Phun khử khuẩn tại di tích Văn Miếu - Quốc Tử Giám trước khi mở cửa đón khách. (Ảnh: Nhân Dân)
Hà Nội: Các di tích, danh thắng mở cửa trở lại
(Ngày Nay) - Ngày 8-3, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội có công văn số 509/SVHTT-NSVH đồng ý để các di tích, danh thắng trên địa bàn mở cửa hoạt động trở lại, đón khách tham quan từ ngày 8-3.
Áo dài được biểu diễn tại sân khấu thực cảnh Ký ức Hội An rộng 25.000 m2
Lễ hội áo dài tôn vinh danh thắng Việt Nam
Với ý tưởng xuyên suốt là 17 di sản và danh thắng đã được công nhận là di sản thế giới, lễ hội sẽ tạo ra nhiều cảm xúc mới, chứng minh sức sống mãnh liệt của chiếc áo dài Việt Nam.
Lễ hội Chùa Tiên (phường Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn) năm 2019
Khách thập phương nô nức tìm về tham dự lễ hội xuân Chùa Tiên năm 2019
(Ngày Nay) - Lễ hội xuân được tổ chức tại danh thắng Chùa Tiên, thuộc địa phận phường Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn đã được tổ chức vào ngày 22/2. Lễ hội Chùa Tiên được tổ chức thường niên vào dịp đầu năm mới, những nét độc đáo của lễ hội đã thu hút hàng ngàn lượt người tìm đến tham dự với mong muốn cầu tài, cầu lộc, may mắn, bình an cho cả gia đình trong năm mới.
Những món ăn nổi tiếng ở quê hương Hồ Ngọc Hà
Những món ăn nổi tiếng ở quê hương Hồ Ngọc Hà
Quảng Bình – quê hương của nữ hoàng showbiz Hồ Ngọc Hà không chỉ được biết đến với nhiều bãi biển đẹp, những danh thắng làm say lòng du khách mà nơi đây còn có ẩm thực khiến những ai đã từng thử qua đều nhớ mãi không quên.
Ngơ ngẩn ngắm non nước mây trời di sản thiên nhiên thế giới Tràng An
Ngơ ngẩn ngắm non nước mây trời di sản thiên nhiên thế giới Tràng An
Thiên nhiên thật ưu ái khi ban tặng cho Ninh Bình một khu danh thắng tuyệt đẹp như Khu du lịch sinh thái Tràng An- nơi được ví như một Vịnh Hạ Long trên cạn, một bảo tàng địa chất ngoài trời với hệ thống hang động hết sức phong phú. Giờ đây, người dân Ninh Bình càng tự hào hơn khi Tràng An đã chính thức được UNESCO công nhận là di sản thế giới hỗn hợp đầu tiên của Việt Nam ở cả tiêu chí văn hóa và thiên nhiên.