Daniel Craig bỏ vai diễn 007 để trở thành thám tử

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Sau khi kết thúc vai diễn kinh điển 007/James Bond với 5 phần phim, nam tài tử Daniel Craig sẽ gia nhập chuỗi phim trinh thám 'Knives Out'.
Daniel Craig bỏ vai diễn 007 để trở thành thám tử

Cụ thể, Daniel Craig tiếp tục thủ vai thám tử lịch lãm Debonair Benoit Blanc trong hai phần tiếp theo của bộ phim trinh thám “Knives Out” (2019) và sẽ được phát hành độc quyền trên nền tảng Netflix.

Netflix hôm thứ Năm cho biết họ đã mua bản quyền hai bộ phim tiếp theo sẽ tái hợp Daniel Craig với đạo diễn Rian Johnson.

Theo các trang tin Variety và Deadline, Netflix đã phải bỏ ra từ 400 triệu đến 450 triệu USD cho bản quyền của hai phần phim nối tiếp của "Knives Out", nhiều khả năng đây sẽ là một trong những hợp đồng phát trực tuyến phim lớn nhất từ ​​trước đến nay.

“Knives Out”, mang phong cách trinh thám cổ điển, với sự tham gia của Daniel Craig cùng với dàn diễn viên "hạng A" bao gồm Jamie Lee Curtis, Chris Evans, Don Johnson, Ana de Armas và Christopher Plummer, đã nhận được phản hồi tích cực từ phía khán giả và các nhà phê bình sau khi công chiếu.

Bộ phim của hãng Lionsgate chỉ với kinh phí sản xuất 40 triệu USD đã thu về 311 triệu USD doanh thu phòng vé toàn cầu.

Trong năm 2021, khán giả sẽ có cơ hội gặp lại Daniel Craig trong siêu phẩm "No Time To Die", đây cũng là lần cuối nam tài tử người Anh hóa thân vào vai huyền thoại điệp viên James Bond.

Các phi hành gia Trung Quốc trở về Trái Đất an toàn
Các phi hành gia Trung Quốc trở về Trái Đất an toàn
Ngày 17/9, các phi hành gia Trung Quốc đã trở về Trái Đất an toàn sau 3 tháng sống và làm việc trên quỹ đạo. Đây là sứ mệnh dài nhất từ trước đến nay của phi hành gia Trung Quốc và là dấu mốc mới nhất trong nỗ lực của nước này nhằm trở thành cường quốc vũ trụ.
Tỉnh Đồng Nai sẽ chấn chỉnh hoạt động tại các chốt kiểm soát dịch bệnh.
Sau phản ánh của Ngày Nay, Đồng Nai chấn chỉnh hoạt động tại các chốt kiểm soát dịch bệnh
(Ngày Nay) - Ngày 16/9, UBND tỉnh Đồng Nai đã có văn bản gửi các cơ quan chức năng, UBND huyện, thành phố về việc chấn chỉnh hoạt động tại các điểm, chốt phòng chống dịch trên địa bàn tỉnh sau khi Ngày Nay phản ánh một người dân bị lực lượng kiểm soát dịch đánh hội đồng ở xã Sông Trầu, huyện Trảng Bom.