Sau gần một năm 'im hơi lặng tiếng' để chăm sóc cho tổ ấm và sinh con gái đầu lòng, chiều 25/8 Đặng Thu Thảo tái xuất trong sự kiện của một hãng mỹ phẩm mà cô làm gương mặt đại sứ. Người đẹp diện bộ đầm xanh nhạt của nhà thiết kế Lê Thanh Hoà. Trang phục trang nhã, ôm sát cơ thể giúp cô khoe được thân hình thanh mảnh như thuở 'còn son rỗi'.
Hoa hậu mix bộ cánh trang nhã với clutch hàng hiệu có cùng tone màu và đồng hồ đính kim cương.
Chia sẻ về bí quyết giảm cân, Đặng Thu Thảo tiết lộ cô đã tăng 16-17kg trong thời gian mang bầu nhưng giảm nhanh khoảng 10kg trong tháng đầu tiên sau sinh. Cô ăn khá nhiều nhưng không béo và vẫn đảm bảo sức khoẻ, có đủ sữa cho con bú. Cô ưu tiên ăn gạo lức, đạm thực vật, rau, trái cây và bổ sung thêm vitamin tổng hợp, hạn chế thực phẩm có nhiều đường.
Hoa hậu cũng thú nhận, giống như bao 'bà mẹ bỉm sữa' khác, trong thời gian ở cữ cô gặp áp lực vì phải làm quen với vai trò làm mẹ, chăm sóc con nhỏ.
Vốn là người cầu toàn nên Thu Thảo cùng ông xã - doanh nhân Trung Tín - luôn muốn mọi thứ dành cho con phải an toàn nhất. Ngoài việc học hỏi kinh nghiệm từ những người chị thân thiết, cô còn nghiên cứu sách vở, quan sát, tìm hiểu sự thay đổi của con qua từng ngày.
Người đẹp luôn thấy việcchăm con, chơi với con là niềm vui chứ không phảinhiệm vụ."Đối với tôi, từng khoảnh khắc được bên con là hạnh phúc nhất", cô tâm sự.
Dù tất bật với việc trông nom con gái đầu lòng nhưng cô cũng biết cách cân bằng cuộc sống. Mỗi ngày cô dành một tiếng để tập thể dục, chăm sóc da.
Cô còn chia sẻ rằng, thời gian mang thai sẽ làm da của người phụ nữ thay đổi. Cô khuyên các 'mẹ bỉm sữa' phải biết yêu thương bản thân mình hơn bằng cách chăm sóc da kỹ lưỡng để luôn cảm thấy mình tự tin, xinh đẹp.
(Ngày Nay) - Bảo vật quốc gia thường được hình dung là các hiện vật quý hiếm được lưu giữ trong những bảo tàng lớn, bảo quản nghiêm ngặt và ít khi xuất hiện trước công chúng. Tuy nhiên, câu chuyện vừa diễn ra tại TP Hồ Chí Minh cho thấy một xu hướng đang ngày càng rõ nét: Nhiều di sản đặc biệt của quốc gia không chỉ được bảo tồn trong các thiết chế công lập, mà được gìn giữ, phát huy từ chính nguồn lực xã hội.
(Ngày Nay) - Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết quân đội Iran đã bị “tàn phá nặng nề”, đồng thời tuyên bố Washington đã phá hủy hệ thống phòng không của nước này và làm suy yếu nghiêm trọng các lực lượng của họ.
(Ngày Nay) - Một câu hỏi lớn được đặt ra: liệu Washington có thể kết thúc cuộc chiến bằng cách kiểm soát lượng uranium làm giàu gần cấp độ vũ khí - loại có hàm lượng U-235 rất cao, chỉ còn một bước ngắn nữa là đạt mức có thể dùng để chế tạo bom hạt nhân - mà Iran đang nắm giữ.
(Ngày Nay) - Giải thưởng điện ảnh danh giá nhất thế giới - Oscar lần thứ 98 chính thức diễn ra vào lúc 19 giờ ngày 15/3 theo giờ miền Đông nước Mỹ (6 giờ ngày 16/3 theo giờ Việt Nam) tại nhà hát Dolby ở Los Angeles, với sự góp mặt của danh hài Conan O'Brien trong vai trò người dẫn chương trình.
(Ngày Nay) - Cuộc bầu cử được tổ chức trong bối cảnh công cuộc đổi mới ở nước ta sau 40 năm đã đạt được những thành tựu to lớn, có ý nghĩa lịch sử trên mọi lĩnh vực đời sống xã hội.
(Ngày Nay) - Theo báo cáo nhanh của Ủy ban Bầu cử thành phố Hà Nội, tính đến 19 giờ cùng ngày, tỷ lệ cử tri đi bỏ phiếu trên toàn thành phố đạt 99,46%, thể hiện tinh thần trách nhiệm và ý thức chính trị cao.
(Ngày Nay) - Tính đến 19h ngày 15/3, phường Phú Thượng đã hoàn thành việc bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031, với tỷ lệ cử tri tham gia đạt 99,40%.
(Ngày Nay) - Buổi tập trước đêm diễn “A White Valentince Concert” đã thu hút sự chú ý của khán giả bởi những màn hoá trang sáng tạo của dàn “anh trai” 2025.
(Ngày Nay) - Các nhà khoa học Nga đã huấn luyện trí tuệ nhân tạo (AI) để phát hiện các cơn bão và lốc xoáy chỉ trong vòng 15-30 phút sau khi hình thành, mở ra khả năng cảnh báo sớm và dự báo chính xác hơn. Với bước phát triển này, việc xử lý dữ liệu thủ công để phát hiện những hiện tượng này trước đây có thể mất hàng tháng, trong khi AI có thể hoàn thành trong vài phút.
(Ngày Nay) - Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố Iran phải “đầu hàng” nếu muốn chấm dứt chiến tranh và cho biết ông đang nghe tin rằng tân Lãnh tụ Tối cao của Iran, ông Mojtaba Khamenei, có thể đã thiệt mạng.