khẩu.
(Ngày Nay) - Trong tổng dư nợ toàn nền kinh tế Việt Nam hiện khoảng 18,2 triệu tỷ đồng, dư nợ tín dụng xanh mới chỉ đạt khoảng 750.000 tỷ đồng đến dưới 1 triệu tỷ đồng, chiếm tỷ trọng còn rất khiêm tốn. Đặc biệt, một trong những rào cản lớn là đặc thù nguồn vốn.